x close

น้องเปเปอร์ พีรดา หนุ่มหน้าสวยนางฟ้าอัสสัมชัญ กับ 12 คำถามเปิดใจ ที่ใคร ๆ ก็อยากรู้จัก

          ทำความรู้จัก น้องเปเปอร์ พีรดา หนุ่มน้อยหน้าสวยเจ้าของฉายา นางฟ้าอัสสัมชัญ กับคำสัมภาษณ์เปิดใจที่ใคร ๆ ก็อยากรู้จักมากที่สุดตอนนี้

หนูให้ความสำคัญกับการวางตัวมากค่ะ ถึงแม้เราจะเป็นเพศที่สาม แต่ก็ต้องไม่ทำให้เสื่อมเสียและเป็นคนดี ถึงจะมีคนยอมรับและรักเรา

          นี่คือคำตอบที่ น้องเปเปอร์ พีรดา มักจะย้ำอยู่เสมอในระหว่างที่ให้สัมภาษณ์ สำหรับหนุ่มน้อยหน้าสวยจากโรงเรียนชายล้วน ที่ตอนนี้กำลังเป็นกระแสฮือฮามาก ๆ ในโลกโซเชียล หลังมีภาพของ น้องเปเปอร์ หนุ่มน้อยผมยาว หน้าตาน่ารัก ปรากฏในชุดนักเรียนชายของโรงเรียนชายล้วนชื่อดัง จนทำให้มีชาวเน็ตพร้อมใจกันแชร์ภาพไปแล้วมากกว่า 7 พันครั้ง อีกทั้งยังตั้งฉายาว่า "นางฟ้าอัสสัมชัญ" ให้อีกด้วย

          และนั่นจึงเป็นที่มาที่ทำให้ชื่อของ น้องเปเปอร์ พีรดา อยากเป็นที่รู้จักมากที่สุดตอนนี้ วันนี้กระปุกดอทคอมจึงไม่รอช้า รีบคว้าตัวมาสัมภาษณ์เปิดใจกันแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ! โดยน้องเปเปอร์ มีชื่อจริงว่า พีรดา นามวงค์ เกิดเมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2545 ปัจจุบันอายุ 17 ปี ส่วนสูง 159 ซม. น้ำหนัก 45 กก. กำลังเรียนอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปี 6 โรงเรียนอัสสัมชัญ และสำหรับใครที่อยากรู้จักน้องเปเปอร์กันแบบล้วงลึก ไม่ว่าจะเป็นสเปกคนที่ชอบ ทัศนคติในการใช้ชีวิต เคล็ดลับความสวย รวมไปถึงใครที่อยากรู้ว่าน้องเปเปอร์ทำศัลยกรรมหรือเปล่า ? วันนี้เราจะได้รู้กัน

1. รู้สึกอย่างไรบ้าง ที่ตอนนี้กำลังเป็นขวัญใจชาวโซเชียล มีแต่คนพูดถึง และแชร์รูปของเราเยอะมาก ?

          "รู้สึกตื่นเต้นมากค่ะ ปีที่แล้วก็พอมีคนติดตามอยู่บ้างแล้ว แต่มาตอนนี้ที่กำลังมีกระแสใส่ชุดนักเรียนชายก็มีคนเข้ามาติดตามเรามากขึ้น อยากจะขอบคุณทุกคนมาก ๆ ค่ะ ที่เข้ามาติดตามเอ็นดูเรา ซึ่งก็มีทั้งกระแสดีและไม่ดี เพราะหลายคนคิดว่าเราเป็นผู้หญิงจริง ๆ แล้วมาใส่ชุดนักเรียนชาย ก็อยากจะให้เข้าใจค่ะว่าเป็นชุดยูนิฟอร์มของโรงเรียนชายที่เราต้องใส่ตามระเบียบค่ะ ถ้าถามว่ากังวลไหมว่าจะต้องทำตัวยังไงเพราะตอนนี้เหมือนเป็นขวัญใจชาวโซเชียล ก็ไม่กังวลค่ะ อยากเป็นตัวเองให้มากที่สุด เพราะอยากให้มีคนมาติดตามในแบบที่เราเป็นเรามากกว่าค่ะ"

2. เริ่มรู้ตัวเองตอนไหนว่าเราอยากจะโตมาเป็นผู้หญิง แล้วทางด้านคุณพ่อคุณแม่ว่ายังไงบ้าง ?

          "รู้ตัวตั้งแต่เด็ก ๆ เลยค่ะ มีแอบเอารองเท้าส้นสูงคุณแม่มาใส่บ้าง แอบเต้นบ้าง (หัวเราะ) พอโตขึ้นเรื่อย ๆ คุณแม่ก็เห็นว่าเราชอบแต่งหน้า เริ่มซื้อเสื้อชั้นใน เริ่มกินยาคุม ก็เลยได้พูดคุยเปิดใจกับคุณพ่อคุณแม่ แรก ๆ คุณพ่อก็ยังไม่ค่อยยอมรับค่ะ เพราะคุณพ่อไม่ชอบแนวกรี๊ดกร๊าด แต่เราก็ได้อธิบายไปว่าเราไม่ได้เป็นแบบนั้น เราอยากจะเป็นผู้หญิงจริง ๆ เหมือนผู้หญิงปกติทั่วไป คุณพ่อก็ให้โอกาสเรา บอกว่าถ้าอยากเป็นผู้หญิงก็ต้องเป็นผู้หญิงจริง ๆ นะ คุณแม่ก็ช่วยพูดอีกแรง ตอนนี้ก็รับได้แล้วค่ะ แถมคุณแม่ยังสนับสนุนพาเราไปปรึกษาคุณหมอ เทกฮอร์โมนอย่างถูกต้อง เพราะคุณแม่เป็นห่วงไม่อยากให้เราไปซื้อยาคุมกินเองโดยไม่มีคำปรึกษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ กลัวว่าจะอันตรายค่ะ"

3. ในฐานะที่อยู่โรงเรียนชายล้วน น้องเปเปอร์ใช้ชีวิตหรือมีความรู้สึกอย่างไรบ้าง ?

          "ดีค่ะ ทั้งเพื่อน ๆ และคุณครูก็ดีไม่มีปัญหาอะไร แล้วเราก็มีแก๊งนางฟ้าเพื่อน ๆ ที่โรงเรียนอยู่แล้ว ก็จะอยู่กับเพื่อน ๆ มากกว่า เพื่อน ๆ ผู้ชายก็โอเคค่ะไม่ได้แกล้งอะไร มีแซว ๆ จีบ ๆ บ้าง แต่มีบ้างตอนประถมที่โดนเพื่อน ๆ ล้อว่าเป็นตุ๊ด แต่พอโตขึ้นเหมือนความคิดทุกคนโตขึ้น ก็ไม่ได้มีการแกล้งหรือล้ออะไร ซึ่งตอนนั้นเราก็อายว่าทำไมต้องล้อเรา เพราะเราก็ไม่ได้ทำอะไรผิด แต่พอเวลาผ่านไปเริ่มโตขึ้น เพื่อน ๆ ก็เริ่มเข้าใจมากขึ้นค่ะ ส่วนคุณครูก็ไม่ได้ว่าอะไรค่ะ เพราะเราได้พิสูจน์ให้คุณครูเห็นว่าเราไม่ได้ทำอะไรเสียหาย การเรียนก็ไม่เคยตก ปัจจุบันเกรดเฉลี่ยประมาณ 3 ค่ะ ตอนนี้ก็มีขออนุญาตไว้ผมยาว เพราะต้องมีถ่ายงานบ้าง คุณครูก็ใจดีค่ะเข้าใจเรา แต่เราก็ต้องเคารพอยู่ในกฎของโรงเรียนค่ะ ไว้ยาวได้ในระดับหนึ่ง ที่เห็นผมยาวอยู่ตอนนี้ก็คือต่อผมในช่วงปิดเทอมค่ะ"

4. ดีใจไหมที่ใคร ๆ ก็ยกให้เราเป็น "นางฟ้าอัสสัมชัญ" ?

          "รู้สึกเป็นเกียรติมาก ๆ ค่ะ รู้สึกดีที่ทำให้คนจำเราได้ ขอบคุณทุกคนมาก ๆ เลยค่ะ ทั้งตั้งฉายาและยอมรับในฉายานี้ สัญญาว่าจะทำให้ดีที่สุดกับฉายาที่ได้รับ เป็นตัวอย่างที่ดีให้รุ่นน้อง และอยากทำชื่อเสียงให้กับโรงเรียนค่ะ ต้องขอบคุณโรงเรียนด้วยค่ะที่ไม่ได้ปิดกั้นทั้ง ๆ ที่เป็นโรงเรียนชาย"

5. ไอดอลที่น้องเปเปอร์ชื่นชอบคือใครเอ่ย แล้วทำไมถึงชอบ ?

          "พี่ปอย ตรีชฎา ค่ะ (ตอบมั่นใจด้วยน้ำเสียงชื่นชม) พี่ปอยเป็นไอดอลที่เป็นตัวอย่างที่ดีและไม่เคยทำเรื่องเสื่อมเสียชื่อเสียงให้กับเพศที่สามเลยค่ะ แต่กลับสร้างชื่อเสียงให้คนยอมรับมากกว่า หนูอยากเป็นแบบนั้นค่ะ จริง ๆ ก็มีคิดอยากตามรอยประกวดมิสทิฟฟานี่เหมือนกัน แต่ไม่รู้จะได้หรือเปล่า ในอนาคตค่อยว่ากันอีกทีค่ะ"

6. น้องเปเปอร์มีคติประจำใจในการใช้ชีวิตอย่างไรบ้าง ?

          "อ่อนโยน แต่อย่าอ่อนแอค่ะ คุณแม่สอนไว้ว่าเราอ่อนโยนได้กับหลาย ๆ คน แต่ถ้าเราโดนด่าหรือโดนรังแกเราก็ต้องเข้มแข็งบ้าง แต่ก็เข้าใจค่ะว่ามีคนรักก็ต้องมีคนเกลียดหรือมีคนด่าเป็นเรื่องธรรมดา แต่เราก็ไม่ควรอ่อนแอหรือเสียใจ มองข้ามไปดีกว่า ควรเลือกมองแต่สิ่งที่ดี ๆ เพราะอีกด้านก็มีคนส่วนมากที่ชื่นชอบและชื่นชมเราเหมือนกัน"

7. ในฐานะที่เราเป็นตัวแทนของเพศที่สาม น้องเปเปอร์มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องเพศที่สามในทุกวันนี้อย่างไรบ้าง ?

          "คิดว่าสมัยนี้โลกเปิดกว้างแล้วค่ะ ทั้งทางความคิด ทัศนคติต่าง ๆ หนูคิดว่าทุกวันนี้คนยอมรับเพศที่สามได้มากขึ้นแล้ว แต่เราก็ต้องวางตัวให้ดีไว้ก่อน ซึ่งเปเปอร์ค่อนข้างให้ความสำคัญกับเรื่องการวางตัวมากกก (ลากเสียงยาว) อย่างเวลาเจอผู้ใหญ่ก็ต้องยกมือไว้ ไม่ทำตัวหยิ่ง เวลาคนเห็นเราหรือเจอเราจะได้เอ็นดูค่ะ"

8. เชื่อว่าคำถามนี้สาว ๆ หลายคนน่าจะอยากรู้ น้องเปเปอร์มีวิธีดูแลตัวเองอย่างไรบ้าง ถึงดูน่ารักสดใสแบบนี้ ?

          "เรื่องความสวยความงามสำหรับเปเปอร์มันต้องขึ้นอยู่กับความสม่ำเสมอด้วยค่ะ ถ้าเราดูแลตัวเอง ทำทุกอย่างแบบสม่ำเสมอ เราก็จะสวยขึ้นเรื่อย ๆ อย่างเช่น อยากขาวก็ต้องหมั่นทาครีมบ่อย ๆ อย่างเปเปอร์ก็มีขยันทาครีม ทานอาหารเสริมบ้างเป็นตัวช่วย มีมาสก์หน้า แล้วก็มีเข้าสปาดูแลตัวเองบ้างประมาณเดือนละครั้ง สองเดือนครั้งค่ะ"

9. ขออนุญาตถามแบบล้วงลึก ตอนนี้น้องเปเปอร์มีทำศัลยกรรมอะไรหรือเปล่า หรืออนาคตคิดว่าอยากจะทำอะไรบ้างไหม ?

          "ตอนนี้ทั้งตัวยังไม่ได้ทำศัลยกรรมอะไรเลยค่ะ แต่เร็ว ๆ นี้มีแพลนว่าจะไปกรอลูกกระเดือก ในอนาคตที่คิดไว้ก็อยากจะทำศัลยกรรมหน้าอกกับแปลงเพศค่ะ"

10. ไลฟ์สไตล์ หรือวันว่างของน้องเปเปอร์ชอบทำอะไร ?

          "ชอบไปช้อปปิ้ง เดินเล่น ดูหนังกับเพื่อน ๆ ค่ะ แถว ๆ พารากอน สยาม ที่ชอบที่สุดก็คือไปถ่ายรูปเล่นตามคาเฟ่ค่ะ เพราะว่าบรรยากาศสวย ถ่ายรูปออกมาแล้วสวยดี แล้วก็ชอบดูหนังผีค่ะ แต่เป็นคนกลัวผี (หัวเราะ) ชอบดูการ์ตูนแนว ๆ แอนิเมชั่น เพลงก็ชอบฟังแนวอาร์แอนด์บี แนวป๊อปประมาณนี้ค่ะ อาหารชอบกินข้าวไข่เจียวกับสปาเกตตีคาโบนาราค่ะ"

11. ตอนนี้มีคิดไว้บ้างหรือยัง ว่าอนาคตอยากเป็นอะไร อยากทำอะไรบ้าง ?

          "อยากทำงานในวงการบันเทิงค่ะ ชอบทำให้คนอื่นมีความสุข ชอบเอนเตอร์เทนคนอื่น อยากให้คนอื่นมีรอยยิ้มเมื่อได้อยู่กับเราค่ะ ส่วนเรื่องการเรียนก็มีแพลนเอาไว้ว่าอยากจะเรียนต่อด้านนวัตกรรมสื่อสารสังคม มศว ค่ะ"

12. สุดท้ายคำถามนี้ขอถามแทนหนุ่ม ๆ น้องเปเปอร์มีสเปกคนที่ชอบแบบไหนเอ่ย ?

          "(แอบเขิน) ชอบคนขาว สูง ตี๋ ๆ หน่อยค่ะ ตอนนี้โสดสนิทค่ะ ยังไม่มีแฟน แต่ก็มีคนแชตมาจีบมาคุยบ้าง แต่หนูก็ยังไม่ได้สนใจค่ะ อยากทำงาน ตั้งใจเรียนก่อนค่ะ"

          หลาย ๆ คนที่ได้รู้จักตัวตนของ น้องเปเปอร์ พีรดา จากที่หลงรักอยู่แล้วจะต้องหลงรักมากขึ้นอย่างแน่นอน เพราะนอกจากความน่ารักสวยใสที่ใครเห็นก็ต้องชอบแล้ว เรื่องการวางตัวในฐานะที่เป็นตัวแทนของเพศที่สาม น้องเปเปอร์ก็ยังเป็นตัวอย่างที่ดีอีกด้วย เชื่อว่านอกจากในฐานะเน็ตไอดอลแล้วในอนาคตไม่แน่อาจจะได้เห็นน้องโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงก็เป็นได้ ส่วนตอนนี้ผลงานของน้องเปเปอร์ก็มีรายการสัมภาษณ์ต่าง ๆ ให้ติดตาม รวมไปถึงซีรีส์สงครามไฮสคูล ซีซั่่น 2 ที่ถ่ายทำไปบ้างแล้วแต่ยังไม่ได้ออนแอร์ ซึ่งหากใครที่ชื่นชอบน้องเปเปอร์ก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่เฟซบุ๊ก peerada namwong, IG piggynoii และทางยูทูบที่ชื่อว่า Chouxcream แล้วอย่าลืมเป็นกำลังใจให้หนุ่มน้อยหน้าสวย นางฟ้าอัสสัมชัญ คนนี้กันด้วยนะคะ
 

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก peerada namwong

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
น้องเปเปอร์ พีรดา หนุ่มหน้าสวยนางฟ้าอัสสัมชัญ กับ 12 คำถามเปิดใจ ที่ใคร ๆ ก็อยากรู้จัก โพสต์เมื่อ 29 มีนาคม 2562 เวลา 19:02:14 53,920 อ่าน
TOP