x close

กางเกงยีนส์ขาสั้นสามส่วน คัมแบ็ก ! กับไอเดียแต่งตัวชิค ๆ สไตล์คนดัง

          กางเกงยีนส์ขาสั้นสามส่วน ทรงสวย ที่เหล่าดาราสาวสุดฮอตเขากำลังนิยมใส่กันในตอนนี้ จนหลายคนอยากมีเก็บสักตัวเพื่อเอาไว้ใส่ ว่าแต่ควรมิกซ์ แอนด์ แมตช์ กางเกงยีนส์ทรงนี้อย่างไรให้แต่งออกมาดูเก๋ไก๋ทันสมัยได้บ้าง มาดูกัน

          หลายคนคงรู้กันดีว่าเทรนด์แฟชั่นที่เรารู้จักกัน พอมีวันเข้ามาก็ต้องมีวันออกไป แล้วหมดกระแสไปได้ไม่เท่าไหร่แฟชั่นเหล่านั้นก็ต้องวนกลับมาฮิตได้อีกแน่นอน อย่างตอนนี้ที่เทรนด์ "กางเกงยีนส์ขาสั้นสามส่วน" ได้กลับมาครองใจสาว ๆ ตัวแม่สายแฟกันอีกครั้ง เนื่องจากความฮอตฮิตของกางเกงทรงนักปั่นจักรยาน (Cycling Shorts) ตั้งแต่กลางปีที่แล้วเลยพลอยทำให้กางเกงซึ่งมีรูปทรงคล้ายกัน และเคยมีคนสวมใส่เต็มท้องถนนเมื่อ 8-9 ปีก่อน ได้ถูกนำมาโชว์ความร้อนแรงในซีซั่นนี้ไปด้วย


          เผื่อว่าสาว ๆ หลายคนอยากรื้อฟื้นเทรนด์นี้กลับมาสวมใส่ให้ทันกระแสดูบ้าง วันนี้กระปุกดอทคอมเลยมีไอเดียการแต่งตัวด้วยกางเกงขาสามส่วนให้สวยมาฝากกัน จะได้ใส่แฟชั่นเซตนี้ออกเดินเฉิดฉายกับกลุ่มเพื่อนสาวให้แซ่บสุด ๆ ไปเลย

1. จับคู่กางเกงยีนส์ขาสั้นสามส่วนกับเสื้อยืดลายเก๋

          เสื้อยืดกับกางเกงยีนส์ เปรียบดั่งเทรนด์เสื้อผ้าที่เกิดมาเพื่อคู่กันโดยแท้ เพราะไม่ว่าจะเป็นกางเกงยีนส์ทรงไหนจับคู่กับเสื้อยืดแบบใดก็ดูไปด้วยกันได้ทั้งนั้น หากสาว ๆ จะนำเสื้อยืดที่มีมาจับใส่เข้ากันกับกางเกงยีนส์ขาสั้นสามส่วนคงจะทำให้เก๋ไม่เบาเลย

ภาพจาก : Instagram pimprapa.t

2. ใส่เสื้อสูทคลุมเพื่อความสวยแพง

           กางเกงยีนส์ขาสั้นสามส่วน จะว่าไปแล้วก็ไม่เชิงว่าเป็นกางเกงขาสั้นมากนัก พอใส่แล้วอาจจะไม่ได้ลุคที่ดูเปรี้ยวแซ่บ หรือสวยหวานไปอย่างเต็มกำลัง แต่หากนำเอามาสวมคู่กับเสื้อสูททรงเนี้ยบสักตัว จากลุคสาวสวยแบบเรียบ ๆ ทั่วไป ต้องเปลี่ยนให้เป็นลุคที่ดูหรูหรามากขึ้นแน่นอน  

ภาพจาก : Instagram sammycowelll

3. เพิ่มลุคแสนเปรี้ยวด้วยเสื้อโชว์เอวสุดแซ่บ

          ในเมื่อกางเกงยีนส์ขาสั้นสามส่วนไม่ได้โชว์เรียวขาจนทำให้ดูเปรี้ยวซ่ามากนัก เห็นทีสาว ๆ คงต้องเพิ่มความแซ่บเข้าไปด้วยตัวเองกันสักหน่อยแล้ว ลองจับคู่กับเสื้อผ้ารัดรูปและมีเอวลอยเล็กน้อย จะช่วยให้เรามีลุคที่เผ็ดร้อนขึ้นได้อีกเยอะเลย

ภาพจาก : Instagram duearisara

          หากใครยังนึกไอเดียดี ๆ สำหรับการแต่งตัวสไตล์นี้ไม่ได้อีกละก็ ถ้าอย่างนั้นมาส่องภาพของดาราสาวสวยที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากให้ชมก่อนแล้วกัน เพราะสาว ๆ แต่ละคนนั้นเขา มิกซ์ แอนด์ แมตช์ กางเกงยีนส์ขาสั้นสามส่วนออกมาได้อย่างลงตัวเหลือเกิน จะมีใครบ้างนั้นมาดูได้เลย
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กางเกงยีนส์ขาสั้นสามส่วน คัมแบ็ก ! กับไอเดียแต่งตัวชิค ๆ สไตล์คนดัง โพสต์เมื่อ 5 เมษายน 2562 เวลา 17:53:34 66,758 อ่าน
TOP