เบสท์ ณัฐสิทธิ์ แชร์ประสบการณ์ สู้กับโจรที่ซานฟรานซิสโก รู้จักคนไทยน้อยไปซะแล้ว

          เบสท์ ณัฐสิทธิ์ เผยประสบการณ์ ขับรถเที่ยวที่ซานฟรานซิสโก อเมริกา แต่ถูกคนร้ายทุบกระจกจะเอากระเป๋า สุดท้ายตามไปแย่งคืนมาได้ อันตรายมีอยู่ทุกที่
          การท่องเที่ยวทุกครั้ง นอกจากการเตรียมตัววางแผนการเดินทางให้ดี ยังต้องระมัดระวังความปลอดภัยด้วย โดยเฉพาะการไปอยู่ในที่ ๆ เราไม่รู้จัก อาจจะทำให้เราต้องเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพได้ง่าย

ภาพจาก Instagram bestnk

          ล่าสุด (14 เมษายน 2562) เบสท์ ณัฐสิทธิ์ นักแสดงชื่อดัง ก็ได้ออกมาเผยประสบการณ์ว่า ตนได้ไปเที่ยวที่ซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกาโดยการเช่ารถเที่ยวเอง จนทำให้รู้ว่าป้ายทะเบียนต่างจากคนอื่น

          ตอนนั้น เบสท์กำลังติดไฟแดงอยู่ สักพักก็ได้ยินเสียง ปัง มาจากข้างหลัง และเห็นคนร้าย เอื้อมมือไปหยิบเป้ จึงทำให้เบสท์เองเอื้อมไปแย่งเป้คืนมา ก่อนที่คนร้ายจะรีบวิ่งกลับรถตัวเองไป จนเบสท์เองบาดเจ็บเต็ม ๆ

          ทั้งนี้ เบสท์ยังเผยว่า โชคดีมากที่คนร้ายเอากระเป๋าไปไม่ได้ เพราะเงิน พาสปอร์ต ทุกอย่างอยู่ในนั้น และโชคดีที่ตนมีเลือดนักสู้อยู่บ้าง หากใครจะมาเที่ยว แนะนำให้ระวังกันดี ๆ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Nathasit Kotimanuswanich

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Nathasit Kotimanuswanich

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Nathasit Kotimanuswanich

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เบสท์ ณัฐสิทธิ์ แชร์ประสบการณ์ สู้กับโจรที่ซานฟรานซิสโก รู้จักคนไทยน้อยไปซะแล้ว โพสต์เมื่อ 14 เมษายน 2562 เวลา 15:36:34 12,874 อ่าน
TOP