women > ดารา

ตาหวาน ดอกกระโดน ระบายชีวิต-ของาน ตอนนี้หนูทำตัวดีขึ้น-เลิกเหล้าแล้ว !

| 16,394 อ่าน

            ตาหวาน ดอกกระโดน เปิดใจหลังโพสต์ระบายชีวิต และของาน ขอบคุณที่ยังไม่ลืมกัน เข้าใจหน้าใหม่เกิดเยอะ แอบน้อยใจ ทำไมคนทำหนังจ้างตัวปลอม แต่มองข้ามเรา

            หลังจากเมื่อ 2 ปีก่อน ตลกหญิงชื่อดัง ตาหวาน ดอกกระโดน เคยมาออกรายการ เรื่องที่ไม่มีงานในวงการบันเทิงมาหลายปี เคยเมาเหล้าหนัก เบี้ยวงาน จนถูกไล่ออกจากคณะ เคยเครียดจนคิดฆ่าตัวตาย กระทั่งเมื่อต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา เธอได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก เล่าถึงชีวิตของตนเอง หวังให้ทุกคนเข้าใจ

            โดยในช่วงหนึ่งของโพสต์ดังกล่าว ตาหวาน ดอกกระโดน ได้อัปเดตถึงเรื่องงานตลกและชีวิตในปัจจุบันว่า "ตอนนี้หนูมีที่อยู่ที่กินสบาย ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องที่อยู่ ขอให้ทุกคนเป็นห่วงงาน ใครมีงานก็ส่งให้หนูบ้าง ส่วนผู้ใหญ่ในวงการมาหลายท่าน เช่น พี่หม่ำ โหน่ง หรือว่าจะเป็นพี่เทพก็ตาม ผู้ใหญ่ในวงการหลาย ๆ ท่าน หนูคิดว่าเขาคงน่าจะไม่มีงานเช่นกัน ถ้าเขาไม่อยู่ตรงนี้ก็ไม่รู้ว่าเขาอยู่ตรงไหน เขาก็ยังคงคิดถึงหนูอยู่นะ แต่เขาไม่มีงานส่งให้หนู หนูเข้าใจว่าหน้าใหม่มันเกิดขึ้นมาเยอะ ตอนนี้หนูทำตัวดีขึ้น ไม่เกเร ไม่เรื่องเยอะ ไม่กินเหล้าเมายาเหมือนแต่ก่อน ตอนนี้หนูกินเหล้าไม่ได้เพราะหนูสัญญาเอาไว้กับพ่อบุญธรรมก่อนที่เขาจะเสียชีวิต ก็เลยอยากจะบอกให้ทุกคนเข้าใจ ขอบคุณที่เสียสละเข้ามาอ่าน"

            ทั้งนี้ ก็มีหลายคนเข้ามาให้กำลังใจ กระทั่งล่าสุด (16 เมษายน 2562) ตาหวาน ดอกกระโดน ก็ได้มาโพสต์ขอบคุณทุกกำลังใจ พร้อมทิ้งท้าย แอบน้อยใจคนทำหนัง ว่าทำไมถึงใช้ตัวปลอมไปทำ แต่มองข้ามตนเอง โดยข้อความทั้งหมด มีดังนี้

            "หนูขอขอบคุณทุกคนที่มวลชนทุกแขนงที่โทร. เข้ามาในตอนนี้ ขอบคุณ FC ที่ยังไม่ลืมตาหวาน ขอบคุณนะคะ ขอบคุณที่ยังไม่ลืมกันขอบคุณจริง ๆ ใครมีงานก็บอกกันได้ ตอนนี้หนูอยู่กับแม่บุญธรรม หนูอยู่สบายดี สอนงานหนูไม่โอเคมีงานตลกก็มีน้อย ตอนนี้ยกเศรษฐกิจของคาเฟ่ไม่มีแล้ว รองานนอกอย่างเดียวก็ไม่ได้ แต่ยังโชคดีที่มีงานอีเวนต์เข้ามาบ้างแต่ไม่มาก เพราะหนูไม่มีผู้จัดการที่จะต้องมานั่งคอยหางานให้หนู หนูเป็นคนรับงานเอง เพราะฉะนั้นหนูอยากจะให้ทุกคนเข้าใจ ส่วนที่อยู่ไม่ต้องเป็นห่วง แต่ที่หนูอยากให้เป็นห่วงคืองาน แล้วหนูมาติดใจตรงที่ว่า เหตุผลอะไร ทำไมผู้กำกับ producer ไปเล่นหนัง แล้วทำไมต้องให้ตัวปลอมไปทำแบบนั้น แต่หนูก็ไม่ได้ไปทะเลาะอะไรกับเขาหรอกนะคะเพียงแต่ว่าน้อยใจนิดหน่อย น้อยใจเพียงแค่ว่าทำไมเขาถึงมองข้ามตรงนี้เราไป"

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ตาหวาน ดอกกระโดน ระบายชีวิต-ของาน ตอนนี้หนูทำตัวดีขึ้น-เลิกเหล้าแล้ว ! โพสต์เมื่อ 16 เมษายน 2562 เวลา 22:18 16394 อ่าน
TOP