อุ้ม ลักขณา เผยนาทีเบ่งคลอด น้องดิสนีย์ กัดฟัน - ร้องลั่น เจ็บปวดที่สุดในชีวิต

          อุ้ม ลักขณา เผยคลิปนาทีกัดฟัน เบ่งคลอด น้องดิสนีย์ ร้องลั่นด้วยความเจ็บปวดที่สุดในชีวิต ก่อนจะมีความสุขที่สุดในชีวิตเช่นกันที่ได้เห็นหน้าลูก
          เป็นโมเมนต์ที่คนเป็นแม่เท่านั้นจะได้สัมผัส กับความเจ็บปวดของการคลอดลูก ซึ่งถือเป็นความเจ็บปวดที่มีความสุขที่สุด เช่นเดียวกับคุณแม่ป้ายแดงสุดเซ็กซี่อย่าง อุ้ม ลักขณา ที่เพิ่งคลอดลูกคนแรกด้วยวิธีธรรมชาติ โดยมีสามี บอล กฤษณะ คอยอยู่เคียงข้างไม่ห่าง

ภาพจาก Instagram lukkanaaum

          โดยล่าสุด (20 เมษายน 2562) คุณแม่ป้ายแดง อุ้ม ลักขณา ได้โพสต์คลิปนาทีเบ่งคลอดลูก ที่ดูแล้วก็ลุ้นไปตาม ๆ กัน กัดฟันคลอดธรรมชาติเอง เผยให้เห็นถึงความสตรองของคนเป็นแม่ พร้อมระบุว่า "Abcd Family Ep.22 คลอดน้องดิสนีย์ EP. นี้ พลีชีพแม่มาก สดทุกสิ่งอย่าง เข้าใจคำว่าเจ็บที่สุดในชีวิต และมีความสุขที่สุดในชีวิต ดูแล้วรักแม่กันให้มาก ๆ นะ Youtube aumlukkana #abcdfamily #mydisneybabygirl"

          เรียกได้ว่าเป็นการแบ่งปันโมเมนต์ที่ดูแล้วแอบเจ็บแทน แต่ก็ทำเอาหลายคนน้ำตาซึม เพราะได้เห็นและเข้าใจหัวอกของคนเป็นแม่มากขึ้นจริง ๆ

ภาพจาก Instagram lukkanaaum

ภาพจาก Instagram lukkanaaum

ภาพจาก Instagram lukkanaaum

ภาพจาก Instagram lukkanaaum

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
อุ้ม ลักขณา เผยนาทีเบ่งคลอด น้องดิสนีย์ กัดฟัน - ร้องลั่น เจ็บปวดที่สุดในชีวิต โพสต์เมื่อ 20 เมษายน 2562 เวลา 19:37:08 71,286 อ่าน
TOP