x close

ต๊ะ วริษฐ์ เผยฤกษ์แต่งงาน ตุลาคมนี้ เล่าเหตุ ปั้นจั่น ร่วมทริปรัสเซียกับฐิสา

          ต๊ะ วริษฐ์ เผยฤกษ์แต่งงานแฟนสาว แอน เดือนตุลาคมนี้ พร้อมแจงเหตุ ปั้นจั่น มาร่วมทริปเที่ยวรัสเซียกับ ฐิสา ปัดสวีตกัน
ต๊ะ วริษฐ์

ภาพจาก Instagram ta_warit

          ควงหวานใจสาวแอน ถ่ายพรีเวดดิ้งที่รัสเซีย สำหรับหนุ่ม ต๊ะ วริษฐ์ แต่งานนี้คนกลับไปโฟกัสที่หนุ่ม ปั้นจั่น ปรมะ ที่ไปอยู่ร่วมทริปด้วย ซึ่งหลายคนก็แซวว่าบินตามไปหาหัวใจสาว ฐิสา วริฏฐิสา หรือเปล่า ล่าสุด (21 เมษายน 2562) มีโอกาสได้เจอหนุ่มต๊ะ เจ้าตัวก็เผยถึงบรรยากาศการถ่ายพรีเวดดิ้ง พร้อมเผยถึงความสัมพันธ์ของน้องสนิททั้ง 2 คนด้วย

ทริปรัสเซียล่าสุดเป็นไงบ้าง ?

          ต๊ะ วริษฐ์ : ก็ดีครับ ด้วยแอนเขาอยากไปถ่ายพรีเวดดิ้งที่นั่น และเราก็แพลนกันมาได้สักปีนึงแล้วว่าจะไปกัน และก็วันเกิดของแอนและฐิสาด้วย ก็เลยไปพร้อม ๆ กัน ไปฉลองทีเดียว การถ่ายพรีเวดดิ้งออกมาสวย เพราะโบสถ์ที่แอนไปเขาก็ไปเห็นมาและก็ชอบ เพราะมันอยู่นอกเมืองและก็เดินทางพอสมควร ก็เป็นไปราบรื่นอย่างที่แอนเขาต้องการและเราก็ชอบด้วย ซึ่งเราก็ไปเมืองมอสโกเมืองเดียว แต่ว่าโบสถ์อันนี้อยู่นอกมอสโกก็เลยต้องนั่งเรือไปอีก 3 ชม. ทีมงานไหม ไม่ได้จ้างครับ ก็มีเพื่อน ๆ ช่วยถ่ายกันเอง มีทีมใหญ่ไป กำหนดวันแต่งน่าจะเป็นเดือนตุลาคม แต่ยังไม่กำหนดวัน เดี๋ยวจะอัปเดตให้อีกที ความพร้อม ยังไม่ได้เตรียมเลย ตอนนี้เตรียมพรีเวดดิ้งอย่างเดียว ก็มีรัสเซีย และเดือนหน้าจะไปตุรกี คือค่อย ๆ ทำไปทีละสเต็ป กลัวเหมือนกัน เพราะตอนแรกวางไว้เป็นเดือน พ.ย. แต่วันนี้เป็นวันดีมาก ๆ ซึ่งสถานที่ก็เต็มทุกที่เลย เราก็เขยิบหาวันให้อยู่ในเดือน ต.ค. ให้ได้ แพลนต่าง ๆ มันก็บีบเราเหมือนกัน

วางไว้กี่ประเทศ ?

          ต๊ะ วริษฐ์ : อยากได้ 3 ประเทศ แต่ก็ได้หลายประเทศแล้ว เพราะแอนเขาก็มีประเทศของเขา และมีกิมมิกเล็ก ๆ หลาย ๆ อย่าง แต่ยังไม่อยากบอกกลัวคนอื่นรู้ ก็มีรัสเซีย ตุรกี เดี๋ยวมีที่ญี่ปุ่น สิงคโปร์ ฮ่องกง ก็ตามใจเขาครับ เพราะว่าครั้งนึงของเขา เราก็พยายามเต็มที่ในการทำงาน เล่นละครเยอะ ๆ พยายามทำให้มันดีที่สุด เราอยากให้เขามีความสุขที่สุด เราก็ดีใจด้วยที่เขามีความสุขที่สุด

ทริปรัสเซียเห็นมีสมาชิกเพิ่มตามไป ?

          ต๊ะ วริษฐ์ : ต้องอธิบายอย่างนี้คือว่าที่ผมแพลนกันมาเป็นปีแล้ว แต่ว่าปั้นจั่นกับ ผจก. เขา เพราะเขามาปรึกษาว่าอยากให้ของขวัญพี่ฝนเพราะว่าทำงานเหนื่อยมาทั้งปี และเราก็จะเอาไงดี ก็คิดว่าไหน ๆ ไปแล้วก็ไปด้วยกันเลย เพราะแอนเขาทำแพลนเที่ยวไว้หมดแล้ว จะได้ไม่ต้องไปวางแผนใหม่ ก็มาร่วมแจมได้ เลยคิดว่าให้เขามาช่วยถ่ายพรีเวดดิ้งด้วย เขาก็น่ารักยอมนั่งรถไปด้วย 3 ชม. กลับอีก 3 ชม. รวมเป็น 6 ชม. ที่เสียเวลาไป มันก็ดีที่ปั้นได้ไปด้วย

บอกฐิสาก่อนไหมว่าปั้นไปด้วย ?

          ต๊ะ วริษฐ์ : ก็ไม่ต้องบอกอะไรมากคือเวลาไปเที่ยว ฐิสา แอน เมย์ เขาก็เป็นแก๊งสาว ๆ คือถ้าผมไปด้วยก็เหมือนเราเป็นเพื่อนสาว เพราะเวลาไปเขาก็ไปช้อปของเขา เราก็นั่งรอถือถุงรอ พอมีปั้นจั่นมาเรารู้สึกโชคดีเลยที่เขามาด้วย

ต๊ะ วริษฐ์

ภาพจาก Instagram ta_warit

บอกฐิสามั้ยว่าปั้นจะไปด้วย ?

          ต๊ะ วริษฐ์ : ฐิสาเขาก็โอเคนะ ด้วยตอนนี้เราก็รู้สึกว่าให้ดูแลเป็นพี่น้องกันไป ศึกษาดูใจกันไป อนาคตจะเป็นยังไงเราก็ไม่รู้ แต่สิ่งที่ผมย้ำกับน้องเสมอถึงแม้จะได้ไปต่อหรือไม่ได้ไปต่อ ผมย้ำว่าอยากให้เป็นพี่เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเหมือนเดิม ดูแลกันเหมือนเดิม เข้ามาอยู่ในกลุ่ม เรารู้จักกันแล้ว ศึกษากันแล้วก็ต้องให้มันน่ารักขึ้นเรื่อย ๆ สนิทสนม ช่วยเหลือกัน

เขามีโมเมนต์หวานกันไหม ?

          ต๊ะ วริษฐ์ : ไม่ครับ เป็นพี่น้องปกติ ดูแลกัน ส่วนใหญ่จะอยู่กับผมมากกว่าเพราะสาว ๆ เขาไปช้อปปิ้งหายกันไปเป็นชั่วโมงกว่าจะมาผมก็รอกันไป

คนแซวกันว่าปั้นจั่นบินไปตามหัวใจ ?

          ต๊ะ วริษฐ์ : อาจจะตามหัวใจผมมากกว่า เพราะปั้นเองเขาก็ดูแลผมดีมาก ถ่ายรูป ถือร่มให้ต่าง ๆ นานา ฐิสาเขาก็อยู่กับพวกสาว ๆ

ทริปนี้ไม่หวาน ?

          ต๊ะ วริษฐ์ : ไม่หวานครับ เขาดูแลกันแบบพี่น้อง จะหวานกับผมเสียส่วนใหญ่ นั่งเขาก็นั่งกับผม ไปไหนมาไหนก็ไปกับผม ถ้าจับมือกันได้จับแล้วจริง ๆ นะ

เขาไม่อึดอัด ขอเวลาไปอยู่กับฐิสา ?

          ต๊ะ วริษฐ์ : ไม่มีเลย เราไปกันเป็นกลุ่ม เวลาแยกคือสาว ๆ เขาก็ไปกันของเขา ปั้นก็ต้องอยู่กับผมอยู่ดี

คู่เขาดูมีพัฒนาการขึ้นบ้างไหม ?

          ต๊ะ วริษฐ์ : ไม่นะครับ ยังดูเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน ค่อย ๆ เรียนรู้กันไป เรื่องพัฒนานี่อยากให้ไปถามเขาเองเพราะผมเองก็ไม่รู้ เขาอาจจะแอบคุยกันโดยที่ผมไม่รู้ก็ได้

ต๊ะ วริษฐ์

ภาพจาก Instagram ta_warit

เราลุ้นไหม ?

          ต๊ะ วริษฐ์ : ผมไม่ได้ลุ้นอะไร ผมแค่อยากให้เป็นพี่น้องต่อกันไปเรื่อย ๆ อย่างที่บอกไม่ได้คบกันก็เป็นพี่น้องดูแลกันเหมือนเดิม เวลาปั้นเข้ามาสบายใจมากเพราะมีผู้ชายมาเพิ่ม ผมจะได้ไม่ดูเป็นเพื่อนสาว ปั้นเป็นเด็กน่ารัก เขาก็แมนดี เขาก็พูดตรง ๆ ถือว่าโอเค ถามว่าเชียร์มั้ยผมว่าปล่อยให้เวลามันเป็นไปของมันเอง ให้เขาลองศึกษากันเอง

เขามาปรึกษาอะไรเรากันบ้างไหม ?

          ต๊ะ วริษฐ์ : เขาไม่ได้มาออกแนวปรึกษาหรอก เรื่องแบบนี้เป็นเรื่องของคนสองคน ผมแค่มีหน้าที่ทำให้รู้จักกัน แล้วให้เขาอยู่ในกรอบ เรามีหน้าที่ดูว่าอันนี้ทำได้ทำไม่ได้ อันนี้อย่าให้มันดูไม่ดีนะ ก็ดูแลทั้งสองคน ผมดูแลทุกคนในกลุ่มเลยครับ

เวลาเขาจะลงรูปคู่นี่ต้องปรึกษาเราก่อนไหม ?

          ต๊ะ วริษฐ์ : ไม่ครับ ตรงนี้มันเป็นเรื่องส่วนตัว ผมอยากลงอะไรก็ลงของผม ไม่ได้ปรึกษาอะไรกัน ฐิสาเขาไม่อยากลงมั้งเขาเลยไม่ลง ปั้นเขาไม่อยากลงก็ไม่ลง ก็แล้วแต่เขา ไม่ได้มาปิดบังว่าไปทริปเดียวกันอะไรแบบนั้น ไม่มีครับ เราเปิดใจไปด้วยกันแบบบริสุทธิ์ใจ

หลังจากนี้จะมีทริปไหนด้วยกันอีกไหม ?

          ต๊ะ วริษฐ์ : ก็น่าจะมีนะครับ มีปั้นไปผมก็สนุก สบายใจ มีคนมาช่วยดูแลมากขึ้นไม่ต้องมาดูแลอยู่คนเดียว ตอนนี้ปั้นเขาก็กลายเป็นสมาชิกอีกคนในกลุ่มไปแล้ว


ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ต๊ะ วริษฐ์ เผยฤกษ์แต่งงาน ตุลาคมนี้ เล่าเหตุ ปั้นจั่น ร่วมทริปรัสเซียกับฐิสา โพสต์เมื่อ 22 เมษายน 2562 เวลา 17:27:26 4,855 อ่าน
TOP