รองเท้าผ้าใบสีเหลือง 9 แบรนด์ดัง ใส่แล้วเฟี้ยว ไม่ต้องกลัวตกเทรนด์

          รองเท้าผ้าใบสีเหลือง หลากสไตล์เอาใจสาว ๆ ที่รักการแต่งตัวด้วยสีสันสุดจัดจ้าน หรือถ้าใครอยากลองเทรนด์ใหม่ให้ชีวิตได้สดใสขึ้นมาบ้าง คงต้องมาอัปเดตเทรนด์รองเท้าผ้าใบสีเหลืองเหล่านี้กันแล้ว

          เวลาออกไปเดินเล่นหรือช้อปปิ้งกับเหล่าเพื่อนสาวในยามว่าง เชื่อว่าสาว ๆ แต่ละคนคงจะเลือกโยนแฟชั่นรองเท้าส้นสูงไปสักพัก และหันมาหลงรักรองเท้าผ้าใบกันเป็นทิวแถว เพราะเจ้ารองเท้าผ้าใบที่ว่านี้นอกจากจะมีความสวยโดดเด่นปนความเท่แล้ว พื้นของมันยังคอยโอบรัดกรอบเท้าของเราอย่างนิ่มนวล จะชวนกันเดินเหินไปไหนทั้งวันก็ยังไหว ซึ่งถ้าจะให้ทายว่ารองเท้าผ้าใบสีไหนเป็นสีโปรดของคุณสาว ๆ คงไม่น่าพ้นสีขาวและสีดำเป็นแน่ เนื่องจากเป็นสีที่ฮิตตลอดกาล

          แต่ถึงอย่างนั้นชั่วโมงนี้ รองเท้าผ้าใบสีเหลือง ก็กำลังมาแรงไม่เบา เนื่องจากสีสันอันสดใสของมัน ไม่ว่าใครได้ใส่เป็นต้องโดดเด่นไฉไลกันทุกคน แถมจะจับคู่กับแฟชั่นไหนก็สวยชิคได้ทุกสไตล์ พูดมาขนาดนี้แล้วเพื่อให้สาว ๆ ได้ตามเทรนด์กัน วันนี้กระปุกดอทคอมมีแฟชั่นรองเท้าผ้าใบสีเหลืองมาให้อัปเดตกันแล้วค่ะ จะมีแบรนด์ไหนที่ไม่ควรพลาดบ้าง ตามมาดูกันเลย

1. Nike Blazer Mid By You 

          รองเท้าผ้าใบสีเหลืองสุดแจ่มจากแบรนด์รองเท้ายอดนิยมอย่าง Nike ที่ไม่เคยทำให้สาว ๆ ต้องผิดหวัง แม้กระทั่งรองเท้าสนีกเกอร์สุดชิคคู่นี้ ก็ดูมีของดีอยู่ในตัวไม่เบา จะเอามาใส่กับเดรสเพิ่มลุคหวานปนเท่แบบมีสไตล์ หรือจะเพิ่มความเปรี้ยวเก๋ไปอีกขั้นด้วยการจับเอากางเกงยีนส์ขาสั้นมาใส่โชว์เรียวขาก็เริดทั้งนั้น ถ้าสาว ๆ คนไหนอยากได้มาใส่บ้างละก็หาซื้อมาได้เลยในราคา 4,100 บาท

รองเท้าผ้าใบ
ภาพจาก : nike.com

2. Vans Authentic Lite Portugal Flag Yellow Womens Shoes

          สำหรับสาว ๆ ที่ชอบรองเท้าผ้าใบทรงเรียบแต่ช่วยเสริมความสง่าเวลายืนหรือเดิน คงต้องเลือกรองเท้าผ้าใบสีเหลืองทรงเก๋คู่นี้มาใส่ได้เลย เพราะนอกจากจะมีดีไซน์ที่ดูเรียบแบบคูล ๆ แล้ว พื้นของรองเท้ายังเพิ่มความสูงขึ้นมาเล็กน้อย จนไม่ต้องคอยหารองเท้าส้นสูงมาใส่ให้เมื่อยขาอีกเลย เหมาะกับสาว ๆ ตัวเล็กแสนบอบบางเป็นที่สุด อีกทั้งราคาก็ดีงามแค่ 3,500 บาทเท่านั้นเอง

รองเท้าผ้าใบ
ภาพจาก : vansthailand.com

3. Reebok Classic Nylon Color


          รองเท้าผ้าใบรูปทรงสปอร์ตสุดคลาสสิก สวมใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงคู่นี้ มีดีไซน์ที่ดูเท่และแฝงไปด้วยความวินเทจเหมือนอย่างรองเท้าสำหรับใส่ออกกำลังกายสมัยก่อน แต่ตอนนี้มีการเอามาใส่ดีไซน์ให้แปลกใหม่ด้วยการใช้ลวดลายสีขาวมาตัดฉับตรงกลางรองเท้าผ้าใบพอดี เลยทำให้มีความชิคแบบอินเทรนด์เข้ามาผสมอยู่ หากสาว ๆ อยากไปตำมาครอบครองดูบ้างละก็หาซื้อมาได้เลยในราคาประมาณ 2,100 บาท

รองเท้าผ้าใบ
ภาพจาก : reebok.com

4. Adidas Nmd Racer Primeknit

          หากสาว ๆ คนไหนชอบรองเท้าผ้าใบซึ่งผสมผสานความเก๋าของรองเท้าวิ่งแบบยุค 80 น่าจะถูกใจรองเท้าผ้าใบสีเหลืองคู่นี้มากเป็นพิเศษ ด้วยดีไซน์วินเทจเก๋ ๆ บวกกับความเท่แบบมินิมอลของผ้าถักบนรองเท้าแบบยุคนี้ เห็นทีคงต้องคว้ามาเก็บไว้ในคอลเล็กชั่นกันบ้างแล้ว แถมราคาก็น่าคบหาที่ประมาณ 4,900 บาทเท่านั้นเอง          
                 
รองเท้าผ้าใบ
ภาพจาก : adidas.co.th       

5. Superga Linea Up Down Yellow Sunflower


          สาวกรองเท้าส้นสูงผู้เคยเบือนหน้าหนีจากรองผ้าใบคงต้องเปลี่ยนใจใหม่ หลังจากได้รู้จักกับรองเท้าผ้าใบสีเหลืองคู่นี้เป็นแน่ เพราะแม้ว่ามันจะมีดีไซน์สุดแสนธรรมดาเหมือนอย่างรองเท้าผ้าใบทั่วไป แต่ให้สังเกตดูดี ๆ ว่าที่พื้นรองเท้าคู่นี้มีความสูงแบบสะใจ จะเอามาสวมใส่แทนรองเท้าส้นสูงส้นเข็มก็ยังได้ แถมราคาก็น่ารักน่าซื้อแค่ 2,400 บาทเท่านั้นเอง

รองเท้าผ้าใบ
ภาพจาก : superga.co.uk

6. APL Techloom Pro Racing Yellow/White

          รองเท้าผ้าใบสีเหลืองดีไซน์เท่ที่สาว ๆ คนไหนได้เห็นเป็นต้องสะดุดตา เพราะด้วยรูปทรงรองเท้าที่ดูเท่ตามแบบฉบับรองเท้าของเหล่านักกีฬา แต่เวลาที่ได้สวมใส่ก็จะพอดีกับรูปเท้าไม่ทำให้ดูใหญ่จนเกินงาม เหมาะสำหรับการใส่ไปเที่ยวเล่นวันว่าง ๆ มากเลยแหละ แถมราคาก็สมกับคุณภาพประมาณ 4,500 บาทเท่านั้น

รองเท้าผ้าใบ
ภาพจาก : athleticpropulsionlabs.com
 
7. Converse Canvas All Star J Hi

          รองเท้าผ้าใบสีเหลืองหุ้มข้อประทับตราสุดคลาสสิกของ Converse กับดีไซน์อันเรียบโก้ ซึ่งหลายคนเห็นกันจนชินตา แต่ถ้าได้ลองเอามาสวมใส่ดูบ้าง เป็นอันทำให้ได้ลุคแสนเปรี้ยวชิคขึ้นมาทันที ยิ่งได้จับคู่รองเท้าคู่นี้กับกางเกงยีนส์ตัวโปรดแล้วละก็คงสร้างความมั่นใจให้คุณสาว ๆ ได้ไม่น้อย ทั้งสวยและคลาสสิกขนาดนี้เห็นทีต้องมีเก็บไว้ใส่สักคู่หน่อยแล้ว เพราะราคานั้นแสนจะดีงามประมาณ 3,400 บาทเท่านั้นเอง

รองเท้าผ้าใบ
ภาพจาก : converse.co.jp

8. Puma Sg Slip-on Bright Women’s Training Shoes

          รองเท้าผ้าใบสีเหลืองอ่อนที่สร้างลวดลาดอันสวยงามด้วยผ้าถัก เพิ่มความน่ารักน่าสวมใส่ได้ด้วยลายสีขาวโค้งตามสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของ Puma และไม่ต้องกลัวว่าจะสวมได้ยากลำบาก เพราะหากมองดี ๆ ก็จะเห็นว่าไม่มีเชือกมากวนใจจึงสวมใส่ได้แบบสบาย ๆ นั่นเอง ใครที่ไม่ชอบผูกเชือกรองเท้าเห็นทีต้องมีไว้ใส่สักคู่แล้ว ด้วยราคาที่ไม่แพง แค่ 2,850 บาทเท่านั้นเอง
           
รองเท้าผ้าใบ
ภาพจาก : us.puma.com

9. Skechers Modern Jogger Trails

          รองเท้าผ้าใบสีเหลืองจาก Skechers คู่นี้ จอกจากจะมีดีไซน์อันแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครแล้ว ตัวเชือกรองเท้าที่เอามาสานกันอย่างสวยงามก็ดูเก๋โดนใจ แถมในรายละเอียดอื่น ๆ ที่ตกแต่งมาก็ยังเท่ไม่เบา น่าหาเอามาสวมใส่เสียจริง แล้วงบประมาณก็ไม่สูงมาก มีเงินแค่ 2,700 บาทก็ซื้อได้แล้ว

รองเท้าผ้าใบ
ภาพจาก : skechers.com

          เห็นรองเท้าผ้าใบสีเหลืองแต่ละคู่แล้วสาว ๆ หลายคนคงเกิดกิเลสอยากจะได้มาไว้ติดตู้รองเท้าสักคู่กันแล้วใช่ไหมล่ะคะ เผื่อวันไหนที่เบื่อรองเท้าสีพื้นคู่เดิมจะได้งัดเอารองเท้าสีสันสุดแซ่บแบบนี้มาใส่แทนบ้าง เอ้า ! เล็ง ๆ ไว้แล้วอย่ารอช้า ออกไปช้อปมาใส่ให้สวยแซ่บตามแบบฉบับเจ้าแม่ผู้นำเทรนด์กันเลยดีกว่า


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รองเท้าผ้าใบสีเหลือง 9 แบรนด์ดัง ใส่แล้วเฟี้ยว ไม่ต้องกลัวตกเทรนด์ โพสต์เมื่อ 22 เมษายน 2562 เวลา 18:06:55 14,434 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP