ประวัติ น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ หรือ บุญปลูก กรงกรรม ตัวจริงทั้งเก่งทั้งน่ารัก

          น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ ประวัติ ตัวจริงของ บุญปลูก กรงกรรม นอกจอจะน่ารักขนาดไหน มาทำความรู้จัก พร้อมส่องภาพสวย ๆ ของเธอคนนี้กันเลย ^^
          ถือเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้เลยในชั่วโมงนี้ สำหรับสาวน้อยหน้าใส "บุญปลูก" ลูกจ้างร้านแม่ย้อยจากละครสุดฮอตเรื่อง "กรงกรรม" ซึ่งถึงแม้ในละครจะเป็นเพียงแค่ลูกจ้างเด็กสาวใสซื่อที่มีเอกลักษณ์ผมถักเปีย 2 ข้าง แต่ความน่ารักของเธอนั้นก็ไม่แพ้นักแสดงรุ่นพี่ในละครเลยทีเดียว และแน่นอนว่าออร่าความน่ารักพุ่งแรงขนาดนี้ จะต้องมีหลาย ๆ คนที่อยากรู้จักว่าเธอเป็นใคร วันนี้กระปุกดอทคอมจึงได้นำประวัติของเธอคนนี้มาฝากกันค่ะ

ภาพจาก : Instagram namfah_thunyaphat

          โดยสาวน้อยหน้าใสผู้รับบท บุญปลูก กรงกรรม นั้นไม่ใช่ใครที่ไหน ก็คือ "น้ำฟ้า ธัญญภัสร์" นั่นเอง โดยเธอมีชื่อจริงว่า ธัญญภัสร์ ภัทรธีรชัยเจริญ เกิดเมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2543 ปัจจุบันอายุเพียง 18 ปี และเพิ่งเรียนจบระดับชั้นมัธยมศึกษาจากโรงเรียนพระหฤทัยดอนเมือง โดยเธอเป็นนักแสดงสาววัยรุ่นหน้าใหม่ที่มีผลงานชิมลางในวงการบันเทิงมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็นพิธีกรรายการวิกนี้สีชมพู ของทางช่อง 3 รวมไปถึงผลงานโฆษณาต่าง ๆ และด้วยความสามารถทั้งด้านพิธีกร และการแอ็คติ้งจากการถ่ายงานโฆษณา จึงทำให้เธอได้เริ่มก้าวเข้ามาเป็นนักแสดงเต็มตัว โดยก่อนหน้านี้เคยมีผลงานการแสดงในละครเรื่อง สายลับจับแอ๊บ จากการรับบทเป็นน้องสาวของนางเอก แพทริเซีย กู๊ด มาแล้วด้วย
          สำหรับตัวจริงของสาวน้อยคนนี้ นอกจากจะน่ารักและเก่งทางด้านการแสดงแล้ว เธอยังมีความน่ารักสดใสสมวัยเอามาก ๆ แถมตอนนี้ก็กำลังโตเป็นสาวสวยสะพรั่งอีกด้วย และไหน ๆ ก็ได้รู้จัก น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ กันไปแล้ว วันนี้กระปุกดอทคอมก็มีภาพสวย ๆ ของเธอมาฝากกันด้วยค่ะ บอกเลยว่าใครได้เห็นเป็นต้องหลงรักทุกรายแน่นอน

ภาพจาก : Instagram namfah_thunyaphat

น่ารักขนาดนี้ อนาคตนางเอกคงอยู่ไม่ไกล ^^

ภาพจาก : Instagram namfah_thunyaphat, teychitar

ยิ่งโตเป็นสาวก็ยิ่งสวย

ภาพจาก : Instagram namfah_thunyaphat

ความสดใสนี้ บอกเลยไม่เป็นรองใคร

ภาพจาก : Instagram namfah_thunyaphat

          เจอรอยยิ้มแบบนี้เข้าไป เชื่อสิ ! หนุ่ม ๆ ใจละลายกันเป็นแถว

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ประวัติ น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ หรือ บุญปลูก กรงกรรม ตัวจริงทั้งเก่งทั้งน่ารัก โพสต์เมื่อ 24 เมษายน 2562 เวลา 17:23:37 53,361 อ่าน
TOP