x close

Liza Soberano ซุปตาร์ฟิลิปปินส์ เจ้าของตำแหน่ง ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกปี 2019

          Liza Soberano สาวสวยหน้าคมเข้มที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์อันเหลือล้น จนได้ขึ้นชื่อว่าเป็นนางเอกเบอร์ต้น ๆ แห่งฟิลิปปินส์ และล่าสุดยังพ่วงด้วยตำแหน่ง ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกปี 2019 อีกด้วย
          ไม่นานมานี้เว็บไซต์ starmometer.com ได้เผยรายชื่อ "100 Most Beautiful Women in the World" หรือ ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกปี 2019 ซึ่งคราวนี้สาวไทยอย่าง ลิซ่า ลลิษา มโนบาล สมาชิกวง BLACKPINK กับนางเอกสาวหน้าใส ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ ก็ติดโผมาในอันดับที่ 2 และ 3 ตามลำดับแบบไม่น้อยหน้าใคร
          ส่วนคนที่คว้าอันดับที่ 1 ไป น่าจะตรงใจหลาย ๆ คน เพราะเธอคือ นางเอกหน้าคม Liza Soberano สาวสวยคนดังแห่งฟิลิปปินส์นั่นเอง

ภาพจาก : Instagram lizasoberano

          หากใครเคยติดตามงานหนัง งานละคร ของทางฝั่งฟิลิปปินส์อยู่บ้างน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตาของ Liza Soberano เป็นอย่างดี เพราะเธอคนนี้มีชื่อเสียงโด่งดัง จนถึงขั้นเป็นซุปตาร์เบอร์ต้น ๆ ของประเทศเลยก็ว่าได้ แต่ถ้าใครยังไม่รู้จักเธอมาก่อนก็ไม่เป็นไร เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมจะพาไปแนะนำ สาวสวยที่สุดในโลกแห่งปี 2019 คนนี้ให้รู้จักกันค่ะ

          Liza Soberano มีชื่อจริงว่า Hope Elizabeth Soberano เกิดเมื่อวันที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2541 ปัจจุบันอายุได้ 21 ปี เธอมีคุณพ่อเป็นชาวฟิลิปปินส์และคุณแม่เป็นชาวอเมริกัน หลังจากที่พ่อกับแม่ของเธอแยกทางกัน คุณตากับคุณยายของเธอที่ประเทศสหรัฐอเมริกาจึงรับมาเลี้ยงดู ทำให้ลิซ่าโตมามีความมั่นใจและมีบุคลิกที่ดูทันสมัยแบบเด็กสาวอเมริกัน เมื่อลิซ่ามีอายุได้ 10 ปีก็ถึงเวลาที่เธอต้องเดินทางกลับมาอาศัยกับคุณพ่อและญาติ ๆ ณ ประเทศฟิลิปปินส์ ดินแดนที่จะทำให้เธอฉายแววเป็นซุปตาร์ในอนาคต

 

ภาพจาก : Instagram lizasoberano

          ด้วยความที่มีหน้าตาสะสวย พออายุได้แค่ 12 ปี ลิซ่าก็มีงานโฆษณาเข้ามา ซึ่งใบหน้าของเธอก็ไปเตะตาแมวมองชื่อดังเข้า เขาเลยสนใจชวนเธอมาอยู่ในสังกัดด้วย พร้อมกับฝึกหัดให้เธอพูดภาษาตากาล็อก อันเป็นภาษาประจำชาติจนคล่องแคล่ว จากการที่ลิซ่ามีความมุ่งมั่นตั้งใจ ทั้งฝึกภาษาและร่ำเรียนการแสดงมาแบบหนักหน่วง ไม่นานนักเธอก็ได้แสดงละครอย่างที่หวัง และหลาย ๆ เรื่องเธอก็ได้รับบทนำอันโดดเด่นเลยทีเดียว แต่ชื่อเสียงของเธอก็ยังไม่เป็นที่รู้จักมากนัก จนกระทั่งปี 2014 ลิซ่าได้มารับบทนำในละครโรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง Forevermor ซึ่งเรตติ้งละครเรื่องนี้ก็ดีมาก ถึงขั้นส่งให้ชื่อของลิซ่านั้นขึ้นมาครองตำแหน่งนางเอกแถวหน้าไปครองในทันที จนมีงานหนังและงานละครยื่นบทนางเอกให้เธอไปเล่นมากมาย แถมยังกวาดงานพรีเซ็นเตอร์โฆษณาได้อีกหลายตัวเลยทีเดียว

ภาพจาก : Instagram lizasoberano

          นอกจากนี้เมื่อปี 2017 ลิซ่าเคยถูกยกให้เป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกจากเว็บไซต์ tccandler.com มาก่อน และล่าสุดก็ยังมาติดอันดับผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกแห่งปี 2019 จากการโหวตผ่านทางเว็บไซต์ starmometer.com อีกต่างหาก เรียกได้ว่าความสวยนี้มีมติเป็นเอกฉันท์จริง ๆ
 

          เพื่อให้ทุกคนได้เห็นภาพความสวยของ Liza Soberano กันแบบเต็มตา กระปุกดอทคอมเลยเอาภาพความสวยตราตรึงและและสไตล์การแต่งตัวอันโดดเด่นของเธอมาฝากกัน ขอบอกเลยว่าสาวลิซ่านั้นสง่างามสมกับเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกจริง ๆ

ภาพจาก : Instagram lizasoberano

          โครงหน้าแบบนี้แหละที่เหมาะกับตำแหน่งผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก

ภาพจาก : Instagram lizasoberano

          หันมุมข้าง ๆ มาแบบนี้ถ้าเป็นเวทีประกวดนางงามคงต้องให้ไป 10 คะแนนเต็ม

ภาพจาก : Instagram lizasoberano

ในวันสบาย ๆ ก็ยังดูสวยเด่น

ภาพจาก : Instagram lizasoberano

ใส่แว่นแบบนี้ก็น่ารักไม่แพ้ใคร

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
Liza Soberano ซุปตาร์ฟิลิปปินส์ เจ้าของตำแหน่ง ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกปี 2019 โพสต์เมื่อ 26 เมษายน 2562 เวลา 15:51:50 28,535 อ่าน
TOP