ขวัญ ศิริขวัญ ประวัติอดีตนักร้องสาวหน้าใส หวานใจคนใหม่ของหนุ่ม กอล์ฟ พิชญะ

          ขวัญ ศิริขวัญ เตชะพัฒนารัตน์ อดีตนักร้องสาววัยใสสุดน่ารัก ซึ่งปัจจุบันนี้ยิ่งโตก็ยิ่งสวย แถมยังมีตำแหน่งพ่วงท้ายเป็นหวานใจคนใหม่ของนักร้องหนุ่ม กอล์ฟ พิชญะ อีกต่างหาก
          หลังจากที่ปล่อยให้ใครต่อใครคาดเดาไปต่าง ๆ นานาว่าสุดท้ายแล้วนักร้องหนุ่มหน้าใส กอล์ฟ พิชญะ เป็นอะไรกับสาวสวยที่มีชื่อว่า ขวัญ ศิริขวัญ กันแน่ เพราะถึงแม้จะไม่เคยลงรูปคู่ด้วยกันอย่างเป็นทางการ แต่หนุ่มกอล์ฟนั้นก็แสดงความหวานผ่านทาง Instagram Story อยู่บ่อยครั้ง
          ล่าสุด กอล์ฟ พิชญะ ก็ได้ออกมายอมรับแล้วว่าเขากำลังคบหากับสาวที่ชื่อ ขวัญ ศิริขวัญ อยู่จริง ทำเอาสาว ๆ หลายคนออกอาการอิจฉายกใหญ่พร้อมอยากรู้ว่าสาวขวัญคนนี้คือใคร ทำไมถึงได้มาขโมยหัวใจของนักร้องหนุ่มขวัญใจสาว ๆ ไปได้

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก K'Kwann Sirikwan Shuu'kz, Instagram Kwann_Sirikwan

          อันที่จริงแล้วสาว ขวัญ ศิริขวัญ คนนี้ไม่ใช่คนอื่นคนไกลที่ไหน หากใครได้คลุกคลีในแวดวงดนตรีคงพอรู้จักชื่อเสียงของสาวคนนี้อยู่บ้าง เนื่องจากเธอมีผลงานการร้องเพลงมาแล้วหลายเพลงนั่นเอง แต่ถ้ายังไม่คุ้นหน้าคุ้นตาว่าเธอคือใครกัน วันนี้กระปุกดอทคอมจะมาแนะนำให้รู้จักกันค่ะ บอกเลยว่าเธอคนนี้มีความสามารถมากกว่าที่คิดไว้เยอะ
          ศิริขวัญ เตชะพัฒนารัตน์ มีชื่อเล่นว่า ขวัญ เกิดเมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2535 ปัจจุบันอายุได้ 27 ปีแล้ว ชีวิตวัยเด็กถือว่าขวัญเป็นเด็กที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจเรียนมาก จนเคยสอบติดคณะศิลปกรรมศาสตร์ เอกโอเปร่า จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มาแล้ว แต่เธอก็ปฏิเสธการเข้าเรียนที่นั่นไป เพราะคิดว่าคงไม่สามารถเรียนโอเปร่าตลอดเวลากว่า 4 ปีได้ จากนั้นเธอจึงเบนเข็มไปเรียนคณะศิลปศาสตร์ เอกจิตวิทยา ที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ แทน เนื่องจากเธอมีความชอบและความสนใจเรื่องความคิดและพฤติกรรมของผู้คนนั่นเอง

ภาพจาก : Instagram kwann_shuufanclub

          ด้านผลงานในวงการบันเทิง ขวัญ ศิริขวัญ เคยเป็นหนึ่งในสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวง Shuu อันประกอบไปด้วยนักร้องสาวลุคเซ็กซี่นิด ๆ ทั้ง 6 คน กับผลงานเพลงที่มีชื่อว่า "จุด จุด จุด" ซึ่งก็ส่งให้สาวขวัญและสาว ๆ คนอื่นในวงขึ้นมาเป็นที่รู้จักในระดับหนึ่ง หลังจากนั้นวง Shuu ก็ปล่อยซิงเกิลออกมาเรื่อย ๆ จนมีแฟนคลับติดตามผลงานมากขึ้น แต่ในที่สุดนโยบายของค่ายเพลงเกิดการเปลี่ยนแปลง สาว ๆ วง Shuu เลยต้องแยกย้ายไปทำอย่างอื่นตามที่ตนเองรักและถนัด เหลือเพียง ขวัญ ศิริขวัญ ที่ยังมุ่งมั่นอยู่กับการร้องเพลงจนได้มีซิงเกิลเดี่ยวของตัวเองในชื่อ "ไม่ห่างแต่ไม่เห็น" แม้เพลงนี้จะไม่ค่อยเป็นที่รู้จัก แต่สาวขวัญก็ได้พิสูจน์ให้ใครหลายคนได้เห็นแล้วว่าเธอก็มีความสามารถด้านการขับร้องแบบไม่แพ้ใครเลยเหมือนกัน
          ส่วนตอนนี้สาวขวัญ ศิริขวัญ ก็กลับมามีกระแสสุดฮอตอีกครั้ง จากข่าวที่เธอกำลังคบหากับหนุ่ม กอล์ฟ พิชญะ นั่นเอง แต่ก็ไม่ต้องแปลกใจไปว่าทำไมเธอถึงกุมหัวใจของหนุ่มกอล์ฟได้แบบอยู่หมัด นั่นเพราะทั้งคู่มีความถนัดและสนใจในเรื่องเพลงเหมือนกัน อีกทั้งสาวขวัญยังมีหน้าตาที่น่ารักอีกด้วยน่ะสิ ถ้าไม่เชื่อก็ไปส่องภาพที่กระปุกดอทคอมเอามาฝากกันได้ ขอการันตีเลยว่าเธอคนนี้ทั้งสวยและดูดีจริง ๆ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก K'Kwann Sirikwan Shuu'kz, Instagram Kwann_Sirikwan

ยิ้มหวาน ๆ แบบนี้แหละ ที่เป็นอาวุธคู่ใจของสาวขวัญ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก K'Kwann Sirikwan Shuu'kz, Instagram Kwann_Sirikwan

ทาปากสีเข้มเพิ่มความสวยเผ็ดสักหน่อย

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก K'Kwann Sirikwan Shuu'kz, Instagram Kwann_Sirikwan

หันมุมข้างโชว์ความสวยเป๊ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ขวัญ ศิริขวัญ ประวัติอดีตนักร้องสาวหน้าใส หวานใจคนใหม่ของหนุ่ม กอล์ฟ พิชญะ โพสต์เมื่อ 30 เมษายน 2562 เวลา 17:05:03 31,958 อ่าน
TOP