รักที่ออกแบบได้ของ ณเดชน์ คูกิมิยะ

ณเดชน์ คูกิมิยะ

รักที่ออกแบบได้ของ ณเดชน์ คูกิมิยะ
(woman plus)

          วินาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักหนุ่มหล่อ ลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่นสุดฮอตแห่งปี "ณเดชน์ คูกิมิยะ" วัย 19 ปี ที่น้อยคนนักจะรู้ว่าเขามีชื่อเล่นจริง ๆ ว่า "แบร์รี่" เพราะเป็นชื่อที่เรียกกันเฉพาะในครอบครัว และกลุ่มเพื่อนคนสนิทซะมากกว่า และด้วยใบหน้าอันหล่อเหลาโดดเด่น ใครเห็นเป็นต้องสะดุดตา ทำให้เขาก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงครั้งแรก ด้วยการถ่ายโฆษณาคู่กับนางเอกสุดร้อนแรงอย่าง อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ตามมาด้วยการเป็นพรีเซ็นเตอร์ ให้กับสินค้าแบรนด์ดังอีกหลากหลายแบรนด์
 
          ก่อนจะฉายแววดาวรุ่งพุ่งแรงทางด้านการแสดง กับผลงานละครเรื่องแรก "เงารักลวงใจ" ส่งผลให้วันนี้ ณเดชน์ได้ก้าวขึ้นสู่ทำเนียบพระเอกเต็มตัวกับละครซีรี่ส์ฉลองครบรอบ 40 ปีของช่อง 3 "4 หัวใจแห่งขุนเขา" คู่กับนางเอกน้องใหม่ "ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์" เล่นเอาหัวใจของบรรดาสาวแท้-สาวเทียมทั้งหลายละลายกันไปทั้งเมือง…นับเป็นพระเอกหนุ่มหน้าใหม่ไฟแรง ที่น่าจับตามองมากที่สุดคนหนึ่งเลยทีเดียว
 
ซูเปอร์ฮีโร่ในดวงใจ

          ผมเป็นลูกคนเดียว ส่วนใหญ่ก็จะทำอะไรด้วยตัวเอง มีบ้างบางครั้งที่ทำผิด แต่ไม่เคยถูกคุณพ่อคุณแม่ตี จะใช้วิธีดุแล้วก็สอนมากกว่า เพราะคุณพ่อเป็นคนมีระเบียบวินัยมาก ทั้งเรื่องการแต่งตัว การทำงาน การเก็บเงิน วางแผนอนาคต เวลามีเรื่องอะไรก็จะปรึกษาคุณพ่อ รู้สึกว่าเขาเป็นไอดอล เป็นซูเปอร์แมนของเรา ส่วนคุณแม่ก็เป็นเหมือนวันเดอร์เกิร์ล คอยดูแลเรื่องอาหารการกิน เรื่องสุขภาพ คอยอบรมสั่งสอนเรื่องนิสัย ปลูกฝังให้ผมเป็นคนที่มีจิตสำนึกอย่างทุกวันนี้ครับ

ตกหลุมรักครั้งแรก

          มันเกิดขึ้นตอนผมอยู่อนุบาล 3 (หัวเราะ) ผมแอบชอบผู้หญิงคนหนึ่งที่นอนอยู่ข้าง ๆ หน้าตาน่ารัก เป็นที่หมายปองของเด็กผู้ชายหลายคน ซึ่งผมก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วย เวลาที่ผมตื่นผมก็จะแอบไปพับผ้าห่ม เก็บหมอนให้ แต่ไม่กล้าคุยอะไรด้วย เพราะผมเป็นคนขี้อายเรื่องผู้หญิงมากเลยครับ (ยิ้ม)

ผู้หญิงแบบนี้ใช่เลย!

          ผมชอบผู้หญิงนิสัยดี ทำอาหารเก่งเหมือนคุณแม่ แต่ถ้าเป็นภายนอกผมจะชอบมองที่ตาเป็นอันดับแรก เพราะผมชอบผู้หญิงตาคม และเวลาที่ผู้หญิงมองกลับมามันสามารถบอกได้ว่าเขาคิดอย่างไรกับเรา อีกอย่างผมชอบคนสะโพกใหญ่ ผมว่าเซ็กซี่ดีครับ (ยิ้ม)

ความรักที่เข้าใจกัน

          ตอนเรียนอยู่ ม.ต้น ผมได้คบกับผู้หญิงคนหนึ่งที่มีแต่คนพูดว่า "หาได้แค่นี้เองเหรอ" ซึ่งผมคิดว่าการที่เราคบกับใครมันอยู่ที่ความรู้สึก ไม่ใช่สิ่งที่มองเห็น ถึงเธอจะเป็นคนรูปร่างอวบ แต่นิสัยน่ารักมาก อยู่ด้วยกันแล้วสบายใจ คุยกันได้ทุกเรื่อง ไม่ต้องมานั่งเครียด ถึงตอนนี้ผมก็ยังมองหาความรักแบบนั้นอยู่ รักที่เข้าใจ สบายใจ เป็นเหมือนเพื่อนที่คอยดูแลกัน ไม่ใช่ตัวติดอยู่ด้วยกันตลอดเวลา ควรเว้นช่องว่างให้แต่ละคนได้หายใจ
 
          ทั้งนี้ สำหรับ ณเดชน์ คูกิมิยะ วันเกิด 17 ธันวาคม 2534  การศึกษา ปี 1 คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิชาการภาพยนตร์และวีดิทัศน์ มหาวิทยาลัยรังสิต ไลฟ์สไตล์ เรียบง่าย สบาย ๆ ไม่เรื่องมาก อาชีพในฝันคือ ผู้กำกับ ความสามารถพิเศษ ทำเสียงแมวขู่ (เอาไว้แกล้งเพื่อน ๆ ) ฉายา "ป๋าแว่น" เพราะตอน ป.6 เป็นเด็กตัวอ้วนกลม ใส่แว่นสายตากลม ๆ ผู้หญิงที่ไม่ชอบ เมาแล้วอ้วก ผลงานชิ้นแรก เดินแบบของศูนย์ศิลปาชีพฯ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย    
    
    
 คลิกอ่านความคิดเห็นของ เพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ       


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รักที่ออกแบบได้ของ ณเดชน์ คูกิมิยะ โพสต์เมื่อ 26 มกราคม 2554 เวลา 13:37:41 134 อ่าน
TOP