หนิง ปณิตา รับตรง ๆ รีโนเวทหน้าอกใหม่ แก้ซิลิโคนถุงทราย หลังให้นมลูก 2 ปี

          หนิง ปณิตา ยอมรับ ไปแก้ไขหน้าอกมาใหม่จริง หลังการทำซิลิโคนถุงทราย อาจส่งผลเสียกับสุขภาพในระยะยาว ชัด ไม่ได้ทำเพราะอยากมัดใจสามีอย่างเดียว

ภาพจาก Instagram ningpanita

          ยุคนี้สมัยนี้ ผู้หญิงอย่าหยุดสวยเป็นธรรมดา หลายคนอาจจะสรรหาครีมมาทา หาอาหารเสริมมากิน หรือหาหมอลงมีดศัลยกรรม เช่นเดียวกับ หนิง ปณิตา ที่ก่อนหน้านี้ เจ้าตัวก็เคยทำศัลยกรรมมาก่อน และล่าสุดก็เพิ่งไปแก้ไขหน้าอกมาใหม่ ซึ่งเกี่ยวเนื่องมาจากปัญหาสุขภาพ

          ทั้งนี้ หนิง ปณิตา ได้ให้สัมภาษณ์กับ ไนน์เอ็นเตอร์เทน ว่า ตนยอมรับว่าไปทำหน้าอกมาใหม่จริง ๆ สมัยนี้ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร ตนได้ความรู้มาว่า ในอดีตหากใครทำศัลยกรรมหน้าอก แล้วใส่ซิลิโคนถุงทราย หากมีโอกาสเปลี่ยนได้ก็เปลี่ยน เพราะมันจะมีส่วนที่จะทำให้เกิดมะเร็ง อีกอย่างตนให้นมลูกตั้ง 2 ปี เลยตัดสินใจแก้ใหม่เลย

          เรื่องของไซซ์ ตนไม่ขอลงดีเทล ส่วนเรื่องมัดใจสามีนั้น ตนมองว่าวันหนึ่งผู้หญิงก็ถึงวันที่ต้องโรยรา ถ้าจะเอาแต่ความสวยก็คงมัดใจไม่ได้ ใช้ความดีมัดใจดีกว่า

ภาพจาก Instagram ningpanita

          การทำหน้าอกครั้งนี้ ทำให้ตนมั่นใจในการแต่งตัวมากขึ้น มันคือการแก้ไขจุดบกพร่องเฉย ๆ อีกอย่างก็ลดความเสี่ยงที่จะเป็นมะเร็ง ตอนที่ทำก็ตุ้ม ๆ ต่อม ๆ ว่าสวยไม่สวย แต่เรื่องความผิดพลาด ตนไม่กลัว เพราะมั่นใจในคุณหมอ  อย่างคุณหมอศิรชัย ก็เป็นนายกสมาคมศัลยกรรม ซึ่งการทำศัลยกรรมนั้นต้องศึกษาก่อน อีกอย่างตนเพิ่งได้ทำศัลยกรรมในรอบ 10 ปี ส่วนคุณสามีก็มีแซวในไอจีเฉย ๆ แต่เขาไม่พูดตรง ๆ ก่อนที่จะทำตนก็ขอก่อนแล้ว
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
หนิง ปณิตา รับตรง ๆ รีโนเวทหน้าอกใหม่ แก้ซิลิโคนถุงทราย หลังให้นมลูก 2 ปี โพสต์เมื่อ 8 พฤษภาคม 2562 เวลา 11:29:34 10,633 อ่าน
TOP