women > ผู้หญิงน่ารู้

Halima Aden นางแบบมุสลิมที่ได้ถ่ายแบบชุดว่ายน้ำเบอร์กินี่ขึ้้นปก Sports Illustrated เป็นคนแรก

| 5,544 อ่าน

          Halima Aden นางแบบมุสลิมคนแรกที่ได้ถ่ายแบบชุดว่ายน้ำคลุมทั้งร่างสไตล์เบอร์กินี่ลงปกนิตยสารชื่อดัง งานนี้บอกเลยว่าเผ็ดแซ่บร้อนแรงแม้ว่าจะไม่ได้โชว์เรือนร่างหรืองานผิวก็ตาม

          เมื่อนึกถึงการถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ หลายคนน่าจะนึกถึงภาพนางแบบสาวสวย เดินนวยนาดบนชาดหาดพร้อมโพสท่าสุดเซ็กซี่ในบิกินี่ตัวจิ๋ว เผยให้เห็นงานผิวเนียนละเอียดและหุ่นสุดกระชับ ทั้งหมดที่กล่าวมานั้นล้วนอยู่บนหน้าปกนิตยสารชื่อดัง Sports Illustrated ทั้งสิ้น เว้นเสียแต่ว่าคราวนี้นางแบบสุดเริดไม่ได้สวยเจิดในชุดว่ายน้ำตัวจิ๋วอย่างที่ชินตา แต่เธอมาในชุดเบอร์กินี่ (Burkini) แบบคลุมทั้งเรือนร่าง ซึ่งได้รับคำชื่นชมเป็นอย่างดีเพราะเธอมีใบหน้าที่สวยและหุ่นสุดแซ่บเกินใคร
 

          นางแบบสาวคนดังกล่าวมีชื่อว่า Halima Aden (ฮาลิมา เอเดน) ปัจจุบันอายุ 21 ปีแล้ว เธอนั้นเป็นสาวมุสลิม ผู้มีเชื้อสายโซมาเลีย ซึ่งลี้ภัยมาอยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกาตั้งแต่อายุได้ 6 ขวบเท่านั้น ด้วยความสวยที่โดดเด่นของเธอ เมื่อตอนอายุ 18 ปี Halima Aden มีโอกาสเข้าประกวดนางงามบนเวที Miss Minnesota USA แม้ว่าจะเข้าเพียงรอบสุดท้ายยังไม่ได้มงกุฎไปครอบครอง แต่กระแสของเธอกลับมาแรงและโดดเด่น เนื่องจากว่าเป็นนางงามคนแรกที่ใส่ฮิญาบและชุดว่ายน้ำคลุมเรือนร่างแบบเบอร์กินี่เข้าประกวด จนแมวมองตาดีมาเห็นจับเธอเซ็นสัญญาเป็นนางแบบกับเอเจนซี่ระดับโลกในที่สุด

          และมาคราวนี้ Halima Aden ก็กลับมามีชื่อเสียงโด่งดังอีกครั้ง ด้วยการขึ้นแท่นเป็นนางแบบที่ได้ใส่ชุดว่ายน้ำเบอร์กินี่ขึ้นปกนิตยสาร Sports Illustrated เป็นคนแรก เพราะก่อนหน้านิตยสารชื่อดังเล่มนี้ มักจะเลือกให้นางแบบที่ต้องขึ้นปกทุกคนสวมใส่เฉพาะชุดว่ายน้ำตัวจิ๋วเพื่อโชว์รูปร่างอันได้สัดส่วนเท่านั้น แต่โลกของแฟชั่นกำลังเปลี่ยนไป ด้วยอยากให้ผู้คนตระหนักถึงความงามที่หลากหลาย จึงได้เลือกสาวมุสลิมหน้าสวยคนนี้ขึ้นมาถ่ายแบบลงปกนิตยสารแทน จนมีกระแสตอบรับไปในทางที่ดี มากกว่าที่ใครหลายคนคาดคิดเอาไว้นัก
 

          เพื่อเป็นการการันตีความสวยของเธอคนนี้ กระปุกดอทคอมเลยมีภาพการถ่ายแบบชุดว่ายน้ำและภาพผลงานอื่น ๆ ของเธอมาฝากกัน ขอยืนยันได้เลยว่าใบหน้าและรูปร่างของ Halima Aden ช่างดูดีไม่มีที่ติเลยสักนิดเดียว

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
Halima Aden นางแบบมุสลิมที่ได้ถ่ายแบบชุดว่ายน้ำเบอร์กินี่ขึ้้นปก Sports Illustrated เป็นคนแรก โพสต์เมื่อ 8 พฤษภาคม 2562 เวลา 13:33 5544 อ่าน
TOP