10 ลูกดารา โตมาแล้วสวย ฉายแววนางเอก จ่อคิวตามรอยพ่อแม่

          ลูกดารา 10 ลูกสาวดาราคนดัง ยิ่งโตยิ่งสวย ฉายแววความเป๊ะปังระดับนางเอก บางรายนั้นดันอีกนิดก็จ่อคิวแจ้งเกิดในวงการบันเทิงตามรอยคุณพ่อคุณแม่ได้แล้วล่ะค่ะ อยากรู้กันแล้วใช่ไหมว่าจะมีใครกันบ้าง ตามมาดูกันเลย
          เผลอแป๊บเดียว ลูกดาราหน้าตาดี ที่เคยเห็นตั้งแต่เล็ก ๆ ก็โตเป็นสาวสะพรั่ง ออร่าจับกันเป็นแถว เรียกว่าได้ความสวยของคุณแม่ ผสมกับความคมของคุณพ่อกันมาอย่างละนิดอย่างละหน่อย จนตอนนี้ความสวยเริ่มเปล่งประกาย เทียบชั้นนางเอกกันได้แล้ว งานนี้จะมีลูกดาราคนไหนน่าจับตามองบ้าง กระปุกดอทคอมขอพาไปเปิดวาร์ป 10 ลูกดารา โตมาแล้วสวย ให้ชมกันค่ะ

1. จีนส์ จิรชยา แอนโฟเน่

          ลูกสาวคนเล็กของจอนนี่ และนก จริยา แอนโฟเน่ เพิ่งเรียนจบจาก King’s College London ประเทศอังกฤษ ด้วยโครงหน้าสวยคม ตาโต ยิ้มหวาน ผมยาวสลวย ชาวเน็ตเลยลงความเห็นว่าสวยระดับนางเอก บ้างก็ว่าน่าจะไปประกวดนางงาม แว่วมาว่านักปั้นชื่อดังอย่าง เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร ก็แอบเต๊าะให้เจ้าตัวมาอยู่ในสังกัด แต่น้องจีนส์จะยอมไหม ต้องรอลุ้นกันต่อไปค่ะ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก นก จริยา แอนโฟเน (Nok Jariya Anfone)

2. หยดน้ำ นัดดาภรณ์ นิวาตวงศ์

          ลูกสาวของขวัญ ขวัญฤดี กลมกล่อม และปู อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์ รับดีเอ็นเอหน้าหวานจากคุณแม่อดีตนางเอกมาเต็ม ๆ โดยมีดวงตากลมโตสวยสะกดให้หลงได้ง่าย ๆ การเรียนก็เริด เป็นดาวเด่นของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ทั้งยังเคยเป็นผู้นำเชียร์จุฬาฯ รุ่นที่ 72 มาแล้ว ล่าสุดได้ยินมาว่าน้องหยดน้ำกำลังจะมีผลงานละครกับค่าย เป่า จิน จง ด้วย

ภาพจาก : Instagram yodnamnivatvongs

3. ลูกหนัง ศีตลา วงษ์กระจ่าง

          ฝาแฝดคนน้อง ลูกสาวของพ่อตั้ว ศรัณยู - แม่เปิ้ล หัทยา คนนี้เป็นลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นค่ะ เพราะเริ่มมีผลงานถ่ายแบบให้พอเห็นกันบ้างแล้ว ด้วยใบหน้าเก๋และหุ่นเพรียวบาง แม้จะไม่เข้าวงการบันเทิงเต็มตัว แต่แววมาขนาดนี้ หากเรียนจบจากมหาวิทยาลัยที่เกาหลีใต้ วงการบันเทิงก็เตรียมอ้าแขนรับเต็มที่แน่นอน

ภาพจาก : Instagram sitalawongk

4. เจด้า จิดาริน ณ ลำเลียง

          ลูกสาวหนึ่งเดียวของเจ เจตริน - จีน่า จิดาภา เพิ่งฉลองวันคล้ายเกิดอายุครบ 21 ปีไปหมาด ๆ รายนี้ยิ่งโตยิ่งสวยแบบอินเตอร์ ซึ่งปัจจุบัน เธอกำลังศึกษาในระดับมหาวิทยาลัยที่ UCLA : University of California, Los Angeles นอกจากเรียนเก่งแล้ว สาวเจด้ายังมีความสามารถด้านการเต้นไม่แพ้พ่อเจขาแดนซ์เลยล่ะ หุ่นก็แซ่บสุด ๆ นี่แหละที่เรียกว่าสวยครบเครื่อง

ภาพจาก : Instagarm jjayda

5. แอลลี่ อชิรญา นิติพน

          ลูกสาวของคุณพ่ออ่ำ อัมรินทร์ และคุณแม่จอย อัจฉรียา แม้อายุจะเพิ่ง 14 ปี แต่ความน่ารักสดใส ฉลาด พูดเก่งของแอลลี่ก็เป็นเสน่ห์ที่ไม่เหมือนใครค่ะ นอกจากนั้นเธอยังมีความสามารถหลากหลายด้านทั้งกีฬา ดนตรี  ร้องเพลง หรือแม้แต่การแสดง โดยเธอเคยรับบทเป็นญาญ่าตอนเด็กในภาพยนตร์เรื่อง "น้อง.พี่.ที่รัก" ของค่าย GDH มาแล้ว

ภาพจาก : Instagram allynitibhon

6. ชาเม ชามันดา นันทเสน

          หลายคนอาจไม่เคยเห็นลูกสาวคนโตของคุณพ่อ ติ๊ก ชีโร่ สักเท่าไร แต่ถ้าเห็นแล้วจะอดชื่นชมความสวยใสไม่ได้ ตอนนี้เธอมีอายุ 21 ปีแล้วค่ะ เรียกว่าสวยสะพรั่ง แถมหุ่นนางแบบซะด้วย เรื่องการร้องการเต้นก็ไม่เป็นรองใคร ถ้าอยากเข้าวงการตามรอยคุณพ่อ รับรองว่าอนาคตสดใสแน่ ๆ

ภาพจาก : Instagram charmandas

7. เซย่า ทองเจือ

          ลูกสาวคนโตของคุณพ่อสุดหล่อ พีท ทองเจือ โตมาแล้วสวยหวานแบบหมวย ๆ ถอดพิมพ์คุณแม่มาเป๊ะเลยค่ะ สาวน้อยอายุ 16 ปีคนนี้ ทั้งสวยและมากความสามารถ โดยเฉพาะการร้องเพลงและการเต้น ไม่แน่นะคะ เธออาจจะเข้าวงการตามรอยคุณพ่อพีทในเร็ว ๆ นี้ก็ได้ค่ะ

ภาพจาก : Instagram seya_thongchua

8. มุก ภริม ภูมิจิตร

          ลูกสาวสุดเลิฟของนุ่น ดารัณ ฐิตะกวิน เธอเคยมีผลงานการแสดงเรื่องตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะซีรีส์ ภาคองค์ประกันหงสา ทางช่อง mono 29  รับบทเป็นมณีจันทร์ แต่มาวันนี้สาวมุกเป็นสาวแล้ว ฉายแววสวยกว่าเดิม จนไปเตะตาคุณบอย ถกลเกียรติ ถึงขั้นทาบทามไปเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงของช่อง ONE31 แบบนี้รอติดตามผลงานนางเอกหน้าใหม่กันได้เลย

ภาพจาก : Instagram _mookyyy

9. เหนือ ดิสรยา เตชะไพบูลย์

          ลูกสาวสุดรักสุดหวงของคุณแม่กบ ปภัสรา เตชะไพบูลย์ เริ่มแตกเนื้อสาวแล้วยิ่งสวย ไม่เสียชื่อคุณแม่ที่เป็นถึงอดีตมิสไทยแลนด์เวิลด์ ปัจจุบันเธอกำลังศึกษาอยู่ที่คณะนิเทศศาสตร์ (หลักสูตรนานาชาติ) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ทั้งสวยทั้งเก่งแบบนี้ น่าจับตามองไม่ใช่เล่นเลยค่ะ

ภาพจาก : Instagram nurdesoraya

10. จินนี่ จุฑาภัค จรรยาธนากร

          ลูกสาวคนสวยของ ใหญ่-ฝันดี และสา-ธนวรรณ เริ่มมาทางสายศิลปินตามอย่างคุณพ่อแล้ว เพราะเธอมีความสนใจด้านการร้องเพลงและด้านการแสดงเป็นพิเศษ ซึ่งเสียงร้องจัดได้ว่าไพเราะพอตัวเลย อีกทั้งเจ้าตัวยังเคยบอกว่าถ้ามีโอกาสก็อยากลองทำงานในวงการดู งานนี้มีลุ้นแล้วล่ะค่ะ

ภาพจาก : Instagram jinnyyjtp

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
10 ลูกดารา โตมาแล้วสวย ฉายแววนางเอก จ่อคิวตามรอยพ่อแม่ โพสต์เมื่อ 9 พฤษภาคม 2562 เวลา 14:00:54 82,317 อ่าน
TOP