x close

ไฮโซตาม ประวัติ หนุ่มหล่อมาดเท่ เจ้าบ่าวของ โดนัท มนัสนันท์

ไฮโซตาม ประวัติ แฟนโดนัท มนัสนันท์ หนุ่มนักธุรกิจมาดเท่ที่เข้าพิธีวิวาห์กับสาวโดนัท ทำเอาหลายคนอยากรู้ว่าเขาเป็นใครและทำไมถึงคว้าใจของนักแสดงสุดติสต์อย่าง โดนัท มนัสนันท์ ไปครอบครองได้

          หลังจากคบหากันมานาน 4 ปี ในที่สุดนักแสดงสาว โดนัท มนัสนันท์ กับแฟนไฮโซหนุ่มหล่อ ตาม จำนงค์อาษา ก็ได้ฤกษ์จูงมือเข้าประตูวิวาห์แล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ทางฝ่ายชายได้มีการทำเซอร์ไพรส์อย่างเรียบง่าย ด้วยการส่งนาฬิกาหรูมาให้พร้อมกับขอแต่งงานผ่านทางโทรศัพท์ ซึ่งนาฬิกาที่ส่งไปให้นั้นถือเป็นสื่อแทนใจสำคัญ เพราะฝ่ายสาวเคยเอ่ยปากว่าไม่อยากได้แหวนนั่นเอง บอกเลยทั้งน่ารักและรู้ใจแบบนี้จึงไม่แปลกใจที่ในตอนนั้นสาวโดนัทจะยอมตอบตกลงแต่งงานในทันที

 

ไฮโซตาม

ภาพจาก : Instagram tarm_cha, tu_virapoj

ทั้งนี้สำหรับฤกษ์แต่งงานของทั้งคู่ก็คือวันที่ 9 พฤศจิกายน 2562 โดยพิมพ์การ์ดเชิญเพียง 17 ใบเท่านั้น เพื่อเป็นการรักษาสิ่งแวดล้อมตามเจตนารมณ์ของสาวโดนัท ทั้งนี้นอกจากภาพบรรยากาศงานแต่งของทั้งคู่แล้ว เชื่อว่าชั่วโมงนี้หลายคนคงอยากจะรู้จัก ไฮโซตามสุดหล่อ แฟนหนุ่มของสาวโดนัทแล้วว่าเขาคือใครกันแน่ วันนี้กระปุกดอทคอมเลยมีข้อมูลของเขามาฝากกัน ขอบอกเลยว่า ไฮโซตาม ดีกรีไม่ธรรมดาแน่นอน

ไฮโซตาม

ภาพจาก : Instagram tarm_cha, tu_virapoj

ไฮโซตาม แฟนโดนัท หรือ ตาม จำนงค์อาษา จบการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจ จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ด้วยเกียรตินิยมอันดับ 2 จากนั้นก็เบนเข็มไปเรียนต่อด้านวิศวกรรมศาสตร์ที่ University of Warwick ประเทศอังกฤษ แล้วมาเรียนต่อด้านการเงินอีกครั้งที่ University of Surrey ประเทศอังกฤษอีกเช่นกัน หลังจากเรียนจบเขาได้ทำงานด้านการเงินที่นั่นประมาณ 1 ปี ทำให้เขาพอมีประสบการณ์ด้านการบริหารการเงินและความรู้เรื่องเศรษฐกิจโลกแบบรอบด้าน ไฮโซตามเลยบินลัดฟ้าสู่เมืองไทยเพื่อกลับมาทำงานกับที่บ้าน ซึ่งเป็นบริษัทด้านการวางระบบโรงงานและแท่นขุดเจาะน้ำมันรายใหญ่ของประเทศ ในตำแหน่ง Project Marketing โดยเขาก็ทำหน้าที่นี้ได้ดีเรื่อยมา จนบริษัทมีผลประกอบการที่เติบโตอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว

ไฮโซตาม

ภาพจาก : Instagram tarm_cha

          เรียกได้ว่าไฮโซตามช่างมีความเพอร์เฟกต์รอบด้านเสียจริง ไม่ว่าจะเป็นการเรียนที่คว้าปริญญามาประดับความรู้ได้หลายใบ หรือในด้านธุรกิจเขาก็มีศักยภาพ จนบริหารบริษัทที่ใหญ่โตขนาดนี้แบบไม่มีข้อบกพร่อง แม้แต่เรื่องรูปร่างหน้าตาก็ไม่ธรรมดา เพราะเห็นว่าอายุอานาม 30 ปลาย ๆ ขนาดนี้ แต่เขากลับมีหุ่นดีซิกแพกฟิตแน่นกินใจ ทำเอาใคร ๆ ก็ต้องอิจฉาที่สาวโดนัทได้คว้าหนุ่มสุดเพอร์เฟกต์คนนี้ไปครอง ถ้าไม่เชื่อก็ไปส่องภาพความเท่ แซ่บ ของไฮโซตามกันได้เลย รับรองว่าจะต้องหลงรักไม่ต่างจากสาวโดนัทแน่นอน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ไฮโซตาม ประวัติ หนุ่มหล่อมาดเท่ เจ้าบ่าวของ โดนัท มนัสนันท์ โพสต์เมื่อ 13 พฤษภาคม 2562 เวลา 15:34:57 100,218 อ่าน
TOP