ไฮโซตาม ประวัติ หนุ่มหล่อมาดเท่ แฟนหนุ่มผู้ครองหัวใจ โดนัท มนัสนันท์

ไฮโซตาม ประวัติ แฟนโดนัท มนัสนันท์ หนุ่มนักธุรกิจมาดเท่ที่กำลังมีข่าวว่าขอสาวโดนัทแต่งงาน ทำเอาหลายคนอยากรู้ว่าเขาเป็นใครและทำไมถึงคว้าใจของสาวสุดติสต์อย่าง โดนัท มนัสนันท์ ไปครอบครองได้ 

ในช่วง 3-4 ปีมานี้ หลายคนอาจเคยได้ยินชื่อของ ไฮโซตาม แฟนโดนัท มนัสนันท์ อยู่บ่อยครั้ง ทั้งจากข่าวที่มีทริปสุดสวีตกันที่เมืองนอก หรือจากข่าวคราวว่าไฮโซตาม คอยไปดูแลสาวโดนัทถึงกองถ่ายละคร แถมยังคอยช่วยเหลือดูแลกันในหลาย ๆ เรื่อง ทำเอาสาว ๆ คนอื่นอิจฉาสาว โดนัท มนัสนันท์ กันยกใหญ่ ด้วยอยากจะได้ผู้ชายดี ๆ แบบนี้มาครอบครองบ้าง 

ภาพจาก : Instagram tarm_cha

ล่าสุดในอินสตาแกรมของสาวโดนัท มนัสนันท์ ได้มีการโพสต์รูปนาฬิกาหรู พร้อมเขียนข้อความว่า "And I said Yes" ซึ่งแปลได้ว่า "แล้วฉันก็ตอบตกลง" เป็นนัยว่าไฮโซตามได้ขอสาวโดนัทแต่งงานด้วยนาฬิกาเรือนนั้นแล้วหรือเปล่า ? (อ่านเพิ่มเติมที่นี่) แม้ทางสาว โดนัท มนัสนันท์ จะยังไม่ออกมาชี้แจงหรือคอนเฟิร์มถึงเรื่องการขอแต่งงานที่เกิดขึ้น แต่บรรดาเพื่อนสนิทในวงการของสาวโดนัทต่างก็เข้าไปคอมเมนต์แสดงความยินดีในอินสตาแกรมกันยกใหญ่ ทำให้บรรดาแฟนคลับแฟนละครพลอยดีใจตามไปด้วย แถมหลายคนก็ยังอยากรู้ข้อมูลลึก ๆ อีกว่าไฮโซตามสุดหล่อ แฟนหนุ่มของสาวโดนัท คือใครกันแน่ วันนี้กระปุกดอทคอมเลยมีข้อมูลของเขามาฝากกัน ขอบอกเลยว่าหนุ่มหล่อคนนี้มีดีกรีไม่ธรรมดาแน่นอน 

ภาพจาก : Instagram tarm_cha

ไฮโซตาม แฟนโดนัท หรือ ตาม จำนงค์อาษา ปัจจุบันอายุได้ 36 ปีแล้ว จบการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจ จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ด้วยเกียรตินิยมอันดับ 2 จากนั้นก็เบนเข็มไปเรียนต่อด้านวิศวกรรมศาสตร์ที่ University of Warwick ประเทศอังกฤษ แล้วมาเรียนต่อด้านการเงินอีกครั้งที่ University of Surrey ประเทศอังกฤษอีกเช่นกัน หลังจากเรียนจบเขาได้ทำงานด้านการเงินที่นั่นประมาณ 1 ปี ทำให้เขาพอมีประสบการณ์ด้านการบริหารการเงินและความรู้เรื่องเศรษฐกิจโลกแบบรอบด้าน ไฮโซตามเลยบินลัดฟ้าสู่เมืองไทยเพื่อกลับมาทำงานกับที่บ้าน ซึ่งเป็นบริษัทด้านการวางระบบโรงงานและแท่นขุดเจาะน้ำมันรายใหญ่ของประเทศ ในตำแหน่ง Project Marketing โดยเขาก็ทำหน้าที่นี้ได้ดีเรื่อยมา จนบริษัทมีผลประกอบการที่เติบโตอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว

ภาพจาก : Instagram tarm_cha

เรียกได้ว่าไฮโซตามช่างมีความเพอร์เฟกต์รอบด้านเสียจริง ไม่ว่าจะเป็นการเรียนที่คว้าปริญญามาประดับความรู้ได้หลายใบ หรือในด้านธุรกิจเขาก็มีศักยภาพ จนบริหารบริษัทที่ใหญ่โตขนาดนี้แบบไม่มีข้อบกพร่อง แม้แต่เรื่องรูปร่างหน้าตาก็ไม่ธรรมดา เพราะเห็นว่าอายุอานาม 30 ปลาย ๆ ขนาดนี้ แต่เขากลับมีหุ่นดีซิกแพกฟิตแน่นกินใจ ทำเอาใคร ๆ ก็ต้องกรีดร้องที่สาวโดนัทได้คว้าหนุ่มสุดเพอร์เฟกต์คนนี้ไปครอง ถ้าไม่เชื่อก็ไปส่องภาพความเท่ แซ่บ ของไฮโซตามกันได้เลย รับรองว่าจะต้องหลงรักไม่ต่างจากสาวโดนัทแน่นอน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ไฮโซตาม ประวัติ หนุ่มหล่อมาดเท่ แฟนหนุ่มผู้ครองหัวใจ โดนัท มนัสนันท์ โพสต์เมื่อ 13 พฤษภาคม 2562 เวลา 15:34:57 40,168 อ่าน
TOP