x close

ผู้หญิงเสร็จยาก บอกกับแฟนหนุ่มยังไงดี ? ลองใช้ 6 วิธีนี้รับรองว่าเวิร์ก !

          ผู้หญิงเสร็จยาก ปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่อีกหน่อยอาจจะลุกลามจนกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ แล้วควรทำอย่างไรกับเรื่องนี้ดี บอกให้แฟนรู้สักทีหรือจะเก็บเงียบเอาไว้ในใจแบบนี้ต่อไป

เซ็กส์

          องค์ประกอบของการดำรงชีวิตคู่ให้อยู่ยั้งยืนนาน นอกจากการมีนิสัยที่คล้ายคลึงกัน คอยดูแลถามไถ่ในปัญหาของกันและกันอยู่เรื่อย ๆ แล้ว คงจะอดพูดถึงเรื่องแถวมุ้งแถวเตียงไปไม่ได้ เพราะว่าผลวิจัยผลสำรวจเรื่องความรัก มักจะระบุตรงกันว่า ความถี่ในการมีเซ็กส์คือปัจจัยที่ทำให้ความสัมพันธ์นั้นยืดยาวต่อไปได้ แล้วไม่ใช่แค่มีเซ็กส์บ่อยถึงจะเป็นเซ็กส์ที่ดี แต่ต้องเป็นเซ็กส์ที่มีความสุขทั้ง 2 ฝ่ายด้วย หากผู้ชายเสร็จผู้หญิงก็ต้องถึง จะได้ดึงความรักครั้งนี้ให้อยู่ไปตลอดกาล

          ซึ่งพอมานั่งคิด ๆ ดูแล้วการเสร็จทั้ง 2 ฝ่ายเหมือนจะเป็นเรื่องง่าย แต่พอได้ลงมือทำจริงฝ่ายชายกลายเป็นเสร็จก่อนทุกที ปล่อยให้ผู้หญิงไม่เสร็จค้างไว้แบบนี้ แล้วจะมีความสุขได้อย่างไรกัน ถ้าอย่างนั้นเมื่อผู้หญิงเสร็จยากคงต้องหาทางบอกพ่อหนุ่มข้างกายของเราสักที เพราะขืนปล่อยไว้อย่างนี้ความสัมพันธ์เรื่องเซ็กส์ที่พังอาจพาลมาทำรักล่มด้วยก็ได้ วันนี้กระปุกดอทคอมเลยมี 6 วิธีบอกยังไงให้แฟนรู้ ว่าผู้หญิงเราก็อยากเสร็จเหมือนกัน แล้วผู้หญิงเสร็จตอนไหน ต้องทำอย่างไรบ้างนั้นมาดูกันเลย

1. ช่วยทำแบบนี้ให้หน่อยได้ไหม

          เริ่มแรก หากสาว ๆ ยังไม่ถึงฝั่งฝัน แต่ชายหนุ่มของเรานั้นเหนื่อยล้าเกินจะทำรักต่อได้ก็ไม่เป็นไร ขอแค่สาว ๆ ลองเอ่ยปากออกไปตามจุดประสงค์ที่ใจเราต้องการก็พอ เช่น ช่วยใช้มือสัมผัสตรงนั้นให้หน่อยได้ไหม, ช่วยทำแบบนี้ให้ฉันได้หรือเปล่า เพียงเท่านี้ คุณผู้ชายก็พร้อมที่จะมาช่วยสานฝันเราต่อจนเสร็จแล้ว

2. ขอสนุกต่ออีกได้ไหม

          ผู้หญิงบางคนมักจะแกล้งเสร็จจนเคยชิน พออยากสัมผัสรสชาติของการเสร็จดูบ้างก็ดันไม่กล้าบอกเขา ถ้าอย่างนั้นคราวหน้าลองทำทีท่าว่าเราเสร็จเหมือนกัน แล้วนอนพักไปสัก 3-4 นาที จากนั้นก็สะกิดตัวคุณผู้ชายแล้วบอกเขาไปว่า "ขออีกรอบเถอะนะ ฉันชอบมากเลย" แค่นั้นแหละ รับรองว่าเขาจะต้องเต็มใจพร้อมทำให้เราเสร็จ (จริง ๆ) อีกรอบแน่นอน

เซ็กส์

3. เปลี่ยนจากบนเตียงไปที่ห้องน้ำ

          ไหน ๆ อยู่บนเตียงก็ไม่น่าจะทำให้เสร็จรอบ 2 ได้ ถ้าอย่างนั้นก็ออกอุบายพาเขาไปทำรักที่ใหม่อย่างในห้องน้ำบ้างดีกว่า ลองล่อใจเขาด้วยการขอขัดหลังให้เขาจากนั้นเราก็ดึงแขนพาเขาไปที่ห้องน้ำ ชำระล้างร่างกายฝ่ายชายสักหน่อยพอเป็นพิธี แล้วทีนี้ก็เปิดศึกรอบ 2 พร้อมถึงฝั่งฝันอย่างที่เราหวังได้แน่นอน

4. ใช้เซ็กส์ทอยเข้ามาช่วย

          ช่วงเวลาหลังเสร็จกิจ ชายหนุ่มของเราคงไม่ค่อยมีแรงทำรักให้เราต่อสักเท่าไร ต่อให้บอกเขาไปตรง ๆ ว่าเรายังไม่เสร็จเขาก็คงไม่ยอมช่วยแน่ ๆ ถ้าอย่างนั้นคงต้องพึ่งพาแท่งหรรษาหรือว่าเซ็กส์ทอยสักหน่อยแล้ว เพียงแค่เราเปิดเครื่องให้ทำงาน ส่วนหน้าที่การบรรเลงก็ปล่อยให้พ่อหนุ่มสุดล่ำของเราทำไป ยังไงเสียก็ต้องได้เสร็จกิจตามเขาอย่างแน่นอนแหละน่า

5. ใช้เวลาเล้าโลมนานมากขึ้น
  
          ถ้าประสบกับปัญหาแฟนเสร็จเร็ว ส่วนผู้หญิงเสร็จช้ามาเนิ่นนานมากแล้วละก็ คงต้องขอให้คุณผู้ชายปรับเปลี่ยนเกมรักกันใหม่หน่อยแล้ว โดยพยายามให้เขาเล้าโลมเรานานมากขึ้น จนถึงจุดที่เราพอใจ ค่อยให้เขาทำการสอดใส่ตามขั้นตอน วิธีนี้นอกจากจะช่วยทำให้เสร็จได้ทั้ง 2 ฝ่ายแล้ว ยังเป็นการสานสัมพันธ์แบบแนบแน่น กายชิดกายให้รักกันไม่ห่างหายได้อีกด้วยนะ

6. บอกไปตรง ๆ ว่ายังไม่เสร็จ


          ในเมื่อลองมาทุกทริกทำมาทุกวิถีทางแต่ก็ยังไม่ได้ผล ถ้าอย่างนั้นคงต้องจบที่การสื่อสารแบบตรงไปตรงมาว่าเราไม่เสร็จนี่แหละ น่าจะตรงประเด็นและเหมาะสมที่สุดแล้ว ทั้งนี้ ควรมีเกริ่นนำเป็นคำชมออกมาให้เขาได้สบายใจก่อนสักนิดว่า "ที่ทำมาทั้งหมดฉันชอบมากเลยนะเธอ" จากนั้นก็บอกเขาไปตรง ๆ ว่าเราไม่เสร็จ มาสนุกกันต่ออีกสักหน่อยเถอะนะที่รัก !

          หากสาว ๆ นำวิธีเหล่านี้ไปใช้แล้วยังไม่ได้ผล ทางที่ดีควรหันหน้ามาคุยกันแบบตรง ๆ บอกเหตุผลให้ผู้ชายได้รู้ไปเลยว่าเราไม่เสร็จเพราะอะไร เขาหลั่งเร็วไปไหม เขาข้ามขั้นตอนเล้าโลมไปหรือเปล่า หรือเปลี่ยนลีลารักเป็นท่าอื่นได้ไหม เผื่อฉันจะได้เสร็จเหมือนกันกับเธอ แต่ถ้าเผลอละเลยไม่ยอมคุย ปัญหาการไม่เสร็จพร้อมกัน อาจส่งผลต่อความสัมพันธ์ที่มากกว่านี้ก็เป็นได้
              
ขอบคุณข้อมูลจาก : bustle.com, bellesa.co, yourtango.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

- ผู้หญิงเสร็จตอนไหน อาการเสร็จของผู้หญิงเป็นยังไงถึงเรียกว่าถึงจุดสุดยอด !

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ผู้หญิงเสร็จยาก บอกกับแฟนหนุ่มยังไงดี ? ลองใช้ 6 วิธีนี้รับรองว่าเวิร์ก ! อัปเดตล่าสุด 5 มิถุนายน 2567 เวลา 13:48:58 285,595 อ่าน
TOP