x close

ครูปุ้ม ยื่นเงื่อนไขหย่า ครูชลธี พร้อมแฉสนั่น หลงสาวคราวหลาน เงินเป็นล้านก็หมด

          ครูปุ้ม ศศิวิมล เมียครูชลธี ธารทอง เผยชัด สามีฟ้องหย่าเพราะอยากแต่งงานใหม่ หมดเงินเป็นล้านเพราะสาวคราวหลาน ครูปุ้ม ยืนยันไม่เคยหึง ไม่เคยทำร้าย ถ้าออกมาพูดความจริง จะยอมหย่า แต่วันไหนหมดตัวกลับมา ก็พร้อมดูแล
          จากกรณี ครูชลธี ธารทอง ศิลปินแห่งชาติและครูเพลงลูกทุ่งชื่อดัง วัย 81 ปี ออกมาประกาศฟ้องหย่าภรรยา นางศศิวิมล ทองมา หรือ ครูปุ้ม ด้วยเหตุผลว่าถูกภรรยาทำร้ายร่างกาย และหึงหวงเกินเหตุว่าไปมีคนอื่น ซึ่งทางครูปุ้มก็ได้ออกมาตอบโต้ว่า ตัวเองไม่เคยแสดงพฤติกรรมดังกล่าว พร้อมยืนยันว่าสามีมีคนอื่นจริง เป็นลูกศิษย์สาว อายุ 29 ปี ซึ่งได้มีความสัมพันธ์กันมากว่า 2 ปี แล้ว (อ่านข่าว : เมียครูชลธี ร่ำไห้ เปิดใจถูกฟ้องหย่า ยันไม่เคยตบตี-จ้องฮุบสมบัติ วอนพูดความจริง)

          เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่องอมรินทร์ ทีวี รายงานว่า ครูปุ้มได้ออกมาเปิดใจถึงประเด็นที่เกิดขึ้น พร้อมยกมือไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ กล่าวว่า "องค์พระสยามเทวาธิราชที่ปกป้องประเทศไทย ถ้าลูกพูดผิดขอให้ลูกมีอันเป็นไป" ครูปุ้ม กล่าวว่า ทุกอย่างที่ครูชลธีแถลงข่าว ไม่เป็นความจริงแม้แต่อย่างเดียว ตลอด 28 ปี ที่อยู่กินด้วยกันมา ตนไม่เคยแสดงอาการหึงหวง ยิ่งประเด็นที่สามีบอกว่าตนหึงหวงแม้กระทั่งแฟนเพลง ยิ่งไม่เป็นความจริง หากแฟนเพลงคนไหนพบเจอตนแสดงพฤติกรรมแบบนี้ ให้ออกมาหาตนทันที และจะมีรางวัลให้ ตนมีการศึกษาพอ รู้ว่าอะไรเป็นอะไร ตัวครูชลธีเองยังเคยบอกว่าตนเป็นผู้หญิงที่ดีที่สุดเท่าที่เคยเจอมา

          ครูปุ้ม ยืนยันอีกว่า ไม่เคยทำร้ายร่างกายครูชลธี เพราะรักมาก แต่สามีเป็นคนผิวหนังบาง โดนอะไรเกี่ยวนิดหน่อยก็เจ็บเลือดอาบ ส่วนภาพที่สามีนำออกมาโชว์ว่าแขนเป็นรอยช้ำ หาว่าตนทำร้ายนั้น ถ้าหากเป็นฝีมือตนจริง แผลคงหายไปนานแล้ว เพราะสามีออกจากบ้านไปตั้งแต่วันที่ 4 พฤษภาคม 2561 ผ่านมานานกว่า 1 ปี

          ตนคิดว่าสาเหตุที่ครูชลธีฟ้องหย่า เป็นเพราะว่าต้องการแต่งงานใหม่กับผู้หญิงวัย 29 ปี โดยในระยะเวลา 2 ปี หลังจากที่สามีรู้จักกับผู้หญิงคนนี้ ตนกินอะไรไม่ลง ครูชลธีก็เสียเงินไปมาก เงินค่าลิขสิทธิ์เพลงก็หมดไปเป็นล้าน ตนรู้ดีว่าเบื้องหลังของผู้หญิงคนนี้เป็นอย่างไร คนในวงการก็รู้กันหลายคน ส่วนสาเหตุที่ครูชลธีออกไปมีคนอื่น ตนไม่ขอพูดถึง เพราะไม่ได้มีสาเหตุจากตน และก็เป็นเรื่องล่อแหลมละเอียดอ่อนต่อสามี การที่ตนออกมาพูดวันนี้ ไม่ใช่เป็นเพราะตนต้องการทำลายครูชลธี ตนนั้นอยากปกป้องศักดิ์ศรีของเขา แต่เขากลับมาทำแบบนี้กับตน มันทำให้ตนเจ็บปวดมาก

          ครูปุ้ม กล่าวอีกว่า ตนให้โอกาสครูชลธีออกมาพูดความจริง เปลี่ยนแปลงข้อกล่าวหาทั้งหมด แล้วตนจะยอมหย่า ถ้าหากยังกล่าวหาตนต่าง ๆ นานา แบบนี้ ตนจะไม่ยอมหย่าเด็ดขาด ตนอยากให้สามีตาสว่าง และอยากให้เก็บเงินเอาไว้ให้ลูก เหตุผลเรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับเรื่องเงิน แต่มันเป็นเรื่องของศักดิ์ศรี ตนไม่ได้ต้องการเงินสามี เพราะมีรายได้อยู่แล้ว และถ้าหากทั้งหมดนั้นตนผิดจริง ตนก็จะยอมเซ็นใบหย่าให้ตั้งแต่วันนี้

          ครปู้ม ฝากไปถึง ครูชลธี ว่า "หากยังจำผู้หญิงคนนี้ได้ อย่าทำร้ายเลย อยากให้นึกถึงวันแรกที่ไปขอกับพ่อแม่ แล้วบอกว่าจะดูแลอย่างดี ขอให้ตั้งสติ อย่าให้กิเลสตัณหามาปิดบัง" พร้อมกล่าวทิ้งท้ายทั้งน้ำตาว่า ครูชลธีได้ทิ้งผู้หญิงที่รักที่สุดไปแล้ว แต่ถ้าหากวันหนึ่งไม่เหลือใครอีก ถ้าหากครูชลธีหมดตัวกลับมา ตนก็ไม่โกรธแค้น และยังพร้อมดูแลเหมือนเดิม

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก อมรินทร์ ทีวี

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ครูปุ้ม ยื่นเงื่อนไขหย่า ครูชลธี พร้อมแฉสนั่น หลงสาวคราวหลาน เงินเป็นล้านก็หมด โพสต์เมื่อ 20 พฤษภาคม 2562 เวลา 11:08:20 82,319 อ่าน
TOP