x close

พลอยไพลิน ตั้งประภาพร น้องสาวแท้ ๆ ของ พิม พิมประภา ที่เขาว่าเธอหน้าคล้าย ลิซ่า BLACKPINK

          พลอยไพลิน ตั้งประภาพร ประวัตินักแสดงสาวตัวเล็กมีสไตล์ที่กำลังมาแรงในขณะนี้ เพราะนอกจากจะมีผลงานละครออกมาให้ชมกันอย่างต่อเนื่องแล้ว ใคร ๆ ก็ว่าหน้าตาของเธอแอบคล้ายกับนักร้องดัง ลิซ่า BLACKPINK อีกด้วย
          หากเอ่ยถึงนักแสดงรุ่นใหม่ในทุกวันนี้ นอกจากจะต้องมีฝีมือทางการแสดงที่โดดเด่น มีหน้าตาที่สวยน่ารักแล้ว ฐานแฟนคลับที่เฝ้าติดตามทางโซเชียลมีเดียก็มีส่วนสำคัญในการผลักดันชื่อเสียงอยู่ไม่น้อย อย่างนักแสดงสาวหน้าสวย พลอยไพลิน ตั้งประภาพร ที่แม้จะเข้าวงการหลังพี่สาว พิม พิมประภา ตั้งประภาพร อยู่หลายปี แต่ตอนนี้กระแสความฮิตกลับตามติดพี่สาวแท้ ๆ มาแบบไม่ทิ้งห่าง เพราะตัว พลอย พลอยไพลิน เองก็แสดงละครเก่งใช่ย่อย ได้บทบาทไหนไปก็ตีบทแตกกระจุยทุกเรื่อง แล้วด้วยความที่เธอมีหน้าตาคล้าย ลิซ่า BLACKPINK ก็ยิ่งส่งให้เธอมีกระแสแรงแบบฉุดไม่อยู่ จนมีแฟนคลับทั้งชาวไทยและต่างชาติคอยติดตามผ่านโซเชียลมีเดียมากมายทีเดียว

ภาพจาก : Instagram pigkaploy

          ในเมื่อกระแสของสาว พลอยไพลิน กำลังมาแรงขนาดนี้ น่าจะมีหลายคนอยากรู้จักเธออยู่ไม่น้อย กระปุกดอทคอมเลยขอเอา ประวัติ พลอยไพลิน ตั้งประภาพร มาฝาก บอกไว้ก่อนเลยว่าสาวน้อยคนนี้นั้นไม่ธรรมดา ทั้งหน้าตาและความสามารถครบเครื่องสุด ๆ

ภาพจาก : Instagram pigkaploy

          พลอยไพลิน ตั้งประภาพร เกิดเมื่อวันที่ 4 มีนาคม พ.ศ. 2540 ปัจจุบันมีอายุได้ 22 ปีแล้ว สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก วิทยาลัยนิเทศศาสตร์ ที่มหาวิทยาลัยรังสิต ด้วยผลการเรียนเกียรตินิยมอันดับ 1 ซึ่งถือว่าเป็นการจบแบบตรงสายตามที่สาวพลอยชื่นชอบ เนื่องด้วยตัวเธอก็ทำงานในวงการบันเทิงมาตั้งแต่เด็ก ๆ เริ่มจากงานโฆษณาหลากหลายชิ้น จนกระทั่งเริ่มโตเป็นสาว ก็ได้เข้ามาเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงของทางช่อง 7 มีผลงานละครให้แฟน ๆ ได้ติดตามเรื่อยมา ไม่ว่าจะเป็น ซิตคอมอารมณ์ดีเรื่อง หอเฮ้วขนหัวลุก ละครยาวเรื่อง มัสยา, ลูกหลง, นักสู้สะท้านฟ้า ส่วนผลงานที่กำลังถ่ายทำและน่าจะแจ้งเกิดให้กับสาวพลอยได้อย่างเต็มตัว คงจะเป็นเรื่อง เพลิงเสน่หา ด้วยเป็นการหวนกลับมาของ นุ่น วรนุช เพื่อเล่นละครให้ทางช่อง 7 อีกครั้ง แล้ว พลอยไพลิน ตั้งประภาพร ก็ได้มีโอกาสร่วมประชันบทบาทด้วยนั่นเอง

ภาพจาก : Instagram pigkaploy

          เห็นไหมล่ะคะว่าสาว พลอย พลอยไพลิน เขามีความสามารถเก่งรอบด้านมากทีเดียว ต่อไปเธอคงก้าวขึ้นมารับบทนำเป็นนางเอกแถวหน้าได้อย่างไม่ยากเย็นนัก แต่ตอนนี้ถ้าใครอยากเห็นสไตล์การแต่งตัวที่โดดเด่นและหน้าตาที่ว่าสาวพลอยละม้ายคล้าย ลิซ่า BLACKPINK มากขนาดไหน ก็ตามมาชมภาพสุดคิวต์ของเธอที่กระปุกดอทคอมรวบรวมมาไว้เลยค่ะ น่ารักทุกมุมมองจริง ๆ

ภาพจาก : Instagram pigkaploy

ถ่ายเซลฟี่แบบนี้ก็ดูน่ารัก

ภาพจาก : Instagram pigkaploy

          ตอนที่ BLACKPINK เพิ่งเริ่มเปิดตัว ใคร ๆ ต่างก็ทักว่าสาวพลอยหน้าเหมือน ลิซ่า มาก ๆ

ภาพจาก : Instagram pigkaploy

สาวน้อยผู้มีสไตล์การแต่งตัวที่ไม่เหมือนใคร     

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
พลอยไพลิน ตั้งประภาพร น้องสาวแท้ ๆ ของ พิม พิมประภา ที่เขาว่าเธอหน้าคล้าย ลิซ่า BLACKPINK อัปเดตล่าสุด 28 พฤษภาคม 2562 เวลา 16:11:27 64,213 อ่าน
TOP