มายด์ ฑาริกา ประวัตินักแสดงสาวหน้าหวาน คนรู้ใจ เพ็ชร ฐกฤต

          มายด์ ฑาริกา คือใคร บอกเลยว่าเพิ่งเปิดตัวแบบเบา ๆ แต่ทำเอาสาวอกหักกันค่อนประเทศ เมื่อพระเอกหนุ่ม เพ็ชร ฐกฤต บอกว่าคบสาวคนนี้มา 2 ปีแล้ว วันนี้เราจะมาเปิดประวัติ มายด์ ฑาริกา นักแสดงสาวหน้าหวานผู้กุมหัวใจ เพ็ชร ฐกฤต กันค่ะ
          หลังจาก เพ็ชร ฐกฤต เหมอรรณพจิต นักแสดงหนุ่มที่โด่งดังจากบท “อาไช้” ในละครกรงกรรมที่เพิ่งลาจอไป เคยให้สัมภาษณ์ว่าคุยอยู่กับสาวอักษรย่อ ม. ล่าสุดก็ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วว่า สาวที่ซุ่มคบอยู่นั้นคือ “มายด์ ฑาริกา อินสุวรรณ์” นักแสดงสาวร่วมช่องนั่นเอง แถมยังหวานกันมาได้ 2 ปีแล้วด้วย งานนี้เลยต้องขอเปิดวาร์ปไปทำความรู้จัก มายด์ ฑาริกา คนนี้กันหน่อย ว่าเธอเป็นใคร ? และทำไมถึงคว้าหัวใจนักแสดงหนุ่มสุดฮอตคนนี้ไปได้

ภาพจาก : Instagram mindtarika

          มายด์ ฑาริกา อินสุวรรณ์ สาวหน้าหวาน ยิ้มแล้วโลกสดใส เข้าวงการบันเทิงมาแบบฟลุค ๆ เพราะเธอชอบเข้า ig ไปกดไลก์และคอมเมนต์นักแสดงสาวรุ่นพี่อย่าง เบลล่า ราณี บ่อย ๆ จนผู้จัดการส่วนตัวของเบลล่าเห็นแววความสวยและติดต่อมา โชว์ผลงานเรื่องแรกก็เป็นนางเอกเลยกับซีรีส์ “แม่ของแผ่นดิน” ตอน “ร้อยป่าไว้ด้วยรัก” จากนั้นก็ได้รับบทสาวบู๊คู่กับหนุ่มพีช พชร ในละคร “เสน่ห์รักนางซิน” ทำให้หลายคนติดภาพคาแรกเตอร์ห้าว ๆ จากในละคร ซึ่งตรงข้ามกับตัวจริงแบบสุดขั้ว เพราะเธอเป็นสาวหวานที่ชื่นชอบการทำขนม ทำอาหาร และรักแมวเป็นชีวิตจิตใจ

ภาพจาก : Instagram mindtarika

          นอกจากฝีมือการทำขนมแล้ว เธอยังสามารถออกแบบตัดเย็บเสื้อผ้าได้ด้วย และใฝ่ฝันไว้ว่าสักวันจะมีแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวเอง โดยเธอจบการศึกษามาจากคณะศิลปะและการออกแบบ สาขาแฟชั่นดีไซน์ มหาวิทยาลัยรังสิต ความเป็นแม่บ้านแม่เรือนจึงเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์แบบผู้หญิ้งผู้หญิง ที่ทำให้หนุ่มเพ็ชรปลื้ม
 

          แต่ในอีกมุม สาวมายด์ก็เป็นสายสตรองเหมือนกันนะ ซึ่งเธอจะดูแลรูปร่างด้วยการเข้าฟิตเนสเป็นประจำ แล้วยังฟิตถึงขั้นไปวิ่งมาราธอนมาแล้ว ทั้งหน้าหวาน ทั้งหุ่นดี แถมทำขนมเก่งแบบนี้ มิน่าล่ะ หนุ่ม ๆ ถึงหลงรักหัวปักหัวปำ

          ล่าสุดเธอกำลังจะมีผลงานละครเรื่องใหม่ “ผมอาถรรพ์” ละครผีอีกเรื่องที่น่าดูในปีนี้ ออกอากาศทางช่อง 3 แฟน ๆ รอติดตามกันได้เลยค่ะ และมาแอบลุ้นไปพร้อมกันว่าเธอจะลงรูปคู่กับ เพ็ชร ฐกฤต ให้ฟินกันเมื่อไร

 

ภาพจาก : Instagram mindtarika

          น่ารักขนาดนี้ ไม่แปลกใจที่ได้หัวใจของหนุ่ม เพ็ชร ฐกฤต ไปครอง

ภาพจาก : Instagram mindtarika

รอยยิ้มกับสับปะรด อะไรหวานกว่ากัน

ภาพจาก : Instagram mindtarika

เซ็กซี่เบา ๆ ในชุดเดรสสีแดง

ภาพจาก : Instagram mindtarika

หุ่นสวย เอวเอส เพราะชอบฟิตเนสแบบนี้สินะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
มายด์ ฑาริกา ประวัตินักแสดงสาวหน้าหวาน คนรู้ใจ เพ็ชร ฐกฤต โพสต์เมื่อ 31 พฤษภาคม 2562 เวลา 15:35:46 23,471 อ่าน
TOP