x close

แมกซ์ นันทวัฒน์ ประวัติสจวร์ดหนุ่มหน้าหล่อขวัญใจสาว ๆ ดีกรีแชมป์ Master Chef Thailand 3

          แมกซ์ นันทวัฒน์ ประวัติสจวร์ดหนุ่มหน้าหล่อ แถมฝีมือทำอาหารเข้าขั้นจนคว้าแชมป์ Master Chef Thailand Season 3 ไปครอง โปรไฟล์เริดขนาดนี้ต้องไปทำความรู้จักกันแล้ว
          หลังจากแข่งขันทำอาหารกันอย่างดุเดือดในช่วงเย็นวันอาทิตย์นานหลายสัปดาห์ ในที่สุดรายการ Master Chef Thailand Season 3 ก็ค้นหาผู้ชนะที่เหมาะสมกับตำแหน่งได้ ซึ่งไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็น แมกซ์ นันทวัฒน์ หนุ่มหล่อหน้าตาดีที่มีฝีมือทางด้านขนมหวาน โดยคราวนี้เขาสามารถเอาชนะตัวเก็งอย่าง เตย พัดชา และ เควส ชานิน ไปได้ด้วยเมนูข้าวเหนียวมะม่วงโมเดิร์นนั่นเอง

ภาพจาก : Instagram maxamillionz

          นอกจากฝีมือทำอาหารจะได้รับการการันตีด้วยตำแหน่งแชมป์ Master Chef Thailand 3 แล้ว ต้องยอมรับว่าหนุ่ม แมกซ์ นันทวัฒน์ ยังมีหน้าตาอันหล่อบาดใจจนทำให้สาว ๆ ทั่วประเทศต้องสมัครเป็นแฟนคลับของเขาในทันที กระปุกดอทคอมเลยไม่พลาดที่จะเอาประวัติเล็ก ๆ น้อย ๆ ของ แมกซ์ นันทวัฒน์ มาฝากกัน บอกเลยว่าเชฟหนุ่มคนนี้ดีกรีไม่ธรรมดาแน่นอน

ภาพจาก : Instagram maxamillionz

          นันทวัฒน์ จรรยาลิขิต มีชื่อเล่นว่า แมกซ์ หนุ่มคนนี้สนใจในการทำอาหารมาตั้งแต่เด็ก ๆ เคยเป็นลูกมือที่บ้านทำอาหารคาวหลายครั้ง แต่พอโตมาเขาเริ่มรู้ว่าตัวเองชอบทำขนมหวานจึงมุ่งมาทางด้านนั้น จนกระทั่งเข้าเรียนทำขนมอย่างจริงจังและลองวางขายได้ประมาณ 1 ปี แล้วพบว่าไม่ถนัดงานขายสักเท่าไรเพราะใจจริงแล้วเขารักงานด้านการสอนเสียมากกว่า ประกอบกับว่ามีรุ่นน้องไปลงเรียนที่สถาบันสอนทำอาหารชื่อดังแห่งหนึ่ง หนุ่ม แมกซ์ นันทวัฒน์ เลยถือโอกาสนี้ไปลงเรียนด้วย เมื่อจบออกมาก็ร่วมกับเพื่อน ๆ เปิดโรงเรียนสอนทำขนมที่มีชื่อว่า Pastry Chamber ซึ่งหนุ่มแมกซ์ก็เข้าห้องไปสอนนักเรียนด้วยตัวเอง นอกจากบทบาทอาจารย์สอนทำขนมแล้ว แมกซ์ นันทวัฒน์ ยังทำงานเป็นพนักงานต้อนรับบนเครื่องของสายการบิน Bangkok Airways อีกด้วย

ภาพจาก : Instagram maxamillionz

          แมกซ์ นันทวัฒน์ เคยสมัครแข่งขัน Master Chef Thailand มาก่อนแต่ก็ทำได้เพียงเข้ารอบ 100 คนสุดท้าย ในซีซั่นนี้เขาจึงกลับมาพิสูจน์ฝีมือตัวเองอีกครั้ง แล้วก็ไม่ต้องกลับบ้านด้วยความผิดหวังเพราะเขาคว้าแชมป์ Master Chef Season 3 ไปครองได้สำเร็จนั่นเอง
 

          เรียกได้ว่าตำแหน่งแชมป์ของ แมกซ์ นันทวัฒน์ ไม่ได้มาเพราะโชคช่วย แต่เกิดขึ้นจากความพยายามและการฝึกฝนล้วน ๆ เลยทำให้ยืนอยู่ตรงจุดนี้ได้อย่างสง่างาม แถมทั้งหล่อ ความแซ่บมาเต็มแบบนี้ เชื่อว่าคงมีแฟนคลับสาว ๆ เพิ่มขึ้นอีกเพียบ และวันนี้กระปุกดอทคอมก็มีภาพของหนุ่มแมกซ์มาให้สาว ๆ ได้ชมกันด้วย จะหล่อแซ่บแค่ไหนนั้น ไปส่องกันเลย 

ภาพจาก : Instagram maxamillionz

ได้เจอสจวร์ดหล่อ ๆ แบบนี้ผู้โดยสารคงมีความสุขน่าดู

ภาพจาก : Instagram maxamillionz

ผู้ชายทำอาหารเก่ง เป็นอะไรที่มีเสน่ห์สุด ๆ

ภาพจาก : Instagram maxamillionz

ทำขนมทุกวันแต่ก็ยังหุ่นดี

ภาพจาก : Instagram maxamillionz

มุมสบาย ๆ ในวันที่ได้พักผ่อน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แมกซ์ นันทวัฒน์ ประวัติสจวร์ดหนุ่มหน้าหล่อขวัญใจสาว ๆ ดีกรีแชมป์ Master Chef Thailand 3 โพสต์เมื่อ 10 มิถุนายน 2562 เวลา 14:36:18 66,622 อ่าน
TOP