x close

ดูแลจุดซ่อนเร้นง่าย ๆ ด้วย 7 วิธีคืนความสาวแบบไม่ต้องพึ่งมีดหมอ

          ดูแลจุดซ่อนเร้น อย่างไรให้เต่งตึงและกระชับทั้งภายในภายนอกเหมือนตอนวัยสาว ที่สำคัญไม่พึ่งมีดหมอให้เจ็บตัว แค่ดูแลตามวิธีเหล่านี้ก็พอ

จุดซ่อนเร้น

          ผู้หญิงหลายคนให้ความสำคัญกับความงามตั้งแต่เส้นผมจรดปลายเท้า เพื่อให้ตนเองดูอ่อนเยาว์มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่บางครั้งก็มองข้ามสิ่งสำคัญอย่างจุดซ่อนเร้นไป เพราะคิดว่ารู้วิธีดูแลจิ๊มิให้ขาวก็น่าจะเพียงพอแล้ว ซึ่งความเป็นจริง จุดซ่อนเร้นของเราต้องมีการดูแลมากกว่านั้น ข้อสำคัญเลยคือ ดูแลน้องสาวให้กระชับและเต่งตึงไม่ต่างจากผิวกายส่วนอื่น ๆ นั่นเอง (อยากรู้วิธีทำให้จิ๊มิขาวแบบง่าย ๆ ดูได้ที่นี่ 7 วิธีดูแลจิ๊มิให้ขาวปิ๊ง กู้คืนความมั่นใจด้วยวัตถุดิบหาง่ายในตู้เย็น)

          แม้ว่าปัจจุบันนี้วิวัฒนาการจะก้าวล้ำไปมาก จนสามารถรีแพร์จุดซ่อนเร้นให้กระชับเหมือนวัยสาวแรกรุ่นได้ แต่ถึงอย่างไรก็ทำให้ดูดีได้แค่ภายในช่องคลอด หากมองจากภายนอกก็ยังทิ้งความเหี่ยวย่นไว้อยู่ดี เพื่อแก้ปัญหานี้อย่างถูกต้อง กระปุกดอทคอมจึงมีวิธีทําให้อวัยเพศหญิงกระชับและเคล็ดลับ ดูแลจุดซ่อนเร้น ตรงผิวรอบนอกน้องสาวมาฝาก เพียงแค่ 7 ขั้นตอนเท่านั้นก็คืนความสาวให้จุดซ่อนเร้นได้แล้ว ทำแบบไหนได้บ้างมาดูกัน

1. ฝึกขมิบอย่างถูกวิธี

          เราอาจเคยได้ยินมาว่าการขมิบจะช่วยกระชับช่องคลอดได้เป็นอย่างดี แต่ก็มีผู้หญิงหลายคนที่ไม่เห็นผลอะไรเลยก็ได้ นั่นเป็นเพราะพวกเธอเหล่านั้นกำลังขมิบผิดวิธีอยู่ โดยขั้นตอนที่ถูกต้องคือ ควรขมิบค้างไว้ครั้งละ 5 วินาที ทำซ้ำไปเรื่อย ๆ ห้ามหยุดประมาณ 100 ครั้ง อย่างน้อยวันละ 3 รอบ ถ้าทำได้แบบนี้รับรองได้ว่าช่องคลอดจะกลับมากระชับตามที่ต้องการแน่นอน

จุดซ่อนเร้น

2. บริหารอุ้งเชิงกรานด้วยเก้าอี้ทำงาน

          วิธีการนี้ทำได้ไม่ยากเลย ขณะนั่งทำงานอยู่ก็ทำได้ เพียงหย่อนตัวลงมาคล้ายกับว่าเรานั่งอยู่บนลูกบอล ให้หลังงอเป็นสะพานโค้ง ส่วนสะโพกเด้งขึ้นมา นั่งท่านั้นค้างไว้ 15 นาที กล้ามเนื้อตรงอุ้งเชิงกรานจะเริ่มเกร็งขึ้น หากทำติดต่อกันหลายสัปดาห์ก็จะทำให้ช่องคลอดกระชับขึ้นได้

3. มีเพศสัมพันธ์กระชับรักเรื่อย ๆ

          หากเราหยุดใช้งานช่องคลอดไปสักพักจะช่วยทำให้กล้ามเนื้อภายในนั้นมีความกระชับมากขึ้นก็จริง แต่ผิวหนังโดยรอบของจุดซ่อนเร้นอาจดูเหี่ยวย่นกว่าเดิม เนื่องจากไม่มีการเคลื่อนไหวและเส้นเลือดไม่สูบฉีดนั่นเอง เพื่อคืนความสดใสกลับมา ควรมีเพศสัมพันธ์กระชับรักและกระตุ้นการไหลเวียนของเส้นเลือดบริเวณนั้นเป็นประจำ นอกจากจะได้บริหารอุ้งเชิงกรานแบบไม่ต้องนั่งขมิบเองให้เหนื่อยแล้ว ชีวิตคู่อาจหวานแหววขึ้นอีกหลายเท่าก็เป็นได้

จุดซ่อนเร้น

4. ทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน

          ผิวช่วงจุดซ่อนเร้นมีความบอบบางและแห้งง่าย หากใช้สบู่ก้อนหรือสบู่ที่ดึงความชุ่มชื้นลงไปส่วนนั้นโดยตรงคงทำให้น้องสาวเราเหี่ยวย่นง่ายมากทีเดียว เพื่อป้องกันปัญหานี้ ควรหันมาใช้สบู่สูตรบางเบาที่คืนความชุ่มชื้นแก่ผิวกับผิวรอบ ๆ น้องสาวหรือใช้แค่น้ำสะอาดล้างผิวภายนอกก็เพียงพอแล้ว

5. งดการปั่นจักรยานทางไกล
 
          แม้ว่าการปั่นจักรยานทางไกลจะช่วยให้อุ้งเชิงกรานและต้นขากระชับขึ้นมาได้ แต่กางเกงและการเสียดสีที่เกิดขึ้นระหว่างนั้นอาจทำให้บริเวณจุดซ่อนเร้นเกิดอักเสบ อีกทั้งเหงื่อและเชื้อรายังก่อตัวสะสมได้ง่ายมาก ดังนั้น ถ้าอยากให้น้องสาวของเรายังดูสาวตลอดไปควรเลี่ยงการออกกำลังกายด้วยการปั่นจักรยานทางไกลจะดีกว่า

จุดซ่อนเร้น

6. หลีกเลี่ยงท่ามิชชันนารี
 
          แม้ท่ามิชชันนารีจะทำให้ผู้หญิงรู้สึกมั่นใจเนื่องจากไม่ต้องโชว์สัดส่วนจนชายหนุ่มเห็นแบบเต็มตา แต่ท่านี้กลับมีข้อเสียตรงที่ว่าเราไม่สามารถควบคุมท่าทางอะไรได้เลย เมื่อมีการสอดใส่ผู้ชายก็จะกระทุ้งอย่างรุนแรง แบบไม่ห่วงผิวหนังของผู้หญิงเรา ฉะนั้น เพื่อหลีกเลี่ยงความหย่อนยานอันเกิดจากการสอดใส่ ควรใช่ท่า Women on top หรือ ผู้หญิงอยู่ข้างบนจะดีกว่า นอกจากจะควบคุมท่าทางและการสอดใส่ได้เองแล้ว ยังช่วยคุมเกมรักครั้งนี้จนไปถึงฝั่งฝันได้อีกด้วย

7. รักษาน้ำหนักให้พอดี
 
           การขึ้นลงของน้ำหนักแบบรวดเร็วและเกินพอดีหรือที่เรียกว่า โยโย่เอฟเฟกต์ ไม่ได้ส่งผลเสียต่อกล้ามเนื้อต่าง ๆ ของร่างกายเท่านั้น แต่มันยังทำให้ช่องคลอดเราเหลวและไม่กระชับอีกด้วย การขมิบและบริหารอุ้งเชิงกรานคงช่วยได้ไม่มาก นอกจากจะต้องทำศัลยกรรมเท่านั้น เพื่อเลี่ยงปัญหาใหญ่แบบนี้ ควรรักษาระดับน้ำหนักให้คงที่และลดน้ำหนักอย่างถูกวิธีจะดีที่สุด

จุดซ่อนเร้น

          ทั้งหมดนี้คือวิธีคืนความสาวให้แก่จุดซ่อนเร้นโดยไม่พึ่งพาการศัลยกรรม ซึ่งแต่ละข้อนั้นทำได้ง่ายแถมไม่ต้องเสียเวลาอะไรมากเลย ขอแค่สาว ๆ ขยันทำตามอย่างเคร่งครัด และปฏิบัติตามนี้ให้ได้ทุกวัน น้องสาวของเราก็จะแลดูอ่อนเยาว์ทั้งภายนอกและกระชับไปถึงภายในแล้ว
          
ข้อมูลจาก : instyle.com, health.com, yourtango.com


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูแลจุดซ่อนเร้นง่าย ๆ ด้วย 7 วิธีคืนความสาวแบบไม่ต้องพึ่งมีดหมอ อัปเดตล่าสุด 11 มิถุนายน 2562 เวลา 17:02:15 43,475 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP