x close

มารี เบรินเนอร์ รับเป็นแฟน กัน นภัทร ปิ๊งรักหลังเจอกันในละคร ลูกกรุง

          มารี เบรินเนอร์ พยักหน้ายอมรับ เรียกแฟนกับ กัน นภัทร ได้แล้ว หลังดูใจกันราว 2 เดือน ปิ๊งรักหลังร่วมงานกัน ยันไม่เกี่ยวโปรโมตละคร ลูกกรุง

ภาพจาก Instagram marie_broenner

ภาพจาก Instagram gunnapat23

          ครองสถานะโสดมาได้สักพัก ล่าสุด (12 มิถุนายน 2562) นางเอกสาว มารี เบรินเนอร์ ก็ได้เปิดใจในงาน daradaily Awards 8 เผยว่า ตอนนี้หัวใจไม่ว่าง คบกับพระเอกหนุ่ม กัน นภัทร ได้ราว 2 เดือนแล้ว โดยก่อนหน้านี้ กัน ได้โพสต์ภาพสวีตกับ มารี จากละคร ลูกกรุง ลงใน IG พร้อมแคปชั่น "ถึงในจอจะรักกัน แต่นอกจอ..... รอดูละครเราด้วยนะครับ #ลูกกรุง #2ทุ่ม10 #ช่องone31" ซึ่งสาวมารี ก็ได้มาคอมเมนต์ตอบว่า "...รักมากกว่า"

          ทั้งนี้ สาวมารี ยอมรับว่า กำลังศึกษาดูใจกับ กัน นภัทร ตามข่าว เราเจอกันบ่อยตอนทำงาน เขาก็เป็นคนน่ารักดี เวลาอยู่ด้วยกันก็รู้สึกสบายใจ ถามว่ารักเกิดในกองไหม เราถ่ายมาสักพักแล้วค่อยเริ่มคุยกัน แรก ๆ ไม่คุยกันเลย แต่มีเหตุผลที่เริ่มต้นได้คุยกัน ไม่ได้เริ่มจากการทักมา ถามว่าเขามาจีบไหม ให้ไปถามเขาดีกว่า ทุกอย่างก็โอเค

          ถามว่าชอบตรงไหนของเขา เขาเป็นคนมีเสน่ห์ มองภายนอกไม่คิดว่าเขาจะเป็นคนแบบนี้ เขาเป็นคนสนุก อยู่ด้วยแล้วสบายใจ ที่คอมเมนต์ว่า รักมากกว่า ก็แซวเล่น เห็นเขาเปิดมา ก่อนหน้านี้เจอครอบครัวเขามาแล้วในคอนเสิร์ต ก็ดี ครอบครัวเขาน่ารักมาก ก็พูดคุยกันปกติ เราก็เขิน ยังไม่กล้าคุยอะไรมาก ถามว่าเรียกแฟนได้ไหม มารี บอกว่า ตอบไม่ถูก แต่ก็พยักหน้ารับ

ภาพจาก Instagram gunnapat23

          ก่อนหน้านี้ก็มีถามเขาว่าจะยังไงดีหากถูกถาม เราก็เกรงใจเพราะเขาก็อยู่ในวงการเหมือนกัน อยากให้เขาพร้อมและให้พูดเองมากกว่า เราก็ได้หมดอยู่แล้ว ความรักครั้งนี้ก็รู้สึกว่าจะทำให้เต็มที่ ยังไงเราก็ต้องเปิดใจให้สิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิต ก็พยายามทำทุกวันให้ดีที่สุด แค่นั้นก็น่าจะไปด้วยดี เรื่องขอเป็นแฟนไม่มี เหมือนเรารู้กันเองมากกว่า

          เมื่อถูกถามว่าเป็นรักโปรโมตละครหรือเปล่า มารี ก็ตอบว่า "ไม่เกี่ยวค่ะ ยังไงเวลาก็พิสูจน์อยู่แล้วว่ามันเกิดจากอะไร ว่ามันจะยืนยาวด้วยอะไร" เรารู้สึกว่าเขาเปิดใจให้เราร้อยเปอร์เซ็นต์ เราก็ดูออกว่าเขาจริงใจ ไม่กลัวเรื่องความเจ้าชู้ รู้สึกว่าเขาทำให้เรามั่นใจว่าเขาไม่เจ้าชู้กับเรา
 

ภาพจาก Instagram marie_broenner

ภาพจาก Instagram marie_broenner, gunnapat23
 

**หมายเหตุ อัปเดตข้อมูลล่าสุดเมื่อเวลา 23.07 น. วันที่ 12 มิถุนายน 2562

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
มารี เบรินเนอร์ รับเป็นแฟน กัน นภัทร ปิ๊งรักหลังเจอกันในละคร ลูกกรุง โพสต์เมื่อ 12 มิถุนายน 2562 เวลา 21:14:34 50,600 อ่าน
TOP