x close

เครื่องประดับผู้หญิง 7 แบรนด์สุดเก๋ ดีไซน์สวย ในราคาที่สาว ๆ จับต้องได้

          เครื่องประดับผู้หญิง หลากดีไซน์ในราคาเบา ๆ ทั้งแบรนด์ไทยแบรนด์นอก จะมีแบบไหนโดนใจบ้าง ตามมาดูได้ที่นี่

          การแต่งตัวให้เริดสะดุดตา ไม่ใช่แค่สวมใส่เสื้อผ้าทรงสวยจัดเต็มเท่านั้นถึงจะดูดี แต่ยังต้องมีเครื่องประดับเก๋ ๆ สักชิ้นหรือสองชิ้น ที่เข้ากันกับชุดด้วยถึงจะลงตัว ไม่ว่าจะเป็นต่างหูคู่สวย กำไลเส้นงาม หรือสร้อยคอสุดชิค โดยเคล็ดลับการเลือก  เครื่องประดับผู้หญิง อยู่ที่ดีไซน์ของชิ้นงาน ถ้าเป็นเครื่องประดับแบบเรียบง่ายก็ต้องมีกิมมิกเพิ่มความน่าสนใจสักหน่อย ส่วนเครื่องประดับสุดหรูก็ต้องมีความพอดี ไม่ทำให้ชุดที่ใส่อยู่ดูดรอปลงไป

          เพื่อให้สาว ๆ ได้มีเครื่องประดับเก๋ ๆ ไว้เพิ่มความมีสไตล์แก่เสื้อผ้าที่สวมใส่ วันนี้กระปุกดอทคอมเลยขอรวบรวม แบรนด์เครื่องประดับ ราคาไม่แพง มาฝากกัน ทั้ง แหวน สร้อยคอ ต่างหู กำไลมีครบ ของแบรนด์ไหนจะสวยเริดโดนใจบ้าง มาดูกันเลย


1. Mizuchol

          เริ่มกันที่แบรนด์เครื่องประดับ Mizuchol เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชอบความเรียบง่ายสไตล์ผู้หญิงลุคหวาน ด้วยเครื่องประดับแต่ละชิ้นออกแบบมาเพื่อการแต่งตัวแนวนี้โดยเฉพาะ ราคาก็ไม่แพงมาก เริ่มต้นที่ 500 บาท ส่วนต่างหูคู่นี้ก็อยู่ที่ราคา 850 บาทเท่านั้น           

เครื่องประดับผู้หญิง
ภาพจาก : mizuchol.com

2. Pandora

          ในวันที่ต้องแต่งตัวออกงาน ถ้าได้เครื่องประดับดีไซน์เรียบของ Pandora มาใส่น่าจะทำให้ดูดีขึ้นได้แบบไม่เยอะเกินเพราะการออกแบบที่เน้นความเรียบง่าย ลดรายละเอียดหรูหราเกินงามออกไป แต่พอเอามาประดับกับชุดที่มีแล้วยิ่งดูสวยแพงมากขึ้น ราคาก็เริ่มที่หลัก 1,000 ต้น ๆ เท่านั้น และถ้าสนใจแหวนวงนี้ก็ซื้อได้ในราคา 1,850 บาท

เครื่องประดับผู้หญิง
ภาพจาก : pandora.net

3. Karafuru

          Karafuru คือแบรนด์เครื่องประดับจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีเทคนิคการทำแบบโบราณผสมผสานเข้ากับดีไซน์งดงามในปัจจุบัน เหมาะกับสไตล์การแต่งตัวแบบหวานปนสดใส ใครอยากได้เครื่องประดับสีสวยอย่างนี้มาใช้บ้างก็หาซื้อได้ในราคาเริ่มต้นประมาณ 2,500 บาท ส่วนต่างหูไข่มุกนี้ก็ตกคู่ละประมาณ 4,800 บาท

เครื่องประดับผู้หญิง
ภาพจาก : karafuru.jp

4. Swarovski

          ใครที่กำลังมองหาเครื่องปรับดีไซน์เริดในราคาไม่สูงมาก แต่ใส่ไปร่วมงานใหญ่ ๆ อย่างงานแต่งสุดหรูหรืองานวันเกิดผู้ใหญ่สักคน ลองเลือกเครื่องประดับจากแบรนด์นี้ได้เลย เพราะคริสตัลแต่ละชิ้นมีความเงางามส่องประกายคล้ายเพชร เพิ่มลุคสวยมีคลาสได้มากขึ้นเป็นกอง ราคาเริ่มต้นที่ 1,000 กว่าบาท อย่างกำไลข้อมือประดับคริสตัลหลายเม็ดเส้นนี้ก็ประมาณ 2,200 บาทเท่านั้น

เครื่องประดับผู้หญิง
ภาพจาก : swarovski.com

5. Juvelstore

          สำหรับสาว ๆ ที่ขาดเครื่องประดับไม่ได้ต้องมีใส่ติดตัวในทุก ๆ วัน น่าจะปลื้มเครื่องประดับจากแบรนด์นี้เป็นพิเศษ ที่แม้จะมีดีไซน์หรูนิด ๆ ด้วยสีวัสดุอันเงางาม แต่ก็ยังคงไว้ซึ่งความเรียบง่าย เอามาจับคู่กับเครื่องแต่งกายในทุกวันแบบไม่เคอะเขิน ราคาก็เริ่มจาก 450 บาทเท่านั้น ส่วนสร้อยคอเส้นนี้อยู่ที่ 1,541 บาท

เครื่องประดับผู้หญิง
ภาพจาก : juvelstore.com

6. Ownory

          ถ้ากำลังตามหาเครื่องประดับแบบเรียบง่ายหรืออยากได้ความรู้สึกที่ดูเป็นไทยนิด ๆ คงจะถูกใจในงานดีไซน์ของแบรนด์นี้ไม่น้อย นอกจากจะออกแบบได้เก๋แล้ว ราคาก็ไม่แพงมากด้วย อย่างกำไลข้อมืออันนี้ก็ตกอยู่ที่ 1,990 บาทเท่านั้นเอง

เครื่องประดับผู้หญิง
ภาพจาก : ownory.com

7. Ake Ake

          เอาใจสาวสายหวานกับสาว ๆ สายหรูมาหลายแบรนด์แล้ว ถ้าอย่างนั้นมาต่อกันที่แบรนด์เครื่องประดับดีไซน์เท่ ๆ บ้างดีกว่า โดยสินค้าของ Ake Ake จะเน้นการออกแบบที่เก๋และมีเรื่องราว เหมาะกับสาว ๆ สายอาร์ตหรือสาว ๆ สายแนวเป็นที่สุด ราคาก็จับต้องได้ อย่างแหวนวงนี้ราคาแค่ 2,000 บาทเองค่ะ

เครื่องประดับผู้หญิง
ภาพจาก : akeake.com

          และทั้งหมดนี้ก็คือแบรนด์เครื่องประดับผู้หญิงดีไซน์เก๋ในราคาที่จับต้องได้ สาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาเครื่องประดับให้กับตัวเองสักชิ้นสองชิ้น ก็ลองมาเลือกดูกันได้เลย


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เครื่องประดับผู้หญิง 7 แบรนด์สุดเก๋ ดีไซน์สวย ในราคาที่สาว ๆ จับต้องได้ โพสต์เมื่อ 17 มิถุนายน 2562 เวลา 19:06:42 25,135 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP