x close

ฝ้าย นันทนัช หรือ เหมย กลิ่นกาสะลอง ส่องประวัติและตัวจริง บอกเลยน่ารักมาก

          ฝ้าย นันทนัช ประวัติสาวสวยที่รับบทเป็นทั้ง เหมย และ หมอก กลิ่นกาสะลอง เธอเป็นใคร เคยมีผลงานเรื่องอะไรมาบ้าง มาทำความรู้จักพร้อมส่องภาพตัวจริงของเธอกันเลย
          ถือเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่โดดเด่นไม่เบา สำหรับ "เหมย" บ่าวผู้รับใช้ซ้องปีบในอดีต หรือ "หมอก" เพื่อนรักของ พริมพี่ ในชาติปัจจุบัน จากละครเรื่อง กลิ่นกาสะลอง ละครสุดฮิตที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ โดยสาวที่รับบทนี้ก็คือ "ฝ้าย นันทนัช โล่ห์สุวรรณ" ซึ่งนอกจากความสวยแล้วเธอยังมีฝีไม้ลายมือการแสดงที่ไม่ธรรมดา ทำให้หลายคนอยากรู้จักว่าเธอเป็นใคร และเคยมีผลงานในวงการบันเทิงอะไรมาแล้วบ้าง วันนี้กระปุกดอทคอมจึงอยากจะพาไปทำความรู้จัก ประวัติ ฝ้าย นันทนัช พร้อมส่องภาพตัวจริงของเธอกันค่ะ

ภาพจาก : Instagram nuntanut_fai

สาวสวยผู้รับบท เหมย และ หมอก ในละครเรื่อง กลิ่นกาสะลอง

          สำหรับ ฝ้าย นันทนัช โล่ห์สุวรรณ เกิดเมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2537 เรียบจบระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนราชวินิตบางแก้ว และระดับปริญญาตรีจากคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ซึ่งสาวคนนี้หลายคนอาจคุ้นหน้าของเธอกันมาบ้างแล้ว เพราะเธอคือหนึ่งในพิธีกรรุ่น 4 จากรายการสตรอเบอร์รี่ชีสเค้กนั่นเอง ซึ่งนอกจากความสามารถด้านพิธีกรแล้ว เธอยังมีความสามารถด้านการร้องเพลง และงานแสดงอีกด้วย โดยผลงานในวงการบันเทิงเธอเคยแสดงละครมาแล้วหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น หัวใจใกล้รุ่ง ละครซีรีส์ชุด ลูกไม้ของพ่อ, ลูกไม้ลายรัก และ ป๊ะป๋าจำเป็น ละครซีรีส์ชุด สามหัวใจเสริมใยเหล็ก, รักหลงโรง, นางบาป รวมไปถึงภาพยนตร์เรื่อง 11-12-13 รักกันจะตาย และล่าสุดกับผลงานเรื่อง กลิ่นกาสะลอง นั่นเอง

          จะเห็นได้ว่าเธอมีผลงานมาแล้วมากมาย จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเธอถึงมีฝีไม้ลายมือการแสดงที่ไม่ธรรมดา แถมยังอู้กำเมืองได้น่าฟังอีกด้วย และไหน ๆ ก็ได้รู้จักเธอกันไปแล้ว วันนี้กระปุกดอทคอมมีภาพของเธอมาให้ชมกันด้วยค่ะ บอกเลยว่าตัวจริงของเธอนั้นน่ารักไม่แพ้กับในละครเลยล่ะ

 

ภาพจาก : Instagram nuntanut_fai

สวยคมบาดใจ ใครเผลอสบตาต้องมีใจละลาย

ภาพจาก : Instagram nuntanut_fai

เห็นหมวย ๆ แบบนี้ บทจะเซ็กซี่ก็แซ่บไม่เบา

ภาพจาก : Instagram nuntanut_fai

หุ่นนี่เป๊ะสุด ๆ

ภาพจาก : Instagram nuntanut_fai

เห็นไหมล่ะว่า ตัวจริงน่ารักมาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ฝ้าย นันทนัช หรือ เหมย กลิ่นกาสะลอง ส่องประวัติและตัวจริง บอกเลยน่ารักมาก อัปเดตล่าสุด 26 มิถุนายน 2562 เวลา 11:25:32 55,955 อ่าน
TOP