x close

Produce x 101 ส่อง 10 หนุ่มฝึกหัดหน้าใส ขึ้นแท่นขวัญใจโปรดิวเซอร์แห่งชาติ

          Produce x 101 รวม 10 หนุ่มศิลปินฝึกหัดที่โดดเด่นทั้งหน้าตาและความสามารถจนกวาดความรักจากแฟนคลับไปได้แบบถล่มทลาย
          อย่างที่หลาย ๆ คนรู้กันว่าหนทางสู่การเป็นนักร้องเกาหลีนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ไหนจะต้องเก็บตัวไหนจะต้องฝึกซ้อมจนกินเวลาไปนานหลายปี ด้วยเหตุนี้สถานีโทรทัศน์ชื่อดังของเกาหลี จึงคิดคอนเซ็ปต์รายการเรียลลิตี้โชว์แนวเซอร์ไววัลอย่าง Produce 101 ขึ้นมา แล้วรวบรวมเอาบรรดาศิลปินฝึกหัดของค่ายเพลงต่าง ๆ ทั้ง 101 คนมาเรียนรู้และฝึกประสบการณ์จริงพร้อมได้รุ่นพี่ในวงการบันเทิงเกาหลีคอยให้คำแนะนำ ส่วนผู้ชมทางบ้านก็รับบทเป็น "โปรดิวเซอร์แห่งชาติ" ทำการโหวตให้ศิลปินที่มีความสามารถได้ไปต่อ ถือว่าเป็นวิธีย่นเวลาฝึกซ้อมลงและทำให้ศิลปินหน้าใหม่ได้แจ้งเกิดไปในตัว
          โดยรายการนี้มีมาแล้วหลายซีซั่น แข่งสลับกันไปทั้งชายหญิง และในซีซั่นล่าสุดก็ถึงคราวของหนุ่ม ๆ บ้าง ซึ่งใช้ชื่อว่า Produce x 101 บอกเลยว่าศิลปินฝึกหัดในซีซั่นนี้งานดีขั้นสุด ใครเห็นเป็นหยุดรักไม่ได้ ว่าแล้วกระปุกดอทคอมจึงขอคัดเอาตัวท็อป 10 คนของรายการให้สาว ๆ ได้รู้จักกันดีกว่า  มีใครน่ารักสดใสพร้อมขึ้นแท่นซุปตาร์แล้วบ้าง มาดูกัน 

1. Kim Min Gyu

          เริ่มจากหนุ่มน้อยหน้าใสที่มีความสูงถึง 183 เซนติเมตร คิมมินกยู (Kim Min Gyu) ในตอนแรกความสามารถของเขายังไม่ค่อยโดดเด่นมากนัก แต่เพราะมีความพยายามและตั้งใจเหล่าโปรดิวเซอร์แห่งชาติจึงพร้อมกันทุ่มโหวตให้เขาเข้ามารอบ 30 คนสุดท้าย แถมหนุ่มคนนี้ยังฉายแสงขึ้นทุกวัน ใครได้เห็นหน้าแสนละอ่อนของอปป้าคนนี้เป็นอันต้องใจละลายกันทุกคนเลย

2. Kim Woo Seok

          ศิลปินฝึกหัดจากค่าย T.O.P Media อย่าง คิมอูซอก (Kim Woo Seok) เคยเปิดตัวเป็นศิลปินบอยแบนด์วง UP10TION เมื่อปี 2015 มาก่อน ในตอนนั้นยังไม่ค่อยเป็นที่รู้จักนัก คราวนี้เขาเลยได้เข้าร่วมรายการ Produce x 101 ซึ่งกระแสก็มาแรงจนได้คะแนนขึ้นมาอยู่อับดับที่ 1 ประจำ Episode ที่ 8 เลยทีเดียว

3. Son Dong Pyo

          อดีตหนุ่มน้อยร่างจ้ำม่ำ ซนดงพโย (Son Dong Pyo) ที่ลดน้ำหนักตัวเองลงถึง 20 กิโลกรัม ก่อนจะเข้ามาตามความฝันในวงการบันเทิงเกาหลี และแม้ว่าเขาจะสูงเพียง 166 เซนติเมตร แต่เพราะความน่ารักและความสามารถ เขาเลยเป็นขวัญใจเบอร์ต้น ๆ ของเหล่าโปรดิวเซอร์แห่งชาติไปทั่วเอเชียแล้ว

4. Cha Jun Ho

          หนุ่มหน้าหล่อใสสไตล์พระเอกซีรีส์เกาหลี ชาจุนโฮ (Cha Jun Ho) เขาคือศิลปินฝึกหัดจากค่าย Woollim Entertainment ที่มีน้ำเสียงไพเราะ แถมทักษะการเต้นก็โดดเด่นไม่แพ้ใคร ในอนาคตข้างหน้าต้องขึ้นมาเป็นซุปตาร์อันดับต้น ๆ แน่นอน

5. Lee Jin Woo

          หนุ่มน้อยมาดทะเล้น ลีจินวู (Lee Jinwoo) ศิลปินฝึกหัดจากสังกัด Maroo Entertainment มีความสามารถพิเศษคือการเต้น ส่วนงานอดิเรกที่ชอบทำคือ ฟังเพลง แกะท่าเต้น เล่นฟุตบอล และด้วยบุคลิกสุดน่ารักของเขา สาว ๆ เลยตามกรี๊ดจนขึ้นแท่นหนุ่มฮอตประจำซีซั่นไปแล้ว

6. Nam Do Hyon

          หลายคนน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตาของ นัมโดฮยอน (Nam Do Hyon) มาจากการแข่งขันในรายการ Under Nineteen ในตอนนั้นแม้หนุ่มหน้าหล่อคนนี้จะไม่ได้เป็นผู้ชนะ แต่ก็ยังไม่ยอมแพ้ ขอสู้ต่ออีกทีกับรายการ Produce x 101 ทุ่มเทเต็มที่ขนาดนี้ ใครจะอดใจไม่ตามเชียร์ได้

7. Koo Jung Mo

          ศิลปินฝึกหัดสุดฮอต กูจองโม (Koo Jung Mo) ตั้งแต่แข่งขันมาหนุ่มคนนี้คะแนนไม่เคยหลุดไปจากกลุ่ม Top 10 เลย แถมพัฒนาการก็ดีขึ้นเรื่อย ๆ จนกวาดฐานแฟนคลับไปมากมาย แม้แต่สาว ๆ ชาวไทยก็ผันตัวมาเป็นติ่งหนุ่ม กูจองโม กันเต็มไปหมด

8. Lee Jin Hyuk

          ลีจินฮยอก (Lee Jin Hyuk) นักร้องหนุ่มขายาวที่ไปยึดอาชีพนายแบบได้สบาย ๆ เพราะเขามีความสูงถึง 185 เซนติเมตร ไม่ว่าจะใส่เสื้อผ้าสไตล์ไหนก็ดูดีไปเสียหมด จนมัดใจเหล่าโปรดิวเซอร์แห่งชาติได้แบบอยู่หมัด ส่งผลให้รายการตอนที่ 8 เขาคว้าคะแนนไปได้เยอะมาก ถึงขั้นขึ้นมาอยู่อันดับที่ 2 เลย

9. Kim Yo Han

          ศิลปินฝึกหัดภายใต้สังกัด OUI Entertainment อย่างหนุ่ม คิมโยฮัน (Kim Yo Han) ที่นอกจากจะเต้นเก่งร้องเก่งแล้ว อารมณ์ขันของเขาก็ไม่เป็น 2 รองใคร เห็นหน้าหนุ่มคนนี้ทีไรก็มีแต่เสียงหัวเราะและรอยยิ้ม ในอนาคตต้องได้เป็นศิลปินเดี่ยวที่คนรักเต็มบ้านเต็มเมืองแน่นอน

10. Han Seung Woo

           พี่ใหญ่ของรายการ ฮันซึงวู (Han Seung Woo) ที่ออกมาแต่ละตอนก็ทำเอาคนดูรู้สึกอบอุ่นและรักผู้ชายคนนี้ เพราะเขาจะคอยสอนคอยเล่นกับน้อง ๆ ในรายการตลอดเวลาทำเอาสาว ๆ ทั่วเอเชียอยากมีอปป้าแบบนี้บ้าง
          บอกเลยว่าหนุ่ม ๆ ทั้ง 10 คนที่เราคัดมา ล้วนแล้วแต่งานดีฝีมือเยี่ยม เชื่อว่าในอนาคตพวกเขาจะต้องมีทั้งผลงานเพลงและงานแสดงซีรีส์ให้เราได้ติดตามชมแน่นอน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
Produce x 101 ส่อง 10 หนุ่มฝึกหัดหน้าใส ขึ้นแท่นขวัญใจโปรดิวเซอร์แห่งชาติ โพสต์เมื่อ 3 กรกฎาคม 2562 เวลา 13:43:25 25,499 อ่าน
TOP