x close

มีมี กัลย์สุดา สาวลูกครึ่งพม่า ผู้เข้าประกวด MUT2019 นั่งรถทัวร์กลับแม่สอด

          มีมี กัลย์สุดา สาวงามผู้เข้าประกวด Miss Universe Thailand 2019 นั่งรถทัวร์กลับบ้านที่แม่สอด หลังเอาชนะตัวเองฝ่าอุปสรรคต่าง ๆ เพื่อเข้าร่วมประกวด ย้ำชัดจะกลับมาอีกแน่นอน
มีมี กัลย์สุดา

ภาพจาก Instagram me_kansuda

          เป็นสาวงามนักสู้มากจริง ๆ สำหรับ มีมี กัลย์สุดา ชนาคีรี สาวไทยลูกครึ่งเมียนมา เชื้อสายกะเหรี่ยง อายุ 21 ปี ในเวทีการประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 เพราะด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจของเธอ ฝ่าอุปสรรคต่าง ๆ เพื่อเดินทางมาประกวด จากเรื่องราวของเธอที่เล่าว่าที่บ้านไม่มีรถ ต้องนั่งรถตู้ข้ามเขาจากแม่สอด นั่งรถอีกหลายต่อมาก เมารถอีกต่างหาก พอมาถึงกรุงเทพฯ ก็หลงทางอีก เสื้อผ้าและรองเท้าส้นสูงก็ไม่มี จนเกือบถอดใจ ไม่มีพี่เลี้ยงและสปอนเซอร์เหมือนคนอื่น ๆ ทำเอาเหล่าคณะกรรมการน้ำตาไหล จนเธอได้รับบัตรพิเศษ Golden Tiara ให้ผ่านฉลุยเข้ารอบ 60 คนสุดท้าย

          อย่างไรก็ตาม มีมี ได้ใจแฟนนางงามอย่างมาก ด้วยการพิสูจน์ตัวเองว่าเธอคู่ควรกับการเข้าไปถึงรอบ 20 คนสุดท้าย จากผู้หญิงที่ไม่มีแม้แต่รองเท้าส้นสูงใส่ กลายเป็นนางพญาหงส์บนรันเวย์ที่เพอร์ฟอร์แมนซ์ดีมาก โดยเฉพาะรอบชุดว่ายน้ำ ใส่จริตส่งสายตา สะบัดผ้าหมุนฟูลเทิร์น 2 รอบติด เรียกว่าการเก็บตัวเพียงไม่กี่สัปดาห์ มีมีพัฒนาได้อย่างก้าวกระโดดจริง ๆ แถมยังได้รับรางวัล Face of Beauty อีกด้วย

          และล่าสุด (3 กรกฎาคม 2562) ก็ถึงเวลาที่ มีมี ต้องกลับบ้านที่แม่สอด เฟซบุ๊ก หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ ได้เผยภาพมีมีใช้บริการรถทัวร์ที่ขนส่งหมอชิต 2 หน้าตาสดใสยิ้มแย้ม มาพร้อมกระเป๋าเดินทางติดตัวเพียงไม่กี่ใบ เตรียมพร้อมขึ้นรถกลับไปหาครอบครัวที่รัก

          นอกจากนี้ มีมี ยังได้ลงไอจีสตอรี่ภาพตั๋วรถทัวร์ พร้อมระบุข้อความว่า ได้เวลากลับบ้านทำหน้าที่ของตัวเอง ขอบคุณช่วงเวลาที่ดีที่สุด ขอบคุณตัวเองที่กล้าที่จะทำ ขอบคุณทุกคนที่ช่วยเหลือและให้กำลังใจ มีมีจะไม่หยุดแค่นี้แน่นอน แล้วจะกลับมาใหม่

มีมี กัลย์สุดา

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
เฟซบุ๊ก Thailand Beauty Queen World Class - Fanpage, เฟซบุ๊ก หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
มีมี กัลย์สุดา สาวลูกครึ่งพม่า ผู้เข้าประกวด MUT2019 นั่งรถทัวร์กลับแม่สอด โพสต์เมื่อ 3 กรกฎาคม 2562 เวลา 13:48:04 30,022 อ่าน
TOP