x close

เครื่องม้วนผม ยี่ห้อไหนดี 2019 ใช้ง่าย ลอนสวยเด้ง เหมือนได้ช่างมืออาชีพมาทำให้

          เครื่องม้วนผม ยี่ห้อไหนดี 2019 เผื่อว่าสาว ๆ อยากครีเอตทรงผมเองแบบไม่ต้องง้อร้าน ก็หาซื้อเครื่องม้วนผมมาเก็บไว้ข้างตัวเสียเลย แล้วของแบรนด์ไหนน่าใช้บ้างนั้นตามมาส่องกัน

          ไอเทมเด็ดที่สาว ๆ หลายคนมีไว้ข้างกายเวลาอยากได้ลอนผมสุดเด้งและดูดี คงหนีไม่พ้น เครื่องม้วนผม รุ่นฮิตซึ่งช่วยเนรมิตความสวยนี้ได้แบบไม่ยากเย็น อีกทั้งตามเว็บไซต์ต่าง ๆ ก็สอนวิธีม้วนผมหลากสไตล์เต็มไปหมด แค่หยิบเครื่องม้วนผมไฟฟ้ามาม้วนตามวิธีเหล่านั้นก็ได้ทรงที่ชอบแล้ว

          แต่เครื่องม้วนผมเครื่องเดิมที่ใช้มานานก็อาจจะพังหรือเก่าไปแล้ว ถึงเวลาเปลี่ยนเป็นเครื่องใหม่ไฉไลกว่าเดิมสักที วันนี้กระปุกดอทคอมเลยขอรวบรวมเอา เครื่องม้วนผม ยี่ห้อไหนดี 2019 มาฝากสาว ๆ กัน บอกเลยว่าแต่ละเครื่องล้วนมีความทน ราคาไม่แพงเกินไป เปลี่ยนครั้งนี้ใช้ได้อีกยาว ๆ เลย มีอะไรบ้างนั้นมาดูกัน

1. Lesasha Easy Volume
 
            
          เครื่องม้วนผมขนาดพอดีมือ มีให้ปรับความร้อนได้ 4 ระดับ แกนม้วนก็ใช้ง่ายคล้ายกับหวีไดร์ที่ร้านทำผมใช้กัน เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่อยากได้ผมมีวอลลุ่มนิด ๆ ราคาก็ไม่แพงมาก แค่ 2,990 บาทเท่านั้น

เครื่องม้วนผม
ภาพจาก : lesasha.com

2. Panasonic Eh-Ht 40-Kl


          เครื่องม้วนผมรุ่นนี้มีดีไซน์เหมือนกับแปรงม้วนผม แต่เพิ่มฟังก์ชันการหนีบตรงส่วนปลายเข้ามา เพื่อที่จะได้ทำลอนแบบแน่นเป็นพิเศษ เหมาะกับวันที่ต้องออกงานเน้นความเนี้ยบ สาว ๆ คนไหนอยากได้บ้างก็หาซื้อได้เลย ราคาเพียง 1,990 บาทเท่านั้นเอง

เครื่องม้วนผม
ภาพจาก : panasonic.com

3. Vivid & Vogue Automatic Ceramic Hair Curler


         เครื่องม้วนผมหน้าตาน่ารัก มาพร้อมกับสีสันหวานแหวว ใช้สำหรับม้วนลอนผมแบบคลาย ๆ เน้นวอลลุ่ม เพื่อออกไปเดินเที่ยวชิลกับเหล่าเพื่อนสาว ตัวนี้เป็นแกนหมุนอัตโนมัติ ราคาไม่แพงมากประมาณ 1,100 บาทค่ะ

เครื่องม้วนผม
ภาพจาก : ab-anmyna.my

4. Create Ion Grace Curl Portable


          สำหรับสาว ๆ ที่เดินทางบ่อยไม่สะดวกเข้าร้านทำผมหรือกลัวเจอร้านที่ไม่ถูกใจ เห็นทีคงต้องหาซื้อเครื่องม้วนผมนี้ไว้ติดกระเป๋าเดินทางหน่อยแล้ว ด้วยมีขนาดเล็ก พกง่าย แถมใช้สะดวก อยากมีลอนผมสวย ๆ ครั้งใดก็เอาออกมาแต่งทรงได้เลย ราคาก็น่ารักน่าใช้ แค่ 2,890 บาท

เครื่องม้วนผม
ภาพจาก : createionshop.com        

5. Philips StraightCare Vivid Ends straightener


          เครื่องม้วนผมจาก Philips เครื่องนี้ มีอุณหภูมิให้ปรับได้ถึง 11 ระดับ ขนาดเครื่องกะทัดรัดพอดีกับมือของสาว ๆ แถมจับได้ทั้งส่วนด้ามถือและส่วนปลาย เพราะใช้วัสดุกันความร้อนมาหุ้มเอาไว้ ราคาสมน้ำสมเนื้อ ประมาณ 1,990 บาท

เครื่องม้วนผม
ภาพจาก : philips.com

6. Remington Pearl Ceramic Conical Curling Wand

          ถ้าอยากได้ลุคสวยจัดเต็ม มีลอนแน่น ๆ เอาไว้ออกงานสำคัญหรือวันออกเดตที่เน้นความแซ่บ ก็เลือกเครื่องม้วนผมนี้ได้เลย รับรองว่าจะได้ลอนที่สวยแน่นอยู่ทน แถมไม่ต้องกังวลเรื่องลืมถอดปลั๊ก เพราะเขามีระบบตัดไฟอัตโนมัติหลังจากเสียบไว้ 60 นาทีนั่นเอง หาซื้อได้ในราคาประมาณ 1,400 บาท

เครื่องม้วนผม
ภาพจาก : remingtonproducts.com          

7. Babyliss Sofe Waves

          สาว ๆ คนไหนที่ชอบผมม้วนลอนอ่อน ๆ ฟีลเหมือนทรงผมเดินชิลริมทะเล ก็จัดเครื่องม้วนผมเครื่องนี้มาใช้ได้เลย รับรองว่าจะได้ลอนผมเกลียวคลื่นแบบธรรมชาติ ไม่แน่นไม่เบาเกินไปแน่นอน ราคาก็กำลังดี ประมาณ 1,600 บาทเท่านั้น

เครื่องม้วนผม
ภาพจาก : babyliss.co.uk
 
8. Fhi Heat Platform Sphere Retractable Thermal Brush

          เครื่องม้วนผมในรูปแบบหวีแปรงกลม ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับวันสบาย ๆ ที่อยากได้ลอนเบา ๆ แค่ม้วนผมเข้ามาให้ดูมีวอลลุ่ม หรือม้วนออกเปิดหน้าเพิ่มความเซ็กซี่นิดหน่อย รับรองว่าสวยดังใจแน่นอน หาซื้อได้ในราคาประมาณ 2,990 บาท

เครื่องม้วนผม
ภาพจาก : fhiheat.com            

9. Instyler Max Prime Blowout Revolving Styler

          จะม้วนผมด้วยตัวเองทั้งที ให้จับหวี จับผมและเครื่องม้วน พร้อม ๆ กันคงไม่คล่องนัก ถ้าอย่างนั้นก็เลือกเครื่องม้วนผมตัวนี้มาใช้ได้เลย เพราะเขารวมหวีแปรงและเครื่องม้วนมาให้ในตัวแล้ว สะดวกสบาย ทำลอนได้เองง่าย ๆ ราคาก็ไม่แพงมาก ประมาณ 2,800 บาทเทานั้น

เครื่องม้วนผม
ภาพจาก : instyler.com

10. Dcash Next Power Npc 001


          สำหรับสาว ๆ ที่อยากประหยัดงบ ก็ลงทุนซื้อเครื่องม้วนผมตัวนี้ได้เลย เพราะใช้งานได้ทั้ง 2 แบบ ต้องการลุคเซ็กซี่ก็ม้วนได้ตามใจ ต้องการลุคหวาน ๆ ก็หนีบตรงลงมา ราคาก็น่าประทับใจแค่ 1,300 บาทเท่านั้น

เครื่องม้วนผม
ภาพจาก : dcash.co.th

          สาว ๆ ไม่ต้องมานั่งกังวลเรื่องทรงผมอีกต่อไป เพราะใช้แค่เครื่องม้วนเหล่านี้ก็สวยเอาอยู่แน่นอน ว่าแล้วก็ออกไปซื้อมาไว้สักเครื่องดีกว่า ออกงานคราวหน้าจะได้มีทรงผมสวยเริดสมใจบ้าง 


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เครื่องม้วนผม ยี่ห้อไหนดี 2019 ใช้ง่าย ลอนสวยเด้ง เหมือนได้ช่างมืออาชีพมาทำให้ โพสต์เมื่อ 5 กรกฎาคม 2562 เวลา 16:52:18 50,497 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP