x close

อายไลเนอร์กันน้ำ 2019 รวม 8 อายไลเนอร์ ถูกและดี ราคาไม่เกิน 300 บาท

          อายไลเนอร์กันน้ำ 2019 ถูกและดีแถมกันน้ำขั้นเทพ จนสาว ๆ ที่รักการแต่งหน้าเห็นแล้วอยากจะมีไว้ใช้สักแท่ง

          จะแต่งหน้าให้สวยเริดทั้งที ถ้าขาดเส้นขอบตาคมชัดเพิ่มความโดดเด่นคงเหมือนจะขาดอะไรไปแน่ ๆ แต่มีสาว ๆ หลายคนที่ข้ามขั้นตอนนี้ไปแบบตั้งใจ เพราะอายไลเนอร์ที่ใช้ไม่ค่อยกันน้ำเท่าที่ควร แค่ออกไปทำกิจกรรมตากแดดนิด ๆ หน่อย ๆ ก็ไหลจนเลอะแล้ว ยิ่งหน้าฝนยิ่งไม่ต้องพูดถึงเลยทีเดียว
 
          เพื่อช่วยให้สาว ๆ ได้กลับมาสวยเป๊ะด้วยเส้นขอบตาคมสวยอีกครั้ง กระปุกดอทคอมเลยขอคัดสรรเอา  อายไลเนอร์กันน้ำ 2019 แบบติดทนนาน ในราคาไม่แพงมาฝากสาว ๆ กัน รับรองว่าจะต้องติดใจในความกรีดง่าย ไม่เลอะเลือนไปกับเหงื่อหรือสายฝนแน่นอน จะมีอะไรเด็ดบ้าง ตามมาส่องกันเลย

1. Cathy Dolls Baby Cat Eyeliner

          เริ่มกันที่อายไลเนอร์หัวโค้งมน เขียนง่ายจาก Cathy Dolls พอเขียนลงไปบนขอบตาก็จะแห้งเร็วมาก และกลายเป็นเนื้อฟิล์มมันเงา เหมาะกับเอาไว้แต่งลุคใส ๆ ฉ่ำวาวแบบไม่มีทางไหลเยิ้มระหว่างวัน หาซื้อได้ในราคา 129 บาท

อายไลเนอร์
ภาพจาก : cathydolls.com 

2. Eglips Super Slim Auto Long Eyeliner

          ใครที่กำลังมองหาอายไลเนอร์หัวเล็กเขียนง่าย ต้องใช้แท่งนี้เลย เพราะมีหัวเล็กเพียง 2 มม. รับรองว่าจะได้เส้นขอบตาที่คมกริบ เรียวสวย ไม่เลอะง่าย ๆ มีหลายเฉดสีให้เลือก ในราคาแท่งละ 165 บาท

อายไลเนอร์
ภาพจาก : watsons.co.th

3. Majolica Majorca Rhine Mania

          อายไลเนอร์แบบดินสอแต่พอเขียนออกมากลับให้เนื้อสัมผัสแบบเนื้อเจลแวววาว หัวขนาดเล็กแค่ 1.8 มม. กันน้ำขั้นเทพ ใครที่มีตา 2 ชั้นหลบในไม่ต้องกลัวว่าจะเลอะเลือน หาซื้อได้ในราคา 290 บาทเท่านั้น

อายไลเนอร์
ภาพจาก : shiseido.co.jp

4. Catrice It\'s Easy Black Liner

          อายไลเนอร์กันน้ำขั้นเทพแท่งนี้ สาว ๆ หลายคนน่าจะเคยลองใช้และติดใจกันมานักต่อนัก ด้วยเนื้อสีที่ดำสนิทเหมาะกับดวงตาคมเข้มของสาวไทย หัวของมันยังเรียวสวยเขียนง่าย ลื่นมือ ราคาก็ไม่แพงแค่ 180 บาท เหมาะกับการแต่งหน้าในทุกวันเลยทีเดียว

อายไลเนอร์
ภาพจาก : catrice.eu

5. Wet N Wild ProLine Felt Tip Eyeliner

          มือใหม่หัดเขียนขอบตาควรเริ่มจากอายไลเนอร์รูปแบบปากกาแท่งนี้เลยค่ะ เขียนคล่องมือมาก ๆ วาดเส้นเล็กแค่ไหนก็ไม่หวั่น ที่สำคัญทนน้ำทนเหงื่อสุด ๆ มือโปรที่แต่งหน้าเชี่ยวชาญก็คงรักไม่แพ้กัน แถมราคาไม่แพง ประมาณ 249 บาทค่ะ

อายไลเนอร์
ภาพจาก : wetnwildbeauty.com
 
6. Cezanne Gel Eyeliner

          อายไลเนอร์เนื้อดินสอ ที่เอาไว้สร้างเส้นขอบตาให้คมชัด หรือจะเอามาทำเป็นอายแชโดว์สีสวยก็ยังได้ ส่วนใครที่ชอบการเขียนขอบตาล่างเป็นพิเศษก็เอามาเขียนได้ แบบไม่กลัวคำว่าแพนด้าระหว่างวัน ราคาไม่แพงน่าซื้อมาใช้ แค่ 290 บาทเท่านั้นเอง

อายไลเนอร์
ภาพจาก : cezanne.co.jp

7. Etude House Oh M’Eye Line


          อายไลเนอร์คู่ใจสาว ๆ สายเกาที่อยากแต่งหน้าลุคใส เพียงหยิบอายไลเนอร์รูปแบบลิควิดแท่งนี้มาใช้ ก็ได้เส้นขอบตาสวยธรรมชาติแล้ว แถมไม่มีคำว่าเลอะง่ายมากวนใจ กันน้ำ กันเหงื่อ เอาอยู่ทั้งวัน ราคาก็น่ารัก 190 บาทค่ะ

อายไลเนอร์
ภาพจาก : etudehouse.com

8. Lifeford Paris Extreme Eyeliner Super Brown


          ปิดท้ายด้วยอายไลเนอร์แท่งเด็ดจาก Lifeford ที่หลายคนได้ลองใช้ก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเป๊ะปัง เขียนลื่น แห้งง่าย ไม่เลอะ ใช้ได้ดีทั้งขอบตาบนและขอบตาล่าง ราคาก็คุ้มเกินคุณภาพ เพียง 129 บาทเท่านั้น

อายไลเนอร์
ภาพจาก : lifeford.com

          ใครที่ชอบของดีราคาสุดคุ้มก็ต้องรีบไปจัดมาใช้ด่วน ๆ รับรองไม่มีผิดหวัง ต่อไปนี้จะกรีดตาเส้นเล็ก เส้นหนาก็เป๊ะไม่มีคำว่าพลาดแล้ว

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อายไลเนอร์กันน้ำ 2019 รวม 8 อายไลเนอร์ ถูกและดี ราคาไม่เกิน 300 บาท อัปเดตล่าสุด 10 กรกฎาคม 2562 เวลา 15:40:18 49,745 อ่าน
TOP