x close

10 เครื่องสำอางกันน้ำทะเล ติดทนสวยเป๊ะ โดนคลื่นทะเลซัดก็ไม่โป๊ะ

          เครื่องสำอางกันน้ำทะเล ชิ้นเด็ดที่จะเนรมิตความสวยให้สาว ๆ ไปเฉิดฉายที่ชายทะเลแบบไม่มีคำว่าเมคอัพไหลเยิ้ม ไอเทมไหนจะเริดที่สุดต้องตามมาดู

          ถึงวันพักผ่อนสุดชิลที่ริมทะเลของสาว ๆ ทั้งที นอกจากจะต้องมีชุดสวย ๆ กับกล้องตัวเทพเอาไว้ถ่ายรูปแล้ว ไอเทมเด็ดที่ขาดไม่ได้เลยคือ เครื่องสำอางกันน้ำทะเล  แบบครบเซต เพื่อเติมความฉ่ำแก่ใบหน้าให้โดดเด้ง จะลงไปเล่นน้ำทะเลจริง ๆ หรือแค่ทำท่าลงน้ำเพื่อโพสต์ท่าถ่ายรูป เมคอัพบนหน้าก็ไม่มีหลุดลอก

          ว่าแล้วกระปุกดอทคอมเลยขอรวบรวมเอา เครื่องสำอางกันน้ำ 2019 สำหรับแต่งหน้าไปทะเลมาฝากสาว ๆ กัน ทั้ง มาสคาร่ากันน้ำ รองพื้นกันน้ำทะเล หรือจะเป็นลิปสติกกันน้ำ งานนี้คัดมาแบบเน้น ๆ ถ้าอยากรู้ว่าตัวไหนเริดสุดก็มาดูกันเลย

1. Revlon Colorstay Full Cover Foundation

          เริ่มกันที่รองพื้นกันน้ำเนื้อมูสตัวนี้ ที่ทาไปแล้วแทบจะกลืนหายเข้าผิวคล้ายลงแป้งฝุ่น แต่กลับปกปิดได้แบบจัดเต็มสมชื่อ ทั้งริ้วรอยหรือจุดด่างดำก็กลบมิด ถ้าโดนคลื่นทะเลสาดเข้าหน้ายิ่งดูสวยฉ่ำ ส่วนใครที่ชอบนั่งชิลริมชายหาดแล้วมีเหงื่อไหลก็แค่ใช้พัฟซับผิวสักนิด รับรองว่าจะดูเป๊ะเหมือนแต่งหน้ามาใหม่ ๆ ไม่มีผิด แถมราคาก็ไม่แพงมากแค่ 495 บาทเท่านั้น

เครื่องสำอางกันน้ำ
ภาพจาก : revlon.com

2. L\'oreal Infallible Pro-Matt Foundation

          มาต่อกันที่รองพื้นสูตรกันน้ำหลอดนี้ ที่ให้เนื้อสัมผัสแบบแมตต์แห้งสบาย เหงื่อออก เปียกฝน หรือโดนน้ำทะเลก็ไม่มีหลุดลอก แถมยังมีให้เลือกหลายเฉดสี เหมาะกับสาวไทยเป็นที่สุด ถ้าใครอยากได้มาใช้บ้างก็หาซื้อกันเลย ในราคา 479 บาท 

เครื่องสำอางกันน้ำ
ภาพจาก : lorealparis.com.my

3. Cute Press Jet Set Professional Eyebrow Pencil Waterproof

          ได้รองพื้นตัวเทพ ปกปิดผิวเนียนกริบไปแล้ว คราวนี้ก็มาต่อกันที่มงกุฎของหน้าอย่างคิ้วสวย ๆ กันบ้าง ถ้าใครไม่ค่อยมีคิ้วเป็นทุนเดิมและกลัวว่าจะหลุดลอกไปกับคลื่นทะเล ก็ลองดินสอเขียนคิ้วกันน้ำตัวนี้เลย นอกจากจะกันน้ำกันเหงื่อไม่มีเลอะเลือนแล้ว หัวดินสอยังคมกริบเขียนคิ้วได้เริดมาก ราคาก็ไม่แพงแค่ 249 บาทเท่านั้น

เครื่องสำอางกันน้ำ
ภาพจาก : cutepress.com

4. Lifeford Sponge Auto Eyebrow


          ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำที่สาว ๆ หลายคนชอบใช้อย่างแท่งนี้ นอกจากจะกันเหงื่อกันน้ำได้เป็นอย่างดีแล้ว สีคิ้วที่เขียนลงไปก็ดูเป็นธรรมชาติ แถมหยิบออกมาใช้งานได้แบบสะดวกสบาย ด้านหนึ่งเอาไว้เขียนโครงคิ้วสวย ๆ อีกด้านที่เป็นฟองน้ำก็เอาไว้เกลี่ยสีคิ้วให้ฟุ้งเนียน และราคายังไม่แพงมากเพียง 139 บาทเท่านั้นเอง

เครื่องสำอางกันน้ำ
ภาพจาก : lifeford.com

5. Majolica Majorca Rush King

          หน้าสวย คิ้วเป๊ะ กันไปแล้ว ก็มาเพิ่มความสดใสให้ดวงตาด้วยมาสคาร่ากันบ้าง อย่างมาสคาร่ากันน้ำแท่งนี้ นอกจากจะเพิ่มความยาวได้ทั้งขนตาบนและขนตาล่างแล้ว เวลาเหงื่อออกก็ไม่ต้องกังวลว่าใต้ตาจะเลอะเป็นหมีแพนด้า เพราะมันกันน้ำและกันเหงื่อแบบเอาอยู่สวยเป๊ะ ราคาก็ไม่แพงเกินไป แค่ 490 บาทเท่านั้น

เครื่องสำอางกันน้ำ
ภาพจาก : shiseido.co.jp

6. Bourjois Volume Reveal Mascaras

          มาสคาร่ากันน้ำทะเลตัวนี้เหมาะกับสาว ๆ ที่ชอบดัดขนตาแล้วอยากล็อกความงอนเด้งนั้นไว้ทั้งวันเป็นที่สุด ซึ่งนอกจากจะช่วยให้ขนตางอนนานแล้วยังมีเม็ดสีที่ดำสนิท ช่วยขับให้ดวงตาเปล่งประกายขึ้นมาก ราคาก็กำลังดีเพียง 389 บาท

เครื่องสำอางกันน้ำ
ภาพจาก : bourjois.com

7. 4U2 You Heart Me Blush SPF35 PA+++

    
          เพิ่มความเปล่งประกายและเติมสีสันให้ผิวกันอีกนิดด้วยบลัชออนสีโทนชมพูส้ม ที่ไม่ได้มอบแค่ความโกลว์เหมือนผิวบ่มแดดให้เท่านั้น แต่เนื้อครีมบลัชยังติดทนนาน กันน้ำ กันเหงื่อสุด ๆ รับรองว่าสีแก้มฉ่ำ ๆ ไม่หลุดไปกับคลื่นทะเลแน่นอน ราคาก็จับต้องได้ เพียง 199 บาท

เครื่องสำอางกันน้ำ
ภาพจาก : 4u2thailand.com

8. Max Factor Creme Puff Blush

          บลัชออนหลากโทนสีในตลับเดียวที่ช่วยเพิ่มความเปล่งประกายและสร้างสีสันให้แก่ใบหน้าของสาว ๆ ได้แนบเนียน ปัดลงไปแล้วดูกลมกลืนเป็นธรรมชาติมาก ๆ ที่สำคัญยังกันน้ำได้อย่างดีเยี่ยม แทบจะไม่ต้องกังวลว่าสีแก้มจะเลือนหายไปตอนเล่นน้ำทะเลเลย ราคาก็สบายกระเป๋า 359 บาทเท่านั้น

เครื่องสำอางกันน้ำ
ภาพจาก : maxfactor.com

9. Maybelline Superstay Matte Ink

          เครื่องสำอางกันน้ำทะเลอีก 1 ชิ้นที่ขาดไม่ได้เลยคือ ลิปทาปากสีสวยติดทนสักแท่ง อย่างลิปแมตต์แท่งนี้ที่มาในรูปแบบลิปจิ้มจุ่มใช้งานง่าย ทาปากได้สวยไม่มีเลอะ แถมติดทนยาวนาน จิบน้ำมะพร้าวหรือกินอาหารทะเลริมหาดก็ไม่ต้องเสียเวลาหยิบลิปมาเติมสีสันใหม่เลย ราคาน่ารักน่าซื้อ 249 บาทค่ะ

เครื่องสำอางกันน้ำ
ภาพจาก : maybelline.com           

10. Kate Moisturizes & Vividly Colors Tint Gel

 
          ปิดท้ายด้วยลิปทินต์สีสวยติดทน ที่จะช่วยสร้างลุคสุดเปรี้ยวเวลาไปเที่ยวทะเลกันอย่างสนุกสุดเหวี่ยงกับเพื่อนสาว ขอแค่ทาลิปแท่งนี้ช่วงเช้าและเติมระหว่างวัน เพียงครั้งเดียวก็สวยเริด ไม่เลือนหายไปตอนกินข้าวหรือเล่นน้ำแน่นอน ราคาประมาณ 300 บาท
            
เครื่องสำอางกันน้ำ
ภาพจาก : kate-global.net
 
          ทั้งหมดนี้คือ เครื่องสำอางกันน้ำทะเล สุดเป๊ะปังที่สาว ๆ ควรพกใส่กระเป๋าเมคอัพเอาไว้ ต่อไปก็จะไม่มีพลาด พร้อมโพสต์ท่าถ่ายรูปเก๋ ๆ ริมทะเลได้ตลอดเวลา ไร้คำว่าหน้าไหลเยิ้มมากวนใจแล้ว

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 เครื่องสำอางกันน้ำทะเล ติดทนสวยเป๊ะ โดนคลื่นทะเลซัดก็ไม่โป๊ะ อัปเดตล่าสุด 2 สิงหาคม 2562 เวลา 10:16:43 87,162 อ่าน
TOP