x close

เชฟฟาง ณัฐพงศ์ ประวัติ เชฟหนุ่มตี๋หุ่นแซ่บ หวานใจคนใหม่ของ พิมพ์ พิมพ์มาดา

เชฟฟาง ณัฐพงศ์ ประวัติ หนุ่มตี๋ กล้ามโต ที่มาพร้อมฝีมือทำอาหารขั้นเทพคนนี้เป็นใครมาจากไหน แล้วยังมีเรื่องราวน่าสนใจอะไรบ้าง

หลายคนที่ได้ดูรายการแข่งขันทำอาหารของบรรดาเชฟมืออาชีพอย่าง The Next Iron Chef คงจะคุ้นหน้าของ เชฟฟาง ณัฐพงศ์ หน่อชูเวช หรือ เชฟฟาง กันเป็นอย่างดี เพราะหนุ่มหน้าตี๋กล้ามล่ำคนนี้มีฝีมือการรังสรรค์เมนูต่าง ๆ ได้โดดเด่นไม่แพ้ใคร แถมตอนนี้ดีกรีความฮอตของเขาก็ยิ่งเพิ่มเป็นทวีคูณ เมื่อหลายคนจับตามองว่าเขาดูสนิทสนมกับ พิมพ์ พิมพ์มาดา มากเป็นพิเศษ ซึ่งเรื่องนี้ เชฟฟาง ก็ออกมายอมรับแบบแมน ๆ แล้วว่ากำลังศึกษาดูใจกับ พิมพ์ พิมพ์มาดา จริง และจริงจังในความสัมพันธ์นี้มากด้วย 

อ่านต่อได้ที่นี่ เชฟฟาง ซิงเกิลแด๊ดสุดเท่ ยอมรับกำลังคบ พิมพ์ พิมพ์มาดา รักจริงจัง ไม่ได้มาเล่น ๆ

เชฟฟาง ณัฐพงศ์

ภาพจาก : Instagram fang_nattapong

อย่างนี้ก็เรียกได้ว่า เชฟฟาง ดวงการงานกำลังรุ่ง แถมดวงความรักก็พุ่งไม่แพ้กันเลย ว่าแล้วกระปุกดอทคอมเลยขอเอาประวัติเชฟหนุ่มสุดฮอตคนนี้มาฝากสาว ๆ กัน ว่าเขาเข้ามาสู่เส้นทางการเป็นเชฟได้อย่างไร แล้วนอกจากทำอาหารยังมีกิจกรรมอะไรที่เขาสนใจอีกบ้าง

          เชฟฟาง มีชื่อจริงว่า ณัฐพงศ์ หน่อชูเวช เกิดวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2525 เรียนจบระดับปริญญาตรี ภาควิชาการตลาด คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ แล้วเริ่มทำงานด้านการตลาดตามที่ร่ำเรียนมา แต่ก็รู้สึกว่าไม่ใช่ตัวตน เพราะทำไปแล้วไม่มีความสุข จนคุณพ่อและคุณแม่ที่คอยสังเกตความเป็นไปของลูกมาตั้งแต่เด็กแนะนำว่าเขาอาจจะชอบทำอาหารก็ได้ เหตุนี้เอง เชฟฟาง จึงตัดสินใจบินไปเรียนต่อด้านอาหาร ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่สถาบัน French Culinary Institute สาขา Culinary Art พอจบหลักสูตรเขาก็กลับมาทำงานเป็นเชฟให้กับร้านอาหารและโรงแรมชื่อดังของเมืองไทย 
เชฟฟาง ณัฐพงศ์

ภาพจาก : Instagram fang_nattapong

เนื่องจาก เชฟฟาง มีหน้าตาและบุคลิกที่น่าสนใจ เลยได้รับโอกาสให้เป็นพิธีกรรายการ ครัวอินดี้ ซึ่งรายการนี้ก็ส่งให้ชื่อของเขาเป็นที่รู้จักจนเข้ามาเป็น 1 ใน 50 หนุ่มโสดในฝันประจำปี 2011 จากนิตยสารคลีโอ พร้อมรับตำแหน่ง Heart-Stopping Bachelor หรือ หนุ่มโสดที่ทำหัวใจหยุดเต้นไปครอง  หลังจากนั้น เชฟฟางก็โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงในฐานะพิธีกรผู้มีความเชี่ยวชาญด้านอาหารมาเรื่อย ๆ ทั้ง ครัวอินดี้, มันตราเลดี้, เล่าเส้นเป็นเรื่อง และล่าสุดกับการเป็นผู้เข้าแข่งขันรายการ The Next Iron Chef นอกจากนี้ เชฟฟางยังทำธุรกิจเกี่ยวกับขนมหวานชื่อร้าน เป้าปิง อีกด้วย

          ด้านชีวิตส่วนตัว เชฟฟาง เคยแต่งงานพร้อมทั้งมีลูกสาวสุดน่ารัก 1 คน ชื่อว่า น้องพริม แต่เชฟฟางก็หย่ากับภรรยานานแล้ว และปัจจุบันก็ได้คบหาดูใจกับนักแสดงสาวหน้าเด็ก พิมพ์ พิมพ์มาดา แม้จะคบกันได้ไม่นานแต่คู่นี้ก็ถือว่าเป็นคู่ที่น่ารักมาก ๆ เลยทีเดียว

          เอ้า ! ได้รู้จักกับประวัติของ เชฟฟาง ไปพอสมควรแล้ว ก็มาส่องภาพหล่อ ๆ กับกล้ามแน่น ๆ ของเขากันดีกว่า ขอบอกเลยว่างานดีพรีเมียมสุด ๆ  
เชฟฟาง ณัฐพงศ์

ภาพจาก : Instagram fang_nattapong, bandilicious

ผู้ชายทำอาหารช่างดูมีเสน่ห์จริง ๆ

เชฟฟาง ณัฐพงศ์

ภาพจาก : Instagram fang_nattapong

ทำอาหารเป็นงานรอง ออกกำลังกายเป็นงานหลัก

เชฟฟาง ณัฐพงศ์

ภาพจาก : Instagram fang_nattapong

ต้องชิมอาหารทุกวัน ก็ออกกำลังกายเผาผลาญสักหน่อย

เชฟฟาง ณัฐพงศ์

ภาพจาก : Instagram fang_nattapong

เป็นคู่คุณพ่อกับลูกสาวตัวน้อยที่ดูแลกันได้น่ารักมาก ๆ 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เชฟฟาง ณัฐพงศ์ ประวัติ เชฟหนุ่มตี๋หุ่นแซ่บ หวานใจคนใหม่ของ พิมพ์ พิมพ์มาดา อัปเดตล่าสุด 2 สิงหาคม 2562 เวลา 09:32:04 69,815 อ่าน
TOP