x close
women > ผู้หญิงน่ารู้

พลิกโฉมวงการ ! Valentina Sampaio นางฟ้าข้ามเพศคนแรกของ Victoria's Secret

| 30,037 อ่าน


          Valentina Sampaio สาวข้ามเพศใบหน้าสวยเก๋ที่ได้รับเลือกให้เป็นนางฟ้าของแบรนด์ชุดชั้นใน Victoria's Secret เธอคนนี้มีดีอะไรถึงก้าวข้ามข้อจำกัดเรื่องเพศไปได้ มาดูกัน

 

          การที่นางแบบสักคนจะได้ก้าวขึ้นมาเป็นนางฟ้าของแบรนด์ชุดชั้นในระดับโลกอย่าง Victoria's Secret นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลยสักนิด เพราะมีผู้หญิงหุ่นเป๊ะ ความสามารถครบ พร้อมต่อแถวรอเข้ามาคัดเลือกจากทั่วโลก พอทางแบรนด์ประกาศชื่อนางฟ้าคนใหม่แต่ละทีจึงน่าตื่นเต้นไม่น้อย และการประกาศชื่อนางฟ้าครั้งล่าสุดก็เรียกเสียงฮือฮาอย่างมาก และถือเป็นการพลิกโฉมวงการเลยทีเดียว เพราะนางแบบสาวที่ได้ตำแหน่งนี้ไปก็คือ Valentina Sampaio (วาเลนตินา แซมปายโอ) สาวข้ามเพศหน้าเก๋จากบราซิลนั่นเอง

 

          ทั้งนี้ ทำไมนางแบบข้ามเพศคนนี้ถึงเอาตำแหน่งที่นางแบบตัวแม่จากทั่วโลกหมายปองไปครอบครองได้ วันนี้กระปุกดอทคอมได้หาคำตอบรวมถึงประวัติของเธอมาให้รู้จักกันแล้วค่ะ

 

          Valentina Sampaio เกิดวันที่ 10 ธันวาคม 2539 ในประเทศบราซิล ตอนอายุ 8 ขวบ พ่อและแม่ของเธอสังเกตเห็นพฤติกรรมของลูกชายที่ต่างจากเด็กชายทั่วไป จึงเข้าปรึกษากับทางจิตแพทย์ ทำให้รู้ว่าเขามีความต้องการที่จะเป็นผู้หญิง เมื่ออายุได้ 10 ขวบ เลยเปลี่ยนมาใช้ชื่อว่า Valentina ด้วยการสนับสนุนอย่างดีจากพ่อแม่และคนรอบตัว หลังจากใช้ชีวิตในฐานะผู้หญิงข้ามเพศจนถึงอายุ 16 ปี ประกอบกับความสวยและความสูงอันโดดเด่นถึง 177 เซนติเมตร เลยส่งให้เธอได้เข้ามาเฉิดฉายในวงการนางแบบ เริ่มที่งานเดินแบบเล็ก ๆ ของทางโรงเรียน แล้วไต่ระดับมาเรื่อย ๆ จนได้ขึ้นปกนิตยสาร Elle ฉบับประเทศบราซิล จากนั้นก็รับงานระดับนานาชาติจนมาขึ้นปกนิตยสาร Vogue ภาษาฝรั่งเศส
 

          อีกหลายปีต่อมา Valentina Sampaio ก็สร้างความฮือฮาด้วยการเป็นนางแบบข้ามเพศให้กับ Victoria's Secret Pink แบรนด์ชุดชั้นในสำหรับวัยรุ่น พอถึงวัยที่เป็นผู้ใหญ่และเริ่มฉายแววความเซ็กซี่แบบสาวฮอต จึงได้รับการยกระดับให้เป็น นางฟ้า หรือ Victoria's Secret Angels นั่นเอง ซึ่งคนที่จะมายืนอยู่จุดนี้ได้จะต้องสวยเด่น มีเสน่ห์น่ามอง แล้วต้องมีดีกรีนางแบบตัวท็อปอีกด้วย
 

          นับว่า Valentina Sampaio มีดีไม่น้อยเลยถึงก้าวมาระดับนี้ได้ ว่าแล้วก็ไปชมภาพสวย ๆ ของนางฟ้าข้ามเพศคนนี้ที่กระปุกดอทคอมคัดเอามาฝากเลยดีกว่า ขอบอกเลยว่า สวยแซ่บสมกับตำแหน่งนางฟ้าที่สุด
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
พลิกโฉมวงการ ! Valentina Sampaio นางฟ้าข้ามเพศคนแรกของ Victoria's Secret โพสต์เมื่อ 5 สิงหาคม 2562 เวลา 15:53 30037 อ่าน
TOP