x close

เปิดประวัติ หมออร แฟนเกรท วรินทร เจ้าของคลินิกชื่อดัง สวยและไม่ธรรมดา

          หมออร แฟนเกรท เปิดวาร์ปหมออร อรอุมา หวานใจหนุ่มเกรท วรินทร หลังโพสต์ภาพร่วมเฟรมด้วยกัน บอกเลยทั้งสวย ทั้งเก่ง ไปทำความรู้จักเธอให้มากขึ้น พร้อมส่องความหวานของทั้งคู่กันเลย
หมออร อรอุมา

ภาพจาก Instagram drorn_onuma

          หลังจากพระเอกมาดเข้ม เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์ ยอมรับว่าได้คบหาดูใจกับแฟนสาว หมออร อรอุมา มาพักใหญ่ ซึ่งเมื่อเปิดตัวแล้วก็เป็นเรื่องธรรมดาที่จะมีกลุ่มแฟนคลับทั้งชอบและไม่ชอบ ทั้งคู่จึงไม่ค่อยมีภาพหวาน ๆ ออกสื่อสักเท่าไร กระทั่งล่าสุด หนุ่มเกรทได้เผยภาพถ่ายร่วมเฟรม ทำให้มีแฟนคลับบางรายมาคอมเมนต์ตัดพ้อน้อยใจ จนเกิดเป็นประเด็นดราม่าขึ้น (อ่านข่าวเพิ่มเติมได้ที่นี่) วันนี้กระปุกดอทคอมจึงขออาสาพาทุกคนไปเปิดโปรไฟล์ของคุณหมออรคนสวยกัน
หมออร อรอุมา

ภาพจาก Instagram drorn_onuma

หมออร อรอุมา

ภาพจาก Instagram drorn_onuma

          หมออร หรือ พญ.อรอุมา พันธ์อภิวัฒน์ ปัจจุบันอายุ 32 ปี เป็นสาวสวยที่โปรไฟล์เรื่องการเรียนเป็นเลิศทีเดียว โดยเธอเป็นศิษย์เก่าโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา รุ่น 65 จบการศึกษาแพทยศาสตร์บัณฑิต จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จากนั้นจึงไปศึกษาต่อทางด้านผิวหนังจากสถาบันโรคผิวหนัง และศึกษาด้านความงามและเวชศาสตร์ชะลอวัยเพิ่มเติม รวมถึงฝึกอบรมด้านเลเซอร์ และการผ่าตัดด้านผิวหนังด้วย นอกจากนั้นเธอยังเป็นผู้เชี่ยวชาญในการปลูกผม โดยเป็นสมาชิกของ AAHRS (Asian  Association of Hair restoration Surgeon)
หมออร อรอุมา

ภาพจาก Instagram drorn_onuma

          ด้วยความรู้ความสามารถที่แน่นปึ้กขนาดนี้ เธอจึงเปิดคลินิกความงามของตัวเองขึ้น ในนาม Dr.Orn Clinic ที่ให้บริการเกี่ยวกับการรักษาโรคผิวหนัง และดูแลด้านความงาม มีศูนย์เลเซอร์ การปลูกผมถาวร รวมทั้งการปรับรูปหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด ปัจจุบันก่อตั้งมาได้ 7 ปีแล้ว ซึ่งหมออรก็บริหารและดูแลด้วยตัวเองเกือบทั้งหมด ทำให้คลินิกค่อนข้างมีชื่อเสียง โดยมีดารานักแสดงมาใช้บริการอยู่หลายราย
หมออร อรอุมา

ภาพจาก Instagram drorn_onuma

          นอกจากทั้งสวยและเก่งแล้ว หมออรยังซ่อนความสามารถอีกอย่างเอาไว้ นั่นก็คือการร้องเพลงนั่นเอง ซึ่งเธอยังเคยโชว์น้ำเสียงในรายการ I Can See Your Voice มาแล้วด้วย บอกเลยว่าเสียงหวานไม่แพ้หน้าตาของเธอเลยทีเดียว
หมออร อรอุมา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก I Can See Your Voice Thailand

          ทั้งสวย เก่ง วุฒิภาวะดี แถมร้องเพลงเพราะไปอีก ไม่ธรรมดาจริง ๆ ค่ะ คุณสมบัติครบถ้วนแบบนี้ มิน่าล่ะถึงคว้าหัวใจของหนุ่มเกรทไปได้ ถ้าหากใครอยากเห็นเธอในมุมอื่น ๆ อีก รีบคลิกไปส่องความสวยของเธอกันต่อเลย
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดประวัติ หมออร แฟนเกรท วรินทร เจ้าของคลินิกชื่อดัง สวยและไม่ธรรมดา โพสต์เมื่อ 20 สิงหาคม 2562 เวลา 10:56:11 125,093 อ่าน
TOP