x close

7 ผู้ชายผมยาว มาดเซอร์ ที่ชั่วโมงนี้สาว ๆ ได้รู้จักต้องตกหลุมรัก

          ผู้ชายผมยาว เซอร์ มาดเท่ ที่ไม่ว่าใครได้เห็นก็ต้องรู้สึกกร้าวใจ มาดูกันว่ามีหนุ่มมาดเซอร์คนไหนบ้างที่ฮอตที่สุดในนาทีนี้

          เมื่อเอ่ยถึงผู้ชายผมยาว เซอร์ สมัยก่อน สาว ๆ หลายคนอาจนึกถึงแค่กลุ่มนักร้อง, นักดนตรีสุดอินดี้ผู้มีสไตล์โดดเด่นไม่เหมือนใคร แต่ในปัจจุบันรสนิยมแบบนี้เริ่มขยายวงกว้างมากขึ้น จึงทำให้เราได้เห็นนักแสดงหรือนายแบบเริ่มเปลี่ยนสไตล์ หันมาเพิ่มความแซ่บเป็นหนุ่มเซอร์และไว้ผมยาวกันหลายคน แถมมาดเซอร์ผมยาวของหนุ่ม ๆ บางคนนั้นยังโดนใจแฟนคลับมากกว่าตอนไว้ผมสั้นเสียอีก
 

          ว่าแล้ว วันนี้กระปุกดอทคอมเลยขอเอาใจสาว ๆ ด้วยการรวบรวมดารามาดเซอร์ที่กำลังฮอตมากที่สุดในตอนนี้มาฝากกัน จะมีใครบ้างนั้นตามมาส่องความหล่อเซอร์ของพวกเขากันเลย

 

1. แน็ก ชาลี

          เริ่มกันที่หนุ่มมาดเซอร์คนแรก แน็ก ชาลี ไตรรัตน์ หรือที่หลาย ๆ คนรู้จักกันในชื่อ แน็ก แฟนฉัน แม้ว่าหน้าตา ทรงผมของเขาจะต่างจากภาพเด็กน้อยวัยใสที่เราเคยเห็นไปจากแต่ก่อน แต่มาดเซอร์กับผมยาวแบบนี้แหละถูกใจสาว ๆ เป็นที่สุด อีกทั้งหนุ่มแน็กยังเป็นคนรักสัตว์ เลี้ยงดูสัตว์ทุกชนิดที่ผ่านมาในบ้านก็ว่าได้ เลยทำให้เขาได้ใจสาวเล็ก สาวใหญ่ไปเต็ม ๆ เลย               
ผู้ชายผมยาว เซอร์

ภาพจาก : Instagram charliepotjes

2. ไป๊ ตะกอง

          นาทีนี้คงไม่มีหนุ่มเมียนมาคนไหนฮอตเกิน ไป๊ ตะกอง ไปได้ เพราะนอกจากเขาจะมีหน้าตาหล่อบาดใจ กับหุ่นกำยำล่ำสันสมกับที่เป็นนายแบบแถวหน้าของเมียนมาแล้ว ทรงผมยาวหยักศกและการแต่งตัวที่ดูดี ติดเซอร์นิด ๆ ของเขาก็ทำเอาสาวไทยพร้อมใจกันสมัครเป็นแฟนคลับหนุ่มคนนี้กันให้เพียบ       
ผู้ชายผมยาว เซอร์

ภาพจาก : Instagram paing_takhon

3. อนณ ชินพิลาศ

          นายแบบผมยาวหน้าสวยคนนี้ แม้จะมีผลงานเดินแบบ, ถ่ายแบบที่ได้แต่งตัว Unisex เสียเป็นส่วนใหญ่ แต่สไตล์การแต่งตัวในชีวิตประจำวันของเขากลับดูเท่และออกเซอร์นิด ๆ แถมรูปร่างก็ดูฟิตกร้าวใจสุด ๆ นับว่าเป็นนายแบบมาดเซอร์อนาคตไกลที่น่าจับตามองอีกคนเลย
ผู้ชายผมยาว เซอร์

ภาพจาก : Instagram anon_c, gunnkochapanya

4. ต๊อด ศิณะ

          อดีตนักแสดงวัยรุ่นหน้าใส ต๊อด ศิณะ ที่หายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิงมาสักพัก แล้วก็กลับมาเป็นข่าวอีกครั้งเพราะว่าเขากำลังคบหาดูใจกับนางเอกสาว พีค ภัทรศยา อยู่นั่นเอง แม้ว่าตอนนี้ ต๊อด ศิณะ จะเปลี่ยนลุคมาเป็นหนุ่มเซอร์ ผมยาว มาดกวน แต่ก็ยังคงหน้าหล่อเข้มเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลงเลย
ผู้ชายผมยาว เซอร์

ภาพจาก : Instagram gusina, tnatong

5. ไอซ์ ภาณุวัฒน์

          หนุ่มมาดเซอร์คนนี้เป็นนักแสดงหน้าใหม่ไฟแรงในสังกัดช่อง 3 ด้วยความที่หน้าตาน่ารัก บวกกับทรงผมยาวและการแต่งตัวแบบเซอร์ ๆ ซึ่งดูแปลกตาจากดาราหนุ่มร่วมช่องคนอื่นพอสมควร เลยทำให้หนุ่มไอซ์มีแฟนคลับสาว ๆ ติดตามและแห่กันสมัครเป็นแฟนคลับตั้งแต่งานบอลของช่องแล้ว พูดเลยหากหนุ่มไอซ์ได้ขึ้นแท่นเป็นพระเอกละครหลังข่าวเมื่อไหร่ รับรองว่าต้องดังระเบิดแน่นอน
ผู้ชายผมยาว เซอร์

ภาพจาก : Instagram icepanuwat

6. โบ๊ท นิธิศ

          หากเอ่ยถึงหนุ่มผมยาว มาดเซอร์ แถมหน้าหล่อระดับพระเอก คงจะขาดหนุ่ม โบ๊ท นิธิศ แห่งวงเดอะเยอร์ส ไปไม่ได้ ด้วยรูปร่างหน้าตาที่ดูโดดเด่น แม้จะเซอร์ไปนิดตามแบบฉบับนักดนตรี แต่เขาคนนี้ก็ยังฮอตและมีงานเดินแบบ งานแสดงมาให้สาว ๆ ได้ติดตามอยู่เรื่อย ๆ หรือถ้าใครชอบเขาในมาดนักดนตรีก็ตามไปเชียร์มือเบสคนนี้ได้ทุกที่ที่แสดงคอนเสิร์ตก็ได้
ผู้ชายผมยาว เซอร์

ภาพจาก : Instagram kasaboats, chayanon

7. แวน ชนินทร

          ปิดท้ายกันด้วยพระเอกหนุ่มเซอร์ แวน ชนินทร ที่เคยมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง 2538 อัลเทอร์มาจีบ ให้เราได้ชมกัน ซึ่งสไตล์ที่เห็นในหนังกับภาพในชีวิตจริงของเขาก็เซอร์และเท่แบบนั้นเลย แถมพอไว้หนวดแบบนี้ด้วยแล้วก็ยิ่งดูฮอตสุด ๆ
ผู้ชายผมยาว เซอร์

ภาพจาก : Instagram valeevaan

          ต้องบอกเลยว่าหนุ่มเซอร์ทั้ง 7 คนที่กระปุกดอทคอมเอามาแนะนำให้รู้จัก ต่างมีความเป็นตัวของตัวเองและมีความเชื่อมั่นในสิ่งที่กำลังทำสูงมาก เชื่อว่าถ้าอนาคตพวกเขามีผลงานอะไรออกมาอีก คงมีสาว ๆ คอยตามเชียร์อยู่แน่นอน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
7 ผู้ชายผมยาว มาดเซอร์ ที่ชั่วโมงนี้สาว ๆ ได้รู้จักต้องตกหลุมรัก โพสต์เมื่อ 20 สิงหาคม 2562 เวลา 16:15:12 30,929 อ่าน
TOP