x close

7 ไฮโซหนุ่มเนื้อหอม นามสกุลดัง ที่น่าจับตามองที่สุดในเวลานี้...

          ส่อง ไฮโซหนุ่มเมืองไทย นามสกุลดัง แต่ละคนทั้งหน้าตาดี โปรไฟล์เริด แถมความรู้ความสามารถก็จัดเต็ม จะมีใครบ้าง รีบตามมาอัปเดตกันด่วน ๆ
          ขึ้นชื่อว่าเป็น "ไฮโซ" ก็มักจะเป็นที่หมายปองของสาว ๆ มากหน้าหลายตา ยิ่งเป็นไฮโซหล่อ รวย มากความสามารถด้วยแล้ว ก็ยิ่งน่าสนใจไปกันใหญ่ วันนี้เราจึงรวม 7 ไฮโซหนุ่มเมืองไทย ที่กำลังเนื้อหอม เป็นที่จับตามอง มาให้รู้จักกัน ขอกระซิบว่าไฮโซหนุ่มเหล่านี้ ไม่ใช่แค่มาจากตระกูลดังเท่านั้น แต่ยังมีหน้าที่การงานดี มากความสามารถ แถมหน้าตาดีไม่เบา ! จะมีไฮโซหนุ่มเสน่ห์แรงคนไหนบ้าง ตามกระปุกดอทคอมมาส่องกันเลย

1. โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์

          ไฮโซหนุ่มสุดฮอต น้องชายแท้ ๆ ของ น็อต วิศรุต สามีซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา ที่หลายคนพอจะคุ้นหน้าคุ้นตาเขามาบ้าง เพราะเคยคบหากับดาราระดับตัวแม่มาแล้ว ทั้ง อั้ม พัชราภา และ ปู ไปรยา ล่าสุดยังมีข่าวกับนักแสดงสาวลูกครึ่ง แพทริเซีย กู๊ด อีกด้วย หนุ่มคนนี้มีดีกรีนักเรียนนอก จบปริญญาตรีด้านวิศวกรรมที่ประเทศออสเตรเลีย และคว้าปริญญาถึง 2 ใบจากประเทศอังกฤษ อีกทั้งเป็นทายาทหมื่นล้านของ บริษัท เรเซอร์การไฟฟ้า (ประเทศไทย) จำกัด และอีกหลายบริษัทในเครือ หนึ่งในนั้นก็คือบริษัทผลิตสายไฟ Mira Cable ที่หนุ่มโน้ตดูแลอยู่ในปัจจุบัน ด้านไลฟ์สไตล์ก็ถือว่าเป็นหนุ่มที่รักสุขภาพ เล่นกีฬาหลายชนิด เช่น วิ่ง ไตรกีฬา ปีนเขา ดำน้ำ เรียกว่าเป็นไฮโซหนุ่มที่เต็มที่ทั้งเรื่องงาน เรื่องเล่น และความรักเลยล่ะ
ไฮโซหนุ่ม

ภาพจาก : Instagram notevises

2. เป๋า วฤธ หงสนันทน์

          ไฮโซเป๋า หนุ่มหล่อตี๋ ขี้เล่น หุ่นแซ่บเว่อร์คนนี้ เป็นทายาทคนสุดท้องของตระกูลหงสนันทน์ เจ้าของบริษัท สุปรีมทรัค จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถบรรทุก FAW ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ หนุ่มเป๋าจบการศึกษาระดับปริญญาตรีด้านออกแบบตกแต่งภายในจาก Chelsea Collage of Art & Design ประเทศอังกฤษ และกลับมาบริหารธุรกิจครอบครัว ในตำแหน่ง General Manager ไฮโซหนุ่มวัย 30 ปี ยังหลงใหลกีฬาฟุตบอลอย่างมาก แถมยังเคยฝากฝีมือการแสดงละคร และ MV มาแล้วด้วย ส่วนความรัก แอบสังเกตว่าห่างกับสาวพลอย ชวพร มาพักใหญ่ กลิ่นความโสดลอยมาแต่ไกลแบบนี้ สาว ๆ รีบต่อคิวเลยจ้า
ไฮโซหนุ่ม

ภาพจาก : Instagram paovarit

3. ณัย ประณัย พรประภา

          ทายาทรุ่นที่ 3 แห่งสยามกลการ บริษัทชั้นนำด้านอุตสาหกรรมรถยกและอะไหล่ของเมืองไทย ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยก Nissan ปัจจุบันเขาดำรงดำแหน่งกรรมการผู้จัดการ บริษัท สยาม เอสแบรนด์ จำกัด พร้อมกันนี้ยังเปิดบริษัทด้านซอฟต์แวร์อีก 2 บริษัท เท่านั้นยังไม่พอ ด้วยความที่ชื่นชอบเรื่องอาหารเป็นพิเศษ เขาจึงหุ้นกับเพื่อนเปิดธุรกิจร้านอาหาร THYME และยังมีโรงยิมเป็นของตัวเองในชื่อ Base Bangkok อีกด้วย ทั้งเก่งและขยันเบอร์นี้ เรียกว่าประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุ 30 ปีเท่านั้น ส่วนเรื่องความรัก ไฮโซณัยเพิ่งเลิกกับ วุ้นเส้น วิริฒิพา ดาราสาวสุดเซ็กซี่ไปหมาด ๆ ใครอยากดามหัวใจ ให้ไวเลยค่ะ !
ไฮโซหนุ่ม

ภาพจาก : Instagram pranaip

4. คฑา โอสถานุเคราะห์

          หนุ่มหล่อทายาทบริษัทยักษ์ใหญ่ โอสถสภา และยังเป็นน้องชายของ นาฑี โอสถานุเคราะห์ มือกีตาร์วง Getsunova อีกด้วย หนุ่มคนนี้เคยเรียนที่โรงเรียนจิตรลดา แล้วไปศึกษาต่อระดับมัธยมที่ประเทศอังกฤษ  ปิดท้ายที่ปริญญาตรีและโทจากสหรัฐอเมริกา โดยคฑานั้นจบมาทางด้าน Digital Marketing จาก New York University มีไลฟ์สไตล์เก๋ ๆ ชอบศิลปะ ดนตรี แถมฝีมือด้านการถ่ายภาพก็อาร์ตพอตัว แม้จะใช้ชีวิตอยู่เมืองนอกมากกว่าเมืองไทย แต่ก็ไม่วาย หัวใจไม่ว่างซะแล้ว เพราะกำลังศึกษาดูใจกับดาราสาว โม มนชนก อยู่ และล่าสุด หนุ่มคฑาก็กลับมาอยู่เมืองไทยถาวรแล้ว ความรักของทั้งคู่จะพัฒนามากขึ้นแค่ไหน ต้องติดตามกันต่อไป
ไฮโซหนุ่ม

ภาพจาก : Instagram kathaosa

5. ไท้ วสุวัส คูหาเปรมกิจ

          ไฮโซหนุ่มลุคโอปป้าเกาหลี วัย 28 ปี ทายาทเจ้าของธุรกิจค้าทองคำแท่ง บริษัท โกลเบล็ก โฮลดิ้ง แมนเนจเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เป็นน้องเล็กของตระกูลคูหาเปรมกิจ ที่มีพี่ชายสองคนคือ ไฮโซฮิม อิสริยะ และ ไฮโซเซนต์ ธราภุช ว่าที่เจ้าบ่าวของ มิว นิษฐา นั่นเอง ซึ่งไฮโซไท้ก็งานดีครบเครื่องไม่แพ้พี่ชาย หลังจากคว้าเกียรตินิยมอันดับสอง ทั้งปริญญาตรีที่ Imperial College London ประเทศอังกฤษ และปริญญาโทสาขาเดียวกันจากมหาวิทยาลัย Suffolk เมืองบอสตัน สหรัฐอเมริกา หนุ่มไท้ก็มาทำงานด้านวางแผนกลยุทธ์ให้กับบริษัทชั้นนำ และเตรียมต่อยอดให้ธุรกิจของครอบครัวด้วย เป็นหนุ่มรุ่นใหม่ที่น่าจับตาเลยทีเดียว ที่สำคัญคือครองความโสดมากว่า 7 ปีแล้ว สเปกสาวคือ ฉลาด ทำงานเก่ง หากเป็นสไตล์หมวย บุคลิกหวาน ๆ ยิ่งได้ใจหนุ่มไท้ไปเลย
ไฮโซหนุ่ม

ภาพจาก : Instagram tie_ku

6. กันต์ รตนาภรณ์

          เซเลบหนุ่มที่มีฟอลโลเว่อร์หลักแสน หนึ่งในแก๊งเพื่อนเจ้าบ่าวของ ป๊อก ภัสสรกรณ์ และยังเคยตกเป็นข่าวกุ๊กกิ๊กกับ เชียร์ ฑิฑัมพร ด้วย ประวัติของเขาก็ไม่ธรรมดา จบ ม.3 ที่โรงเรียนจิตรลดา แล้วไปต่อไฮสคูลและปริญญาตรีด้านกราฟิกดีไซน์ที่บอสตัน  ก่อนกลับมาเปิดบริษัทกราฟิกดีไซน์ของตัวเองที่เมืองไทย ปัจจุบันธุรกิจที่เขาดูแลมีทั้งธุรกิจด้านแฟชั่นแบรนด์ Yolo ร้านอาหารสไตล์เชฟเทเบิลสุดหรู Maison De Bangkok รวมถึงเป็นเจ้าของเอเจนซี่อย่าง GUNRATA อีกด้วย นอกจากนั้นหนุ่มกันต์ยังสนใจด้านการลงทุน โดยเล่นหุ้นควบคู่กับการซื้อคอนโดมิเนียมให้เช่า ซึ่งตอนนี้มีอยู่ 5 ยูนิต เกาะตามแนวรถไฟฟ้าล้วน ๆ ช่างเป็นหนุ่มที่มีหลายบทบาท แถมรูปร่างหน้าตาก็หล่อเหลาไม่แพ้พระเอกเลย
ไฮโซหนุ่ม

ภาพจาก : Instagram gunrata

7. แชมป์ ศักดิ์ทิพ ปันยารชุน

          ไฮโซสุดเท่ ทายาทธุรกิจท่องเที่ยวรายใหญ่ของเมืองไทย แชมป์เติบโตในประเทศอังกฤษตั้งแต่อายุ 12 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาบริหารธุรกิจที่ University of Exeter จากนั้นจึงกลับมาช่วยบริหารธุรกิจเรือสำราญของครอบครัว และยังไปเรียนต่อด้านธุรกิจบริการที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์เพิ่มเติมอีก ปัจจุบันเขาได้ก่อตั้งบริษัทของตัวเองชื่อว่า KRAS Group ดูแลโปรเจกต์อสังหาริมทรัพย์มากมาย นอกจากตระกูลดัง ทำงานเก่งแล้ว หน้าตาก็ไม่เป็นรอง โดยหนุ่มแชมป์เคยประเดิมงานละครเรื่อง มาลีเริงระบำ ทางช่อง 3 มาแล้ว ส่วนสเปก ชอบสาวผมยาว ขาสวย แต่ที่แน่ ๆ ต้องผ่านด่านคุณแม่ให้ได้นะ
ไฮโซหนุ่ม

ภาพจาก : Instagram champ_panyarachun

          ว้าว... ไฮโซหนุ่มแต่ละคน เรียกว่างานดีพร้อมทั้งประวัติ หน้าตา และความสามารถ ส่วนถ้าอยากเห็นว่าไลฟ์สไตล์ของพวกเขาจะเป็นอย่างไรบ้าง ก็ตามมาส่องภาพกันต่อเลย
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
7 ไฮโซหนุ่มเนื้อหอม นามสกุลดัง ที่น่าจับตามองที่สุดในเวลานี้... โพสต์เมื่อ 21 สิงหาคม 2562 เวลา 16:23:44 92,313 อ่าน
TOP