x close

เดือด ! คูฮเยซอน แฉ อันแจฮยอน นอกใจ คุยกับผู้หญิงคนอื่นตอนเมาเหล้า

           ทนายความ คูฮเยซอน แถลงยันทั้งคู่ยังไม่ได้หย่ากัน และฝ่ายหญิงไม่ต้องการหย่า เผย อันแจฮยอน คุยกับผู้หญิงคนอื่น ตอนเมาเหล้า พร้อมประกาศออกจากค่าย

ภาพจาก Instagram aagbanjh

           ตอนนี้วงการบันเทิงไทยกำลังมีประเด็นร้อนแรงอยู่ ซึ่งในฝั่งวงการบันเทิงของเกาหลีใต้ตอนนี้เรื่องความรักของนางเอกสาว คูฮเยซอน และสามี อันแจฮยอน ก็ร้อนแรงไม่แพ้กัน หลังฝ่ายหญิงเผยว่า ฝ่ายชายอยากหย่ากับเธอ ทั้งที่เธอไม่ได้อยากหย่า จน HB Entertainment ต้นสังกัดของทั้งคู่ ออกมาบอกว่า ทั้งสองคนกำลังจะหย่ากันจริง ๆ ร้อนจน คูฮเยซอน ต้องโต้กลับว่า เธอเคยอ่านแชตที่ อันแจฮยอน กับประธานบริษัท นินทาเธอ

           อ่านข่าว : จบไม่ดี ! คูฮเยซอน แฉอีก ถูก อันแจฮยอน นินทาลับหลัง - ต้นสังกัดรับหย่าจริง

ภาพจาก Instagram aagbanjh

           ล่าสุด เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2562 เว็บไซต์ soompi รายงานว่า LIWU Law Group ตัวแทนจากสำนักกฎหมายของ คูฮเยซอน ได้แถลงว่า ในฐานะตัวแทนทางกฎหมายของคูฮเยซอน เรากำลังจะแถลงเกี่ยวกับการหย่าของเธอกับอันแจฮยอนว่า เราต้องการถ่ายทอดความเสียใจและคำขอโทษของคูฮเยซอน ที่ทำให้แฟน ๆ ต้องกังวลเกี่ยวกับชีวิตการแต่งงานของเธอ ในการพูดคุยเรื่องการหย่าร้างของทั้งคู่ พวกเขาไม่เคยตกลงในการหย่า และตอนนี้ คูฮเยซอน ก็ไม่ได้ต้องการหย่า เราต้องการชี้แจงว่า ไม่ได้มีสาเหตุภายนอกต่อการเลิกกันของทั้งคู่ และยังไม่เคยลงนามประทับตราในเอกสารการหย่าแต่อย่างใด

ภาพจาก Instagram kookoo900

           เช่นเดียวกับที่ คูฮเยซอน เปิดเผยว่า เธอกำลังมีการหารือเกี่ยวกับการหย่า หลังจากที่เธอเครียด เพราะอันแจฮยอนไม่สนใจในชีวิตคู่ การทรยศต่อความไว้วางใจของเธอ เขาใกล้ชิดและคุยกับผู้หญิงหลายคน ขณะที่เขาดื่มของมึนเมา นอกจากนี้แม่ของเธอได้รับผลกระทบทางจิตใจและสุขภาพของแม่ทรุดลง เธอจึงต้องการปกป้องชีวิตครอบครัวของเธอ และคูฮเยซอนกล่าวอย่างชัดเจนในอินสตาแกรมว่า เธอไม่ต้องการหย่า ดังนั้น บทความเรื่องการหย่าร้างของคูฮเยซอนและอันแจฮยอน ที่ระบุว่าทั้งคู่ต่างตกลงแล้วนั้นไม่เป็นความจริง

ภาพจาก Instagram aagbanjh

           ยิ่งไปกว่านั้น คูฮเยซอนไม่สามารถเชื่อใจต้นสังกัดของเธอได้อีกต่อไป หลังจากเข้าที่มาจัดการกับชีวิตส่วนตัวของศิลปิน เธอไม่สามารถทำงานกับพวกเขาได้อีกต่อไป เราหวังว่าจะมีการยกเลิกสัญญาเร็วที่สุด แต่หากต้นสังกัดไม่ให้ความร่วมมือก็ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากการดำเนินคดีทางกฎหมาย เราหวังว่าจะไม่มีบทความเนื้อหาเลื่อนลอย โดยไม่มีหลักฐานเกี่ยวกับการหย่าร้างของคูฮเยซอนและอันแจฮยอนอีก คูฮเยซอนขอโทษที่ทำให้เกิดความกังวลกับเรื่องส่วนตัวของเธอ และเราจะทำการแก้ไขปัญหาโดยเร็วที่สุด
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เดือด ! คูฮเยซอน แฉ อันแจฮยอน นอกใจ คุยกับผู้หญิงคนอื่นตอนเมาเหล้า โพสต์เมื่อ 21 สิงหาคม 2562 เวลา 16:47:34 28,205 อ่าน
TOP