x close
women > ดารา

คูฮเยซอน แฉอีก อันแจฮยอน บอกเหตุผลหมดรัก เพราะหัวนมเธอไม่เซ็กซี่ !?

| 22,969 อ่าน


          คูฮเยซอน แฉแรง หลัง อันแจฮยอน ขอหย่า ถามสามี ฉันผิดอะไร เจอตอบกลับ หัวนมเธอไม่เซ็กซี่ ทำโซเชียลเป็นงง แบบนี้ก็ได้เหรอ พร้อมมหากาพย์รักร้าว เดือดมาก


          เป็นอีกหนึ่งคู่รักดาราที่จบไม่สวย แถมยังมีมหากาพย์แฉกันผ่าน IG ให้ขาเผือกได้จับตากันรัว ๆ สำหรับดาราเกาหลี คูฮเยซอน และ อันแจฮยอน หลังฝ่ายหญิง คูฮเยซอน ออกมาโพสต์ IG เผยว่า อันแจฮยอน สามีของเธอ เปลี่ยนไป และต้องการจะหย่า ขณะที่เธอยังอยากให้เป็นอย่างเดิม

          อ่านข่าว : สนั่นวงการเกาหลี คูฮเยซอน แฉรัว ๆ อันแจฮยอน ผิดสัญญา กำลังจะขอหย่า

          หลังจากนั้น คูฮเยซอน ก็แฉต่อ เรื่องที่ถูก อันแจฮยอน กับประธานค่าย นินทาเธอลับหลัง มีทั้งเรื่องปัญหากับต้นสังกัด ขณะที่ทางต้นสังกัดได้ออกแถลงการณ์ว่าทั้งคู่เห็นตรงกันว่าจะหย่า และได้มีการพูดคุยตกลงร่วมกันแล้ว ก่อนที่ทางฝั่ง คูฮเยซอน จะออกมาแฉอีก ว่าฝ่ายชายไม่สนใจชีวิตคู่ ทรยศความไว้วางใจ มีคุยกับผู้หญิงหลายคนตอนเมา ฯลฯ

          อ่านข่าว : เดือด ! คูฮเยซอน แฉ อันแจฮยอน นอกใจ คุยกับผู้หญิงคนอื่นตอนเมาเหล้า

          ก่อนที่ล่าสุด (21 สิงหาคม 2562) อันแจฮยอน จะออกมาโพสต์ IG เปิดใจถึงสาเหตุเรื่องการหย่ากับ คูฮเยซอน แบบชุดใหญ่ บอกว่าเคยรักมาก ที่แต่งงานก็เพราะรักจริง ๆ แต่ชีวิตคู่ก็มีปัญหา พยายามแก้ไขแล้วแต่ไม่ดีขึ้น จึงตัดสินใจแยกทางกัน โดยเขาแยกออกมาอยู่คนเดียว ก่อนตกลงเรื่องหย่า ซึ่งเขายอมจ่ายเงินตามที่ฝ่ายหญิงจัดแจงทั้งหมด แต่ไม่กี่วันฝ่ายหญิงก็บอกว่าเงินจำนวนที่ตกลงกันไว้ไม่พอ ขออพาร์ตเมนต์ที่เคยอยู่ด้วยกันด้วย และตอนหลังเธอก็เข้าไปที่ห้องพักของเขา โดยโกหก รปภ. ว่าทำกุญแจหาย เลยใช้กุญแจสำรองเข้ามาด้วย โดยหลังแต่งงานกัน เขาป่วยซึมเศร้ามาได้ปีกว่า ต้องเข้ารับการบำบัด กินยา และขอโทษที่ไม่สามารถดูแลชีวิตส่วนตัวได้


          แต่แล้วโลกโซเชียลก็เดือดขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อทาง คูฮเยซอน ได้ออกมาแฉฝ่ายชายผ่าน IG อีกรอบ ตอบโต้สิ่งที่ อันแจฮยอน ชี้แจงก่อนหน้านี้ ทั้งในส่วนของเรื่องเงิน ที่มีการเรียกร้องเกี่ยวกับเงินบริจาคตอนแต่งงาน ซึ่งเธอเป็นคนจ่าย กับค่าแรงที่เธอทำงานบ้านเองทั้งหมด แต่ไม่ใช่เงินการหย่า เรื่องป่วยซึมเศร้านั้น เขาป่วยก่อน หลังจากสุนัขของเขาตายไป และเธอเป็นคนแนะนำฝ่ายชายให้พบจิตแพทย์ด้วย แต่หลังจากอาการดีขึ้นเขาก็เริ่มดื่มเหล้า เธอเห็นเขาคุยโทรศัพท์กับผู้หญิงอื่นตอนเมา เธอขอให้เขาเลิกเหล้า แต่สุดท้ายก็ลงเอยด้วยการทะเลาะกัน

          ในวันเกิดเขาบอกอยากกินซุปเนื้อหัวไชเท้า เธอก็เตรียมให้ ผลคือเขากินไป 2 คำ ก่อนไปปาร์ตี้กับคนอื่น แต่เธอก็ยังขอบคุณแม่ของเขาที่ให้กำเนิดเขามา ตอนรู้ว่าท่านไม่มีแอร์ เธอก็ซื้อให้ มีเครื่องซักผ้าและตู้เย็นด้วย โดยฝ่ายชายไม่ได้แยกไปอยู่เพราะเลิกกัน แต่เธออนุญาตให้เขาไป เพราะเขาบอกอยากโฟกัสกับการแสดง เธอจึงมีสิทธิ์จะเข้าไป

          นอกจากนี้ ยังมีประเด็นที่ คูฮเยซอน โพสต์บอกว่า "เธอถามฝ่ายชายว่าฉันทำอะไรผิดเหรอ เขาบอกว่าเธอไม่เซ็กซี่ เขาเอาแต่พูดว่าจะหย่าให้ได้ เพราะหัวนมของเธอไม่เซ็กซี่" ซึ่งกลายเป็นประเด็นเดือดในโลกโซเชียล ทั้งของเกาหลีและไทย ที่รู้สึกตกใจกับเรื่องดังกล่าว และทำเอา IG ของ อันแจฮยอน เจอคอมเมนต์ถล่มหนักเลยทีเดียว

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
คูฮเยซอน แฉอีก อันแจฮยอน บอกเหตุผลหมดรัก เพราะหัวนมเธอไม่เซ็กซี่ !? โพสต์เมื่อ 22 สิงหาคม 2562 เวลา 16:40 22969 อ่าน
TOP