x close

รู้จัก ไฮโซน้ำหวาน ประวัติ เจ้าของคลินิกดัง ภรรยาคนสวยของ นาวิน ต้าร์

          ไฮโซน้ำหวาน ประวัติ และชื่อของ ไฮโซน้ำหวาน พัสวี มักจะปรากฏในข่าวดังอยู่เสมอ ซึ่งหลายคนจะคุ้นหูในฐานะภรรยาของนักร้องหนุ่ม นาวิน ต้าร์ แท้จริงแล้ว ไฮโซน้ำหวาน คือใคร ? มาทำความรู้จักกับเธอคนนี้ให้มากขึ้นกันเลย
ไฮโซน้ำหวาน

ภาพจาก : Instagram numwanz

          ไฮโซน้ำหวาน พัสวี มีชื่อจริงว่า พัสวี พยัคฆบุตร เป็นไฮโซสาววัย 35 ปี ที่มีชื่อเสียงโด่งดังในแวดวงสังคมจากการทำธุรกิจเสริมความงาม ซึ่งเธอเป็นเจ้าของคลินิก Filorga Clinic Thailand สถาบันความงามและศาสตร์การชะลอวัยจากประเทศฝรั่งเศส ถือว่าไฮโซน้ำหวานเป็นเวิร์กกิ้งวูแมนที่ได้รับการยอมรับ และยังเป็นสาวสังคมที่มีคอนเน็กชั่นเหนียวแน่นกับบรรดาดาราคนดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ โดม ปกรณ์ ลัม และคู่รักอย่างลีเดีย-แมทธิว
ไฮโซน้ำหวาน

ภาพจาก : Instagram numwanz

          ก่อนจะเป็นที่รู้จัก เธอแทบไม่เคยออกสื่อที่ไหน กระทั่งตกเป็นข่าวกับนักร้องดอกเตอร์ชื่อดังอย่าง นาวิน ต้าร์ ซึ่งเป็นหนึ่งในลูกค้าที่คลินิกของเธอ เมื่อได้ใกล้ชิดและสนิทสนมกันมากขึ้น ทั้งคู่จึงเริ่มคบหากัน จากนั้น นาวิน ต้าร์ ก็ได้โพสต์ภาพจับมือหญิงสาวคนหนึ่งที่มีแหวนเพชรสวมอยู่ที่นิ้วนางข้างซ้าย พร้อมแท็กชื่อของไฮโซน้ำหวาน พัสวี ทางอินสตาแกรม เรียกว่าเปิดเผยการหมั้นแบบสายฟ้าแลบ ขณะที่คบกันมาเพียง 4 เดือนเท่านั้น
ไฮโซน้ำหวาน

ภาพจาก : Instagram navintar

ไฮโซน้ำหวาน

ภาพจาก : Instagram numwanz

          หากย้อนไปเมื่อช่วงปี 2553 ไฮโซน้ำหวานเคยมีข่าวคราวในกรณีที่ บี๋ สวิช เพชรวิเศษศิริ ฟ้องร้องข้อหาฉ้อโกงเงินเป็นจำนวน 5 ล้านบาท โดยในข่าวเก่านั้นมีการกล่าวถึงชื่อของไฮโซน้ำหวานว่า "น.ส.พัสวี พยัคฆบุตร (มะกรวัฒนะ)" อีกทั้งระบุว่าเธอมีสามีและคุณพ่อเป็นอัยการสำนักงานอัยการสูงสุด จึงกลายเป็นข้อถกเถียงในโลกโซเชียลอย่างมากมายว่า ไฮโซน้ำหวาน ว่าที่เจ้าสาวของนาวิน ต้าร์ เคยผ่านการแต่งงานมาแล้วจริงหรือไม่ ?
 

          อย่างไรก็ตาม ในเดือนสิงหาคม 2559 นาวิน ต้าร์ ได้ขอไฮโซน้ำหวานแต่งงานขณะอยู่ที่สมุย โดยจัดพิธีวิวาห์ขึ้นเงียบ ๆ เป็นส่วนตัว หลังจากนั้นจึงจัดงานฉลองสมรสอย่างเป็นทางการอีกครั้งในวันที่ 25 มีนาคม 2560 ที่โรงแรมเพนนินซูล่า กรุงเทพฯ

ไฮโซน้ำหวาน

ภาพจาก : Instagram navintar

          ปัจจุบัน ไฮโซน้ำหวาน พัสวี และ นาวิน ต้าร์ มีลูกสาวด้วยกัน 1 คน ชื่อว่า น้องลูก้า พิณวา เยาวพลกุล อายุย่าง 2 ขวบ พร้อมกันนั้นคุณแม่สาวสวยก็ถือโอกาสเปิดไลน์ธุรกิจใหม่ Luca’s Milk วิตามินบำรุงน้ำนม ซึ่งเธอยังออกมาโปรโมตสินค้าด้วยตัวเองอีกด้วย
ไฮโซน้ำหวาน

ภาพจาก : Instagram numwanz

ไฮโซน้ำหวาน

ภาพจาก : Instagram numwanz

          ไฮโซน้ำหวาน นับเป็นอีกหนึ่งสาวที่ชื่นชอบการแต่งตัว และมีไลฟ์สไตล์สุดหรูหรา โดยเธอเคยเปิดเผยว่าเป็นสาวกกระเป๋า Hermès ตัวยง ซื้อไว้เยอะมาก กระทั่งที่บ้านต้องมีห้องสำหรับเก็บกระเป๋า Hermès โดยเฉพาะ และด้วยความที่เธอกับสามีมักเดินทางไปต่างประเทศบ่อย ๆ บวกกับไฮโซน้ำหวานเองมีคลินิกอยู่ที่ลอนดอนด้วย จึงกลายเป็นที่จับตาว่าทั้งคู่เตรียมควักกระเป๋า ซื้อบ้านหรูมูลค่ากว่า 100 ล้าน หลังห้างแฮร์รอดส์ ในกรุงลอนดอน ซึ่งนาวิน ต้าร์ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ดูอพาร์ตเมนต์เล็ก ๆ ในลอนดอนอยู่ แต่ราคาไม่สูงถึงขนาดนั้น
ไฮโซน้ำหวาน

ภาพจาก : Instagram numwanz

          ล่าสุด ไฮโซน้ำหวาน ตกเป็นข่าวร้อนแรงอีกครั้ง เมื่อตำรวจบุกตรวจค้นคลินิกของเธอ และพบผลิตภัณฑ์ยาที่ไม่ได้ขึ้นทะเบียนตำรับยา และผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางผิดกฎหมายหลายรายการ (อ่านข่าวเพิ่มเติมได้ที่นี่) ทั้งนี้ ต้องรอติดตามกันต่อว่า ไฮโซน้ำหวานและนาวิน ต้าร์ จะออกมาชี้แจงว่าอย่างไร
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
รู้จัก ไฮโซน้ำหวาน ประวัติ เจ้าของคลินิกดัง ภรรยาคนสวยของ นาวิน ต้าร์ อัปเดตล่าสุด 23 สิงหาคม 2562 เวลา 18:19:38 242,539 อ่าน
TOP