x close

อันแจฮยอน งานเข้าอีก ! โดนปลดโฆษณา เซ่นพิษข่าวฉาวเลิก คูฮเยซอน จบไม่สวย

          อันแจฮยอน โดนปลดพรีเซ็นเตอร์ ถอดโฆษณาหลายแบรนด์ หลังมีข่าวหย่า คูฮเยซอน จบไม่สวย มีข่าวฉาวหลุดออกมาหลายระลอก

ภาพจาก Instagram aagbanjh

          ยังคงมีข่าวฉาวหลุดออกมาหลายระลอก สำหรับกรณีความรักที่จบไม่สวยของคู่ซุปตาร์ดังของเกาหลีอย่าง อันแจฮยอน และ คูฮเยซอน แถมยังมีมหากาพย์แฉกันผ่าน IG ให้ขาเผือกได้จับตากันรัว ๆ โดยเฉพาะที่ คูฮเยซอน ออกมาแฉพฤติกรรมของฝ่ายชายที่เปลี่ยนไป ทั้งไม่ยอมไปคุยกับแม่ของเธอเรื่องที่จะหย่ากัน ขอแยกบ้าน นอกใจมีผู้หญิงอื่น นำเรื่องของฝ่ายหญิงไปนินทากับคนที่บริษัท ฯลฯ

          และอีกเรื่องที่เป็นประเด็นเมาท์กระฉ่อนกับเรื่องที่ฝ่ายชายกล่าวหาว่า หัวนมของภรรยานั้นไม่เซ็กซี่ ซึ่งก็ทำให้ภาพลักษณ์ของอันแจฮยอนนั้นติดลบสุด ๆ ในตอนนี้ และมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากชาวเน็ตเกาหลีที่เข้าไปถล่มคอมเมนต์เป็นจำนวนมาก

ภาพจาก Instagram aagbanjh

          ล่าสุด (23 สิงหาคม 2562) เว็บไซต์ koreaboo ก็ได้ออกมารายงานข่าวว่า หลังจากเกิดกระแสข่าวฉาวถาโถมเข้ามาไม่หยุดก็เริ่มส่งผลกับเรื่องงานของอันแจฮยอนแล้ว ทั้งงานด้านวาไรตี้ พรีเซ็นเตอร์ และโฆษณาต่าง ๆ ก็พากันถูกแบนและโดนปลดเป็นแถว ๆ

          เริ่มที่แบรนด์เครื่องสำอางอย่าง MERBLISS ที่ออกมาเปิดเผยผ่านอินสตาแกรมของทางแบรนด์ว่า ได้ลบโฆษณาที่มีอันแจฮยอนเป็นพรีเซ็นเตอร์ออกทั้งหมดแล้ว หลังจากพระเอกหนุ่มเป็นนายแบบให้กับทางแบรนด์มาเป็นเวลา 2 ปี พร้อมให้เหตุผลในการถอดโฆษณาตัวนี้ว่า ตอนที่ตัดสินใจเลือกอันแจฮยอนเป็นพรีเซ็นเตอร์นั้น เพราะเชื่อในภาพลักษณ์ในฐานะคู่แต่งงานที่โรแมนติก ซึ่งเหมาะกับทิศทางของแบรนด์

อันแจฮยอน

ภาพจาก koreaboo

อันแจฮยอน

ภาพจาก koreaboo

อันแจฮยอน

ภาพจาก koreaboo

          และภายหลังจากที่ทั้งคู่มีปัญหาการหย่าร้างที่ยังตกลงกันไม่ได้ จึงได้ตัดสินใจหยุดโฆษณาและเนื้อหาทั้งหมดของทางแบรนด์กับ อันแจฮยอน ซึ่งเนื้อหาทั้งหมดจะถูกลบตามลำดับ และหวังว่าทุกคนจะเข้าใจ โดยทางแบรนด์ยังได้เปิดเผยกับทางสำนักข่าว OSEN ด้วยว่า แม้ทางแบรนด์จะยังเหลือสัญญากับอันแจฮยอน แต่เราจะไม่ขอให้เขาชดเชยค่าเสียหาย เราเพียงแต่จะลบเนื้อหาที่เกี่ยวกับเขาเท่านั้น

          ต่อมาแบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังอย่าง GIORDANO ก็ได้ออกมาประกาศว่าจะลบชื่อของอันแจฮยอนออกจากการโปรโมตคอลเล็กชั่น F/W ที่เพิ่งปล่อยออกมา ซึ่งอันแจฮยอนได้ถ่ายแบบคู่กับนักแสดงชื่อดังอย่าง จองอูซอง ซึ่งภายหลังจากมีข่าวฉาวออกมา ทางแบรนด์ได้ตัดสินใจดำเนินเรื่องดังกล่าวทันที พร้อมนำภาพของอันแจฮยอนออกจากร้านทั้งหมด

          นอกจากนี้ ยังรวมไปถึงผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ของ อันแจฮยอน เรื่อง Love with Flaws ที่มีตารางออกอากาศในเดือนพฤศจิกายน 2562 ที่ชาวเน็ตขู่ว่าจะบอยคอตไม่ดูซีรีส์เรื่องดังกล่าวหากอันแจฮยอนยังแสดงต่อ และรายการ New Journey to the West ที่ผู้ชมเรียกร้องให้ทางทีมงานถอดอันแจฮยอนออกจากรายการด้วย

อันแจฮยอน

ภาพจาก koreaboo

อันแจฮยอน

ภาพจาก koreaboo

อันแจฮยอน

ภาพจาก koreaboo

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
อันแจฮยอน งานเข้าอีก ! โดนปลดโฆษณา เซ่นพิษข่าวฉาวเลิก คูฮเยซอน จบไม่สวย โพสต์เมื่อ 24 สิงหาคม 2562 เวลา 20:56:27 15,831 อ่าน
TOP