x close

โน้ต วิเศษ งานเข้า โดนจับโยงเอี่ยว แฮกไอจี พีช พชร ด่ารุนแรง งัดหลักฐานชิ้นนี้ !

           โน้ต วิเศษ งานเข้าเบอร์แรง อยู่ดี ๆ ก็โดนจับโยงว่าเป็นคนแฮกไอจี พีช พชร แพทริเซีย และด่ากราดพีชแบบเบอร์แรง พร้อมชูหลักฐาน มาแพทเทิร์นเดียวกันกับการแฮกไอจี  ปู ไปรยา เมื่อหลายปีก่อน

ภาพจาก Instagram notevises


         งานเข้าแบบเต็ม ๆ สุด ๆ ไปเลยจ้า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ในอินสตาแกรมของ พีช พชร และแพทริเซีย กู๊ด มีภาพการขุดแชตลับออกมา บอกว่าจะมีการวางบอมบ์สัมภาษณ์ เตรียมตัวให้ดี แต่ที่น่าโฟกัสคือแคปชั่นที่บอกว่า พีชเองให้สัมภาษณ์ดูดี แต่เป็นการขุดหลุมฝังแพทริเซีย จนมีการคาดเดากันว่า คนที่แฮกอินสตาแกรมของทั้งคู่นั้นคือใคร ซึ่งบางส่วนคาดว่า อาจจะเป็นคนใกล้ชิดแพทริเซีย แต่ไม่ใช่ตัวของพีชและแพทริเซียโดยตรง

อ่านเพิ่มเติม : เปิดข้อสันนิษฐาน ใครแฮกไอจี พีช พชร เพื่อด่าพีช ลามปามถึงตระกูล จิราธิวัฒน์
 

          เท่านั้นยังไม่พอ ล่าสุด (31 สิงหาคม 2562) เรื่องนี้ดูจะลามไปกันใหญ่ เมื่อมีคนขุดภาพในอินสตาแกรมของ ปู ไปรยา ตั้งแต่เมื่อปี 2556 ซึ่งเป็นภาพที่ปู โพสต์ข้อความด่า เวียงก้า ลูกสาวของ รุ่งนภา กิตติวัฒน์ ว่า "ทำตัวต่ำตมสมฐานะเลยนะยะ เธอมันแค่กะหรี่ในฮ่องกง อย่าริมาบังอาจขายฉันให้กับเพื่อนปลิ้นปล้อนของเธอ" และ " "ฉันไม่มีวันจะให้อภัยเธอและหวังว่าเราคงไม่ต้องพบต้องเจอกันอีก นางแบบขายตัวนั้นมันผิดแต่การขายเพื่อนคือ......!!?!"


        เรื่องนี้ ปู ไปรยา ได้ออกมายืนยันว่า อินสตาแกรมของตนโดนแฮก ตนไม่รู้ว่าใครเขียน และตนไม่จำเป็นต้องเคลียร์กับเวียงก้า พร้อมกับที่ปูออกมาปกป้องโน้ต จากข่าวที่ว่า โน้ตไม่พอใจที่เวียงก้าชอบพาปูไปหาเพื่อนผู้ชายฝรั่ง โดยปูบอกว่า คิดว่าคนที่ทำไม่ใช่โน้ต ไม่รู้โน้ตจะทำแบบนั้นไปทำไม

อ่านเพิ่มเติม : ปู ไปรยา ด่านางแบบ เวียงก้า กะหรี่ฮ่องกง ก่อนอ้างว่าโดนแฮก IG 


        อย่างไรก็ตาม มีคนสังเกตว่า การที่ปู ไปรยา ถูกแฮกอินสตาแกรมในครั้งนั้น มีแพทเทิร์นที่คล้ายคลึงกันกับการแฮกอินสตาแกรมของ พีช พชร และ แพทริเซีย คือ ไม่น่าจะใช่การแฮกโดยแฮกเกอร์ที่ต้องการเรียกค่าไถ่แอคเคาท์ แต่เป็นการแฮกจากคนใกล้ตัวที่รู้รหัส และใช้อินสตาแกรมของคนอื่นออกมาโพสต์ด่าชาวบ้าน เลยเป็นผลทำให้ชื่อของ โน้ต วิเศษ ที่เคยมีสัมพันธ์โยงทั้ง ปู ไปรยา และ แพทริเซีย เอี่ยวติดมาด้วย


        อย่างไรก็ตาม ยังมีการคาดการณ์อีกมุมหนึ่งว่า คนที่แฮกอาจจะไม่ใช่โน้ตเลยด้วยซ้ำ และอาจจะไม่ใช่ฝั่งแพทริเซียด้วย เพราะคุณพ่อของแพทริเซียนั้น ทำงานในโรงแรมเครือเซ็นทาร่า ที่มีพ่อของพีชเป็น CEO การกระทำแบบนี้ ไม่ส่งผลดีกับใครทั้งนั้น


ภาพจาก Instagram notevises, peach_pachara, patriciagood
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
โน้ต วิเศษ งานเข้า โดนจับโยงเอี่ยว แฮกไอจี พีช พชร ด่ารุนแรง งัดหลักฐานชิ้นนี้ ! โพสต์เมื่อ 31 สิงหาคม 2562 เวลา 12:20:36 62,464 อ่าน
TOP