x close

ส่องภาพ 7 ผู้ชายสุดแซ่บงานดีของ มิน พีชญา ในละครเรื่อง สองนรี

          สองนรี ละครเรตติ้งดีที่ใคร ๆ ก็พูดถึงในตอนนี้ โดยเฉพาะหนุ่ม ๆ สุดแซ่บของ มิน พีชญา หรือ หนึ่ง สองนรี ที่แท็กทีมกันมาทำให้สาว ๆ ทั่วบ้านทั่วเมืองต้องแอบใจสั่น ว่าแต่มีใครบ้าง ต้องตามมาดู
          นับว่าเป็นละครรีเมกแห่งปีก็ว่าได้สำหรับละครเรื่อง "สองนรี" เพราะออกอากาศมาแค่ไม่กี่ตอนก็คว้าเรตติ้งไปได้สูงเกินคาด ซึ่งงานนี้ต้องยกความดีความชอบให้กับนางเอกอย่างสาว มิน พีชญา ที่ตีบทแตกกระจุยในบทฝาแฝดนิสัยต่างกันสุดขั้ว แต่นอกจากฝีมือทางการแสดงของสาวมินแล้ว ไม่พูดถึงก็คงไม่ได้สำหรับหนุ่ม ๆ ในเรื่องที่เธอต้องไปพัวพันทั้งรุ่นเล็กและรุ่นใหญ่ เพราะแต่ละคนล้วนแล้วแต่งานดีจนสาว ๆ ที่นั่งเฝ้าหน้าจอแอบกรี๊ดจิกหมอนฟินไปตาม ๆ กันเลยทีเดียว
สองนรี

ภาพจาก : ch7.com

          วันนี้กระปุกดอทคอมเลยไม่รอช้า ขอรวบรวมเอาหนุ่มสุดแซ่บทั้ง 7 จากละครเรื่อง สองนรี มาฝากกัน ขอบอกเลยว่าทั้งงานดี กล้ามแน่น แถมความหล่อก็สูสีกินกันไม่ลงจริง ๆ

1. ธันวา สุริยจักร รับบท อาตม์

          นายตำรวจหนุ่มรูปหล่อที่พร้อมยื่นมือเข้ามาช่วย สอง ปณิธิ อยู่เสมอ ซึ่งในเรื่องว่าหล่อใสดูดีแล้ว พอมาดูภาพนอกจอและกล้ามแน่น ๆ ของ ธันวา ก็ยิ่งทำให้ตกหลุมรักเขามากขึ้นไปอีก แต่งานนี้สาว ๆ คงต้องร้องเพลงรอไปก่อนเพราะหัวใจของพระเอกหนุ่มยังไม่ว่าง ด้วยสาวข้างกายที่รู้ใจของเขาคือ นางเอกสาว กรีน อัษฎาพร นั่นเอง 
สองนรี

ภาพจาก : Instagram thanwa_than

2. เกรท สพล รับบท ศานต์

          แม้ว่าในเรื่อง เกรท สพล ดูจะเป็นคนเอาแต่ใจตัวเอง แต่บอกเลยว่าตัวจริงหนุ่มคนนี้เอาใจแฟนคลับเก่งมาก ใครขอถ่ายรูปด้วยก็พร้อมให้ถ่ายด้วยรอยยิ้มสดใสเสมอ ส่วนเรื่องหุ่นไม่ต้องพูดถึง เพราะหนุ่มเกรทขึ้นชื่อว่ากล้ามแน่นและฟิตมาแต่ไหนแต่ไรแล้ว
สองนรี

ภาพจาก : Instagram grtsp, tuzziezzz

3. นัท อติรุจ รับบท สินธพ

          หากใครได้เห็น นัท อติรุจ ในเรื่อง สองนรี ที่ต้องเล่นเป็นหนุ่มรักสนุกและดูเจ้าสำราญคงจะตกหลุมรักความมีเสน่ห์ของเขากันเป็นแถว แถมหนุ่มนัทยังตีบทแตกจนแฟน ๆ เชื่อสนิทใจ ยิ่งถ้าได้เห็นภาพชีวิตจริงของ นัท อติรุจ ก็จะยิ่งรู้สึกฟินหนักมาก ด้วยหน้าตาคมเข้มแถมขี้เล่นของเขาช่างโดนใจสาว ๆ อย่างเราเสียเหลือเกิน
สองนรี

ภาพจาก : Instagram nut_atirut, kungza.jang

4. ดิว เดอะสตาร์ รับบท ช่างแอร์ในตำนาน

          แม้ว่าหนุ่มดิวจะออกมาเล่นแค่ไม่กี่ฉากแต่ก็ทำเอาฮือฮาและหลายคนพูดถึงไม่น้อยกับบท ช่างแอร์ในตำนาน ที่หนุ่มดิวเล่นถอดเสื้อโชว์กล้ามจนสาว ๆ อยากเป็น มิน พีชญา ขึ้นมาทันที แต่ไม่ใช่แค่ในละครเท่านั้นที่ดูแซ่บ เพราะภาพในอินสตาแกรมของหนุ่มคนนี้ก็ฮอตไฟลุกไม่แพ้กันเลย
สองนรี

ภาพจาก : Instagram dew.nattapong9

5. พล พูลภัทร รับบท ยิ่งยวด

          พ่อหม้ายหนุ่มหล่อใจดีที่หวังสร้างครอบครัวใหม่อีกครั้งกับ หนึ่ง ปณิธี ซึ่งบทนี้ก็ได้ใจคนดูไปเต็ม ๆ ทำเอา พล พูลภัทร มีแฟนคลับเพิ่มขึ้นอีกนับไม่ถ้วน และยิ่งได้มาเห็นภาพความหล่อเท่ในชีวิตจริงของนักแสดงหนุ่มคนนี้ ไม่ว่าใครก็ต้องหลงรักเขาแน่นอน
สองนรี

ภาพจาก : Instagram polpoonpat_fanclub, l_elle

6. บอส คงณัฐ รับบท วิท

          คนงานหนุ่มหน้าเป๊ะที่ใคร ๆ ก็อยากจองตัวให้มาทำงานด้วยมากที่สุดในตอนนี้ เพราะนอกจากจะคอยดูแลเจ้านายสาวอย่างดีแล้ว งานกล้าม งานผิวของเขาก็เนียนมากด้วย บอส คงณัฐ เคยเป็นถึงตัวแทนประเทศไทยเพื่อเข้าประกวด Manhunt International ประจำปี 2017 มาแล้วนั่นเอง
สองนรี

ภาพจาก : Instagram boss_kongnat

7. วิทย์ ภูธฤทธิ์ รับบท ถาวร

          ปิดท้ายด้วยหนุ่มรุ่นใหญ่สายเปย์ที่หวังจะได้ครองแม่ลูกในเรื่อง สองนรี แม้ว่า วิทย์ ภูธฤทธิ์ จะอยู่ในวัยเลข 5 แล้ว แต่สาว ๆ หลายคนก็ยังมีความหวั่นใจให้นักแสดงหนุ่มใหญ่คนนี้ไม่น้อย เพราะหน้าตาอันหล่อเข้ม บวกกับหุ่นที่ฟิต แอนด์ เฟิร์ม ขนาดนี้ เป็นใครก็ต้องใจอ่อนกันทั้งนั้น
สองนรี

ภาพจาก : Instagram phutharit

          แค่เนื้อหาละครและฝีมือการแสดงของ มิน พีชญา ก็พาให้ละครเรตติ้งสูงได้ขนาดนี้แล้ว แต่นี่ยังพาเหล่าหนุ่มแซ่บมาเสริมทัพเพิ่มอีก งานนี้ละครไม่ดังเปรี้ยงก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว...
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ส่องภาพ 7 ผู้ชายสุดแซ่บงานดีของ มิน พีชญา ในละครเรื่อง สองนรี อัปเดตล่าสุด 6 กันยายน 2562 เวลา 10:45:06 57,061 อ่าน
TOP