x close
women > ดารา

งอแงถึงพี่เวียร์ ?? โซเชียลวิเคราะห์เหตุ เบลล่า ฟาดกลับ ชิงชิง อาจเพราะโพสต์นี้ !

| 145,103 อ่าน


          โซเชียลวิเคราะห์สาเหตุ เบลล่า ฟาดกลับ ชิงชิง ด้วยความจริงอีกด้าน อาจเพราะเจอโพสต์งอแง อ้อน เวียร์ ศุกลวัฒน์ แท็กหาแฟนคนอื่นแบบนี้ ใครจะทนไหว

          ทำเอาขาเผือกตาลุกวาวกันอีกครั้ง กับกรณีข่าวแซ่บในวงการบันเทิง หลังนางเอกดาวรุ่ง ชิงชิง คริษฐา โดนโยงว่ากิ๊กกั๊กกับพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ทั้งที่เวียร์มี เบลล่า ราณี อยู่แล้ว โดยถูกจับผิดเรื่องรูปถ่ายจากที่เดียวกัน เอาคลิปอวยพรวันเกิดจากฝ่ายชายขึ้นไฮไลต์ใน IG ซึ่งเจ้าตัวก็ยืนยันว่าไม่มีอะไร ไปเที่ยวกับแก๊งของเวียร์เรื่อย ๆ ซึ่งทางเบลล่าก็ไปด้วย แต่ล่าสุด (6 กันยายน 2562) เบลล่า กลับให้สัมภาษณ์ฟาดกลับด้วยความจริงอีกด้าน บอกว่า ไม่เคยเจอกับชิงชิงเลย ไม่เคยไปเที่ยวทริปเดียวกันด้วย

          อ่านข่าว : อะไรยังไง.. เบลล่า มาแบบหนังคนละม้วน ไม่เคยเจอ ชิงชิง ไม่เคยร่วมทริปกัน
 

          งานนี้ชาวโซเชียลต่างสงสัยว่าสรุปแล้วคืออะไรยังไงกันแน่ ทำไมเรื่องราวจากทั้ง 2 สาวถึงได้ดูเป็นหนังคนละม้วนขนาดนี้ ทำเอาแฮชแท็ก #เวียร์เบลล่า พุ่งทะยานขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ในเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งก็มีคนร่วมวิเคราะห์ คาดเดาถึงสาเหตุที่สาวเบลล่า ออกมาตอบกลับแบบนี้ อาจจะมีประเด็นอะไรหรือเปล่า

          โดยทางแอดมินเพจดัง อีเจี๊ยบ เลียบด่วน ก็ได้แสดงความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า "เท่าที่ไล่อ่านดู กูว่าที่โดนใบเตือน ก็ไอ้ตรง งอแง นี่แหละ ใครมางอแงกะแฟนกูออกสื่อ กูก็ด่านะ 555555 เห็นสมควรแล้ว #เวียร์เบลล่า" 
 

          ทั้งนี้ เมื่อส่องดูในแท็กก็พบว่า มีคนขุดโพสต์ของสาวชิงชิง ที่เคยโพสต์ถึงหนุ่มเวียร์ไว้ว่า "ไปล้างฟิล์มมาแล้วนะจ๊ะ ม้วนแรก (ที่ถ่ายเอง) ในชีวิต ประเดิมรูปโดยเฮีย @weir19 งอแงฝากเฮียซื้อกล้องฟิล์มตั้งนาน สุดท้ายได้มาเฉยเลย อิอิ ขอบคุณมาก ๆ นะก๊าบบบ" รวมถึงโพสต์อื่น ๆ ของชิงชิง ที่โพสต์ถึงพี่เวียร์อยู่บ่อยครั้ง ซึ่งหลายคนมองว่า หากใครเจอผู้หญิงคนอื่นแท็กหาแฟนตัวเองแบบนี้ ก็คงจะไม่โอเคเหมือนกัน

         ส่วนความจริงในอีกด้านจะเป็นอย่างไร คงต้องรอฟังจากปากของ เวียร์ ศุกลวัฒน์ กันต่อไป !
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
งอแงถึงพี่เวียร์ ?? โซเชียลวิเคราะห์เหตุ เบลล่า ฟาดกลับ ชิงชิง อาจเพราะโพสต์นี้ ! โพสต์เมื่อ 6 กันยายน 2562 เวลา 23:51 145103 อ่าน
TOP