x close

9 ลิปสติกสีส้มอิฐสุดฮิต สีสวย ติดทน เข้ากับทุกสีผิว

          ลิปสติกสีส้มอิฐ ยี่ห้อไหนดีที่น่าลอง ตามมาส่องดูลิสต์นี้กันได้เลย รับรองว่าจะต้องถูกใจจนอยากออกไปหาซื้อมาไว้ติดกระเป๋าเครื่องสำอางสักแท่งกันเลยล่ะ

          หากจะต้องเลือกลิปสติกสักแท่งที่ทาแล้วแมตช์ได้ทุกลุคตั้งแต่เช้าจรดค่ำ เชื่อว่าสาว ๆ คงเลือกลิปสติกโทนสีส้มมาไว้ในใจเป็นอันดับแรก ๆ เพราะเมื่อทาไปแล้วไม่ทำให้ดูหวานเลี่ยนหรือเปรี้ยวจัดจนเกินไป ซึ่งตอนนี้เทรนด์ลิปสติกสีส้มอิฐก็กำลังมาแรงมาก จนสาวสายฝอและสายเกาก็ถามหาลิปสติกสีนี้กันให้ควั่ก

          เพื่อให้สาว ๆ ได้อินเทรนด์และแต่งแต้มสีสันบนเรียวปากได้แบบสวยงาม กระปุกดอทคอมเลยขอรวบรวมเอา 9 ลิปสติกสีส้มอิฐ ราคาถูก ติดทน สีสวยเริดมาฝากกัน จะมีของยี่ห้ออะไรบ้าง ตามมาส่องกันเลย

1. Sivanna Colors - Hf 688 Matte Stay Lipstick Kiss Me

          ลิปสติกสีส้มอิฐในรูปแบบเนื้อแมตต์กับแท่งสวยหรูหรา ที่หยิบมาทาลงบนปากแล้วให้ความรู้สึกเรียบเนียนจนกลืนไปกับริมฝีปากแต่ก็ไม่แห้งมากเกินไป ยังคงมีความชุ่มชื้นเคลือบไว้อยู่ โทนสีส้มอิฐกำลังดี ทาแล้วได้ลุคสายฝอแบบเก๋ ๆ ราคาแท่งละ 129 บาท

ลิปสติก
ภาพจาก : sivanna.com

2. Revlon Super Lustrous Lipstick เบอร์ 026

          สำหรับสาว ๆ ปากแห้งหากทาลิปสติกเนื้อแมตต์อาจแห้งเกินไป ลองทาลิปเนื้อครีมแบบแท่งนี้ดูแล้วลุคที่ได้จะดูสดใสแถมปากชุ่มชื่นขึ้น โทนสีก็เป็นส้มอิฐแบบอบอุ่น แต่งหน้าโทนเบา ๆ ก็เข้ากันดีแล้ว หาซื้อได้ในราคาแท่งละ 189 บาท

ลิปสติก
ภาพจาก : revlon.com

3. Srichand Everyday Matte Lipstick 04:00 - Early Bird


           ถ้าอยากทาลิปสติกสีส้มอิฐออกโทนนู้ดแลดูสุขภาพดี แถมยังมอบความชุ่มชื้นและความเอิบอิ่มให้แก่ริมฝีปาก ก็ต้องเลือกแท่งนี้เลย เพราะทาลงไปแล้วปากจะดูอิ่มขึ้นแต่ไม่แวววาว เนื่องจากเป็นลิปสติกแบบเนื้อแมตต์กึ่งครีมนั่นเอง วันไหนที่แต่งหน้าลุคดิวอี้ใส ๆ แบบเกาหลีก็ทาแท่งนี้เลย สวยใสแน่นอน ราคาก็ไม่แพงน่าใช้สุด ๆ เพียง 199 บาทเท่านั้น

ลิปสติก
ภาพจาก : srichand.com

4. 4U2 You're Mine #02 My Romeo

          ลิปสติกสีส้มอิฐเนื้อแมตต์ ทาไปแล้วแห้งสนิทกลบสีปากเดิมได้เนียนสนิท ติดทนทั้งวัน ไม่ต้องทาซ้ำบ่อย ๆ ให้เสียเวลา แค่เติมสีปากหลังกินอาหารกลางวันก็เพียงพอแล้ว แถมยังเหมาะกับลุคแต่งหน้าแบบบ่มแดดอีกด้วย ส่วนราคาก็กำลังดีงาม ประมาณ 259 บาท

ลิปสติก
ภาพจาก : 4u2thailand.com

5. Wet n Wild MegaLast Lip Color สี 913c

          เป็นลิปสติกอีก 1 แท่งที่เข้ากันได้ดีกับการแต่งหน้าทุกโทน เนื่องจากสีลิปออกแนวนัว ๆ ไม่เป็นส้มที่เด่นชัดเกินไป จะแต่งตาแบบสโมกกี้อายก็ไม่แย่งซีน หรือแต่งแนวหวาน ๆ สีลิปนี้ก็ยิ่งส่งให้ดูละมุนขึ้น ที่สำคัญคือเป็นเนื้อแมตต์ที่ไม่แห้งจนเกินไป ไม่ต้องกลัวเรื่องสีลิปตกร่องเลย ราคาประมาณแท่งละ 139 บาท

ลิปสติก
ภาพจาก : wetnwildbeauty.com

6. Maybelline Color Sensational สี Soho Nude

          วันไหนที่อยากได้หน้าสวยเก๋แบบสาวสายฝอ ก็หยิบลิปสติกแท่งนี้มาแต่งแต้มสีสันได้เลย เข้ากันดีกับลุคสุดเปรี้ยวแบบดูแพง ซึ่งตัวเนื้อลิปเองก็เป็นกึ่งแมตต์กึ่งครีม ทาแล้วไม่ตกร่องหรือสะท้อนแสงแวววาว เหมาะกับวันไปปาร์ตี้หรือเที่ยววันหยุดมาก ๆ ราคาก็เบา ๆ เพียงแท่งละ 149 บาทเท่านั้น

ลิปสติก
ภาพจาก : maybelline.co.th

7. Bourjois Rouge Velvet The Lipstick เบอร์ 15


          เพิ่มความสดใสแบบสายฝอด้วยลิปสติกสีส้มอิฐเนื้อแมตต์ ทาลงบนริมฝีปากแล้วกลบเนื้อสีเดิมได้อย่างเนียนสนิท เข้ากันได้ดีกับทุกสีผิว ลองแต่งตาด้วยโทนสีขาว กรีดอายไลเนอร์เส้นเฉี่ยว พร้อมกับปัดแก้มสีพีชอ่อน ปิดท้ายด้วยลิปสติกแท่งนี้จะเข้ากันได้ดีมากเลยทีเดียว ราคาแท่งละ 399 บาท

ลิปสติก
ภาพจาก : bourjois.com

8. Etude House Better Lips-Talk สี Or203

          เพิ่มความชุ่มฉ่ำและเติมความสดใสให้ใบหน้าในเวลาเดียวกันด้วยลิปสติกสีส้มอิฐแท่งนี้ ที่นอกจากจะมีโทนสีสวยฉ่ำเหมาะกับการแต่งหน้าแบบดิวอี้และบางเบาแล้ว เนื้อลิปยังเติมความอิ่มให้ริมฝีปาก สาวผิวแห้งควรใช้เป็นที่สุด ราคาก็น่ารัก เพียง 460 บาทเท่านั้นเอง

ลิปสติก
ภาพจาก : etudehouse.com

9. Loreal Color Riche Shine สี Peach On The Beach


          ตัวนี้สีจะออกโทนนู้ดนิด ๆ เหมาะกับวันสบาย ๆ ที่ไม่อยากแต่งหน้าหนักมาก ลงแค่รองพื้นบางเบา ปัดมาสคาร่าพอให้ขนตาเด้งสักหน่อย แล้วปิดท้ายด้วยลิปสติกแท่งนี้ แค่นี้ก็พร้อมออกไปเที่ยวเล่นหรือช้อปปิ้งได้แล้ว ราคาประมาณ 399 บาท

ลิปสติก
ภาพจาก : loreal-paris.co.uk

          ทั้งหมดนี้คือ 9 ลิปสติกสีส้มอิฐที่เราคัดมาแล้วว่าติดทน ราคาดี ที่สำคัญสีสวยเข้ากับทุกสีผิวของสาวไทย ว่าแล้วใครเล็งแท่งไหนไว้ก็รีบไปสอยมาใช้กันเลย


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
9 ลิปสติกสีส้มอิฐสุดฮิต สีสวย ติดทน เข้ากับทุกสีผิว อัปเดตล่าสุด 28 เมษายน 2563 เวลา 09:50:45 128,046 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP