x close

แก๊ป ชนกสุดา ออร่าพุ่งแรง กับแฟชั่น 20 ลุค เซ็กซี่เบา ๆ สวยเป๊ะทุกลุค

แก๊ป ชนกสุดา นักแสดงสาวรุ่นใหม่ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ สวยดูดีทั้งในจอและนอกจอ ถ้าอยากรู้ว่าเธอจะฮอตแค่ไหนต้องตามมาดู

แก๊ป ชนกสุดา

หากใครที่เป็นแฟนคลับชอบดูละครของช่องน้อยสี เชื่อว่าน่าจะคุ้นหน้าสาวสวย แก๊ป ชนกสุดา อยู่บ้าง เพราะเธอคนนี้มีผลงานละครมาแล้วหลายเรื่องในบทบาทที่แตกต่างกันไป ทั้ง นางเอก, เพื่อนนางเอก หรือแม้แต่บทนางร้าย ซึ่งฝีมือก็ดีเข้าขั้นจนผู้จัดต่างพากันยื่นบทเด่น ๆ ให้เธอได้เลือกเล่น และนอกจากจะฮอตในหมู่ผู้จัดแล้ว แฟนคลับของ แก๊ป ชนกสุดา ก็มีมากมายไม่แพ้กัน ด้วยสาวแก๊ปมีไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตสุดเก๋ที่น่าติดตามนั่นเอง

แก๊ป ชนกสุดา

ถือเป็นดาราสาวสวยอีกคนที่น่าจับตาขนาดนี้ กระปุกดอทคอมเลยไม่พลาดขอเอาประวัติเล็ก ๆ น้อย ๆ ของเธอคนนี้มาแนะนำให้รู้จักกัน จะมีเรื่องน่าสนใจและผลงานอะไรน่าติดตามบ้าง มาดูกันเลย

ชนกสุดา รักษนาเวศ มีชื่อเล่นว่า แก๊ป เกิดวันที่ 6 กรกฎาคม 2537 จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการชักชวนของ เอ ศุภชัย โดยละครเรื่องแรกของเธอคือ เจ้าจอม ออกอากาศทางช่อง 3 SD รับบทเป็นนางเอกคู่กับ อั๋น วิทยา ละครเรื่องต่อมามีทั้ง นางอาย, ริมฝั่งน้ำ, ประกาศิตกามเทพ และ หน้ากากดอกซ่อนกลิ่น นอกจากฝีมือการแสดงที่พัฒนาขึ้นทุกวันแล้ว ความสวยและเสน่ห์ของเธอก็มีมากไม่แพ้กัน แต่ก็ไม่น่าแปลกใจมากนัก เพราะนักแสดงสาวสวยคนนี้คือหลานสาวของ ชัชฎาภรณ์ รักษนาเวศ รองนางสาวไทยปี 2508 นั่นเอง

แก๊ป ชนกสุดา

ได้รู้จัก แก๊ป ชนกสุดา กันไปบ้างแล้ว คราวนี้ก็มาดูภาพสวย ๆ แฝงความเซ็กซี่เบา ๆ ของเธอกันดีกว่า บอกเลยว่านักแสดงรุ่นใหม่คนนี้มีความเป๊ะทั้งหน้าและหุ่นจริง ๆ ว่าแล้วก็ตามมาส่องกันเลย

แก๊ป ชนกสุดา

นั่งชิลนั่งแชะริมสระสักหน่อย

แก๊ป ชนกสุดา

หน้าสวยหุ่นแซ่บตามแบบฉบับนักแสดงรุ่นใหม่

แก๊ป ชนกสุดา

เสื้อผ้าสไตล์เก๋ในวันเบา ๆ

แก๊ป ชนกสุดา

จะมองมุมไหนก็ออร่ากระจาย

ภาพจาก : Instagram gappp  
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แก๊ป ชนกสุดา ออร่าพุ่งแรง กับแฟชั่น 20 ลุค เซ็กซี่เบา ๆ สวยเป๊ะทุกลุค โพสต์เมื่อ 16 กันยายน 2562 เวลา 11:55:44 26,210 อ่าน
TOP