x close

ครีมลดรอยดําจากสิว 9 ตัวเด็ด ช่วยกู้หน้าให้กลับมาเนียนใสได้แบบทันใจ

          ครีมลบรอยดำ หรือ ครีมลดรอยสิว สำหรับสาว ๆ ที่ชอบบีบสิวจนมีแต่รอยสิวเต็มหน้า หากมีครีมเหล่านี้ติดโต๊ะเครื่องแป้งเอาไว้ละก็ รับรองว่าจุดดำต่าง ๆ จะไม่มากวนใจแน่นอน

ครีมลดรอยสิว

          เวลามีสิวโผล่ขึ้นมาบนใบหน้าทีไร สาว ๆ หลายคนมักจะอึดอัดใจจนทนไม่ไหว ต้องบีบสิวทุกที แต่ผลลัพธ์ที่ได้กลับเลวร้ายมากกว่าที่คิด เพราะรอยดำจากการบีบสิวนั้นคงอยู่ยาวนานกว่าหัวสิวขาว ๆ ที่เพิ่งบีบออกไปเสียอีก ซึ่งหากปล่อยทิ้งไว้โดยไม่รักษาสิว รอยดำเหล่านี้ก็อาจฝังลึกมากขึ้นจนหายได้ยาก ดังนั้นสาว ๆ จึงไม่ควรละเลย ต้องหาวิธีแก้โดยด่วย ซึ่งหนึ่งในวิธีง่าย ๆ ก็คือการหา ครีมลบรอยดำ มาใช้นั่นเอง

          และเพื่อช่วยให้สาว ๆ กลับมามีผิวสวยใสทันใจอีกครั้ง กระปุกดอทคอมเลยจึงได้รวบรวม ครีมลดรอยสิว แบบเร่งด่วน มาไว้ให้แล้ว แต่ละตัวล้วนแต่ใช้ดี มีราคาที่ไม่แพงเกินไป จะตัวไหนเด็ดบ้าง มาดูกันเลย

1. Provamed Scarzone Acne
                  
          เริ่มกันที่ ครีมลบรอยดำ หลอดนี้เลย ที่แม้ว่าจะมีขนาดเล็กแต่กลับช่วยเรื่องแผลเป็นบนผิวได้เยอะมาก ทั้ง รอยหลุมสิว รอยแดงและรอยดำ ทาแค่วันละ 2-3 ครั้งก็เพียงพอตอบโจทย์สาว ๆ ที่ชอบบีบสิวจนมีรอยเต็มหน้าที่สุดแล้ว ราคาก็น่ารัก เพียง 165 บาทเท่านั้น

ครีมลดรอยสิว
ภาพจาก : provamed.co.th 

2. Smooth E Acne Scar Serum


          ครีมลบรอยดำจากสิวหลอดนี้ นอกจากจะช่วยลบได้ทั้งรอยดำรอยแดงแล้ว ยังเข้าไปยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ทำให้สิวไม่ลุกลาม และรอยแผลเป็นก็เล็กลงตามไปด้วย ราคา 335 บาท

ครีมลดรอยสิว
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Smooth-E Thailand
 
3. Dr. Somchai Acne Repair Cream

          ครีมลบรอยดำที่ทาลงบนสิวได้ทันทีหลังจากหัวสิวยุบไปแล้ว ด้วยวิตามินซีเข้มข้นที่มีอยู่ในเนื้อครีมจะช่วยฟื้นฟูให้รอยแผลเป็นดูจางลง รอยแดงรอยดำก็หายไปไวทันใจ อีกทั้งไม่ต้องกลัวว่าผิวจะแห้งลอก เพราะเนื้อครีมนี้ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวด้วยนั่นเอง ราคาประมาณ 135 บาท

ครีมลดรอยสิว
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Dr Somchai

4. Hiruscar Postacne


          บีบสิวกันสะใจแล้ว ก็ใช้ครีมลบรอยดำตัวนี้มาฟื้นฟูความสวยได้เลย ยิ่งสาวคนไหนที่ผิวแพ้ง่ายก็ยิ่งเหมาะมากเป็นพิเศษ เพราะครีมหลอดนี้ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์มาระคายเคืองผิวนั่นเอง หาซื้อได้ในราคาประมาณ 450 บาท

ครีมลดรอยสิว
ภาพจาก : hiruscar.com

5. Innisfree Bija cica gel

          สำหรับใครที่เป็นสิวเยอะและไม่อยากสิ้นเปลืองเสียค่าใช้จ่ายรักษามากมาย ก็ลองใช้ครีมลบรอยดำหลอดนี้ได้เลย โดยใช้แต้มไปตั้งแต่สิวยังไม่แห้ง เนื้อครีมจะช่วยให้สิวแห้งไวมากขึ้น พอแห้งแล้วก็ควรแต้มต่อไปเรื่อย ๆ จะช่วยให้รอยดำจากสิวจางลงได้อย่างรวดเร็ว ราคาประมาณ 860 บาท

ครีมลดรอยสิว
ภาพจาก : innisfree.com

6. Ziiit Klear

          ครีมลบรอยดำที่เหมาะสำหรับผิวบอบบาง เพราะเนื้อครีมทำมาจากน้ำนมสกัด ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว ทำให้หลุมสิวดูตื้นขึ้น รอยดำ รอยแดงดูจางลง และความหมองคล้ำของผิวโดยรอบก็จะเลือนหายตามไปด้วย หาซื้อได้ในราคา 199 บาท

ครีมลดรอยสิว
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ZiiiT

7. Lansley Alpha Arbutin Flash Radiant Spot Serum

          ครีมหลอดนี้ถือว่าเป็นครีมลบรอยดำสารพัดประโยชน์อีกตัว ไม่ใช่แค่ลบรอยดำจากสิวได้เท่านั้น แต่ยังลบได้ทั้ง กระ จุดด่างดำ ความหมองคล้ำเฉพาะจุด จะใช้ก่อนแต่งหน้าก็หายห่วงได้เพราะซึมไว ไม่ทำให้เครื่องสำอางเป็นคราบแน่นอน ราคาประมาณ 490 บาท

ครีมลดรอยสิว
ภาพจาก : beautybuffet.co.th

8. Mederma Advanced Scar Gel

          ถ้าสาว ๆ คนไหนมีรอยดำจากสิวหรือรอยแผลเป็นที่ทิ้งไว้นานมากแต่ไม่ได้หันมาดูแลสักที จะกลับมาใส่ใจตอนนี้ก็ยังไม่สายไป ด้วยครีมหลอดนี้มีส่วนประกอบที่เข้มข้นมาก เพียงทาวันละ 1 ครั้ง รอยดำ รอยแผลเป็นทั้งใหม่และเก่าก็สามารถจางหายได้แล้ว หาซื้อได้ในราคาประมาณ 450 บาท

ครีมลดรอยสิว
ภาพจาก : mederma.com
        
9. KA Crem Vitamin E

          ปิดท้ายกันด้วยครีมลบรอยดำหลอดนี้ มีส่วนผสมของวิตามินอีสูงมาก นอกจากจะลบรอยดำ รอยแดงและจุดด่างดำต่าง ๆ บนใบหน้าได้แล้ว ยังช่วยลดความแข็งของแผลเป็นนูนได้อีกด้วย ราคาก็ไม่แพงมาก แค่ 179 บาทเท่านั้น

ครีมลดรอยสิว
ภาพจาก : kathailand.com                 

          เป็นอย่างไรบ้างคะสาว ๆ กับครีมลบรอยดำที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกัน ใครอยากลองดูบ้างก็หาซื้อได้เลย แต่บอกไว้ก่อนว่า ถ้าอยากทำให้รอยดำหายไปแบบรวดเร็ว ต้องเน้นทาครีมกันแดดป้องกันรังสียูวีด้วย รับรองว่ารอยดำต่าง ๆ จะเลือนหายไม่กลับมากวนใจอีกแน่นอน


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ครีมลดรอยดําจากสิว 9 ตัวเด็ด ช่วยกู้หน้าให้กลับมาเนียนใสได้แบบทันใจ อัปเดตล่าสุด 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 11:31:07 421,545 อ่าน
TOP