x close

ดีเจพล่ากุ้ง เปิดแชตส่งขอโทษ โยชิ ยันชัดไม่มีเจตนาเหยียดเพศ

          ดีเจพล่ากุ้ง เปิดแชตส่งข้อความขอโทษ โยชิ รินรดา ยันชัดไม่มีเจตนาเหยียดเพศ วอนอย่าลามปามถึงครอบครัว ด้าน โยชิ เข้าใจสถานการณ์พาไป
ดีเจพล่ากุ้ง

ภาพจาก Instagram plakung001

โยชิ รินรดา

ภาพจาก Instagram yoshirinrada

          โดนถล่มเละเลยทีเดียว สำหรับ ดีเจพล่ากุ้ง วรชาติ ธรรมวิจินต์ ที่โดนโซเชียลรุมจวกจากเหตุที่เจ้าตัวหลุดปากแซว โยชิ รินรดา สาวประเภทสองคนสวย กลางรายการ ศึก 12 ราศี ว่า "ฟ้าเหลืองที่เมืองทอง" พร้อมทั้งหลุดหัวเราะออกมา ซึ่งก็มีคนสังเกตว่า โยชิ ดูหน้าเจื่อน ๆ ไป เมื่อได้ฟังประโยคดังกล่าว จนทำให้เกิดกระแสดราม่าตามมา เพราะมีคนมองว่าเจ้าตัวเหยียดเพศ สนุกปากกับการพูดจากระทบจิตใจคนอื่น และเกิดแฮชแท็ก #saveyoshi ในทวิตเตอร์

          จากนั้น ดีเจพล่ากุ้ง ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความตัดพ้อลงในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "ด่ากันเยอะขนาดนี้ ไม่อยากอยู่บนโลกใบนี้แล้ว" ก็ยิ่งเหมือนเป็นการโหมไฟดราม่าเข้าไปอีก หลังคนมองว่าแทนที่จะออกมาขอโทษ แต่กลับตัดพ้อ เรียกร้องความสงสาร ทั้ง ๆ ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็เคยมีกรณีแบบนี้ออกมาแล้ว 

          อ่านข่าว : ดีเจพล่ากุ้ง พ้อไม่อยากอยู่แล้ว หลังโดนถล่มเละ เหตุแซว โยชิ ฟ้าเหลือง

ดีเจพล่ากุ้ง

          และล่าสุด (7 ตุลาคม 2562) ดีเจพล่ากุ้ง ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง หลังดราม่าเริ่มลุกลาม โดยออกมาเปิดเผยถึงแชตบทสนทนาที่ได้ส่งไปขอโทษ โยชิ เป็นการส่วนตัวว่า ไม่ได้มีเจตนาเหยียดเพศอย่างที่หลายคนตีความและเข้าใจ จึงอยากมาขอโทษและถามความรู้สึกที่เกิดขึ้น ซึ่งทาง โยชิ ก็ได้ตอบกลับมาว่า "ไม่เป็นไรค่ะพี่ สถานการณ์อาจจะพาไป หนูเข้าใจพี่"

          ทั้งนี้ ดีเจพล่ากุ้ง ยังได้อธิบายเรื่องที่เกิดขึ้นเพิ่มเติมว่า "ก่อนอื่น ผมขอแจ้งว่าผมได้ติดต่อไปหาน้องโยชิ และได้ขอโทษเป็นการส่วนตัวไปตั้งแต่เมื่อวานแล้วครับ น้องโยชิก็ตอบกลับตามที่เห็นนะครับ และได้มีการโทร. คุยส่วนตัวเรียบร้อยครับ ผมยืนยันว่าไม่ได้มีเจตนาเหยียดเรื่องเพศแต่อย่างใด คือตอนนั้นผมคิดมุกสดที่มันเข้ากับช่วงจังหวะของรายการได้ แล้วก็เล่นออกไปเลยโดยไม่ได้ไตร่ตรองให้รอบคอบครับ และรายการก็นำมาออกอากาศ ไม่ได้ตัดออกแต่อย่างใด

          ขอความกรุณาถ้าจะตำหนิในการกระทำของผม ด่าที่ผมอย่างเดียวเถอะครับ อย่าไปถึงครอบครัว ญาติพี่น้องเลยครับ พวกเขาไม่รู้เรื่องอะไร ผมขอกราบขอโทษทุกท่าน ที่ได้รับผลกระทบจากเรื่องนี้ครับ ขอโทษน้องโยชิ และขอโทษทุก ๆ คนด้วยครับ"

          งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นกันด้วย โดยบอกว่า อยากให้จำเป็นบทเรียน คำพูดเป็นนายคน ควรคิดก่อนพูด อะไรที่ไม่สร้างสรรค์ก็อย่าพูดออกมา และมุกแนวนี้ก็ควรเลิกเล่นไปเลยดีกว่า หวังว่าครั้งต่อไปคงจะไม่มีดราม่าแบบนี้จากเจ้าตัวเกิดขึ้นอีก

ดีเจพล่ากุ้ง โยชิ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดีเจพล่ากุ้ง เปิดแชตส่งขอโทษ โยชิ ยันชัดไม่มีเจตนาเหยียดเพศ โพสต์เมื่อ 7 ตุลาคม 2562 เวลา 15:56:51 11,276 อ่าน
TOP