x close

ดีเจพล่ากุ้ง ไหว้ขอโทษ ปมเหยียดเพศ โยชิ รับผิดคนเดียว อย่าด่าครอบครัว-เพื่อนดารา

          ดีเจพล่ากุ้ง อัดคลิปยกมือไหว้ขอโทษ หลังพูดแซวเหยียดเพศ โยชิ รินรดา ฟ้าเหลืองที่เมืองทอง จนถูกโซเชียลจวกยับ ติด #แบนพล่ากุ้ง วอนอย่าด่าถึงครอบครัว-เพื่อน ลงที่ผมคนเดียว
ดีเจพล่ากุ้ง

ภาพจาก Instagram plakung001

          กลายเป็นดราม่าที่ร้อนแรงและระอุขึ้นทุกวัน สำหรับกรณีที่ ดีเจพล่ากุ้ง พูดแซวสาวประเภทสอง โยชิ รินรดา กลางรายการ ศึก 12 ราศีว่า ฟ้าเหลืองที่เมืองทอง และยิ่งเดือดมากขึ้นเมื่อเจ้าตัวโพสต์ภาพใส่สูทสีเหลือง มีการตั้งแคปชั่นที่คนเชื่อว่า ตั้งใจแขวะยังไม่สำนึก ร้อนจนโซเชียลตั้งแฮชแท็ก #แบนพล่ากุ้ง แรงขึ้นอันดับ 1 ในทวิตเตอร์

อ่านข่าว : โซเชียลเดือด !! ผุด #แบนพล่ากุ้ง หลังบอก ถ้าเล่นมุกฟ้าเหลืองกับคนอื่น คงไม่ดราม่า !?

โยชิ รินรดา

ภาพจาก Instagram yoshirinrada

          ล่าสุด (10 ตุลาคม 2562) ดีเจพล่ากุ้ง ได้อัดคลิปวิดีโอขอโทษ โยชิ และแฟนคลับ โดยระบุว่า ที่ทำคลิปนี้เพราะอยากขอโทษน้องโยชิอย่างเป็นทางการ เพราะที่ผ่านมาไม่ได้เจอกัน แต่ได้โทรศัพท์ผ่านผู้จัดการ ผมอยากขอโทษน้องโยชิ (ยกมือไหว้) ผมขอโทษนะฮะ ผมขอโทษที่เล่นมุกแบบนั้นไป ซึ่งทำให้น้องรู้สึกถูกเหยียด ซึ่งเจตนาผมไม่มี ผมอยากขอโทษน้อง รวมถึงแฟนคลับน้องโยชิ และเพศที่สามทุกท่าน ที่ออกมาในเฟซบุ๊กของผม ไอจีของผมอย่างมากมาย ผมขอโทษทุกคนครับ มันคือความผิดพลาดที่เกิดขึ้น มันฉับพลัน มันรวดเร็ว
ดีเจพล่ากุ้ง

ภาพจาก Instagram plakung001

          ในรายการหลังจากบันทึกเสร็จ พิธีกร ผู้ร่วมรายการ รวมถึงน้องโยชิ ทีมงาน ไม่ได้มีความรู้สึกตรงนั้น ทุกคนทำงานกันปกติ จนมาเกิดขึ้นที่เหล่าแฟนคลับโพสต์ชี้ประเด็นมา จนเกิดเหตุการณ์ต่าง ๆ มากมาย ผมมานั่งทบทวนอย่างละเอียดทำให้เข้าใจว่าก็คงเป็นเรื่องจริง ผมผิดเองผมยอมรับสิ่งผิดนี้คนเดียว ขอร้องแฟนคลับและเพศที่สามทุกคน ผมผิดคนเดียวขอความกรุณา ครอบครัวของผมไม่ได้เกี่ยว วงไม่ได้เกี่ยว พวกเขาต้องมาโดนร่างแหไปด้วย รวมถึงเพื่อนในวงการที่เข้ามาคอมเมนต์ทุกคนก็มีโดนไปด้วย ลงที่ผมคนเดียว อย่าไปลงที่คนอื่นเขาไม่ได้เกี่ยวอะไรกับเรื่องนี้

          ผมอยากให้จบตรงนี้ จบที่ผม แล้วผมก็คิดว่าสิ่งที่ผมต้องทำคือออกมาขอโทษอย่างเป็นทางการ เพราะที่ผ่านมามันไม่มีจุดไหนที่จะรวบรวมได้ สำนักข่าวหลายสำนักโทร. มาให้สัมภาษณ์ ผมก็เลยคิดว่าผมต้องทำคลิปนี้ขึ้นมาเพื่อขอโทษอย่างจริงจังและจริงใจ บทเรียนครั้งนี้ผมถือว่าจะเป็นบทเรียนที่จะสอนผมทั้งชีวิตในการทำงานในวงการบันเทิงต่อไป รวมถึงผมเชื่อว่าจะเป็นเคสตัวอย่างให้เพื่อน ๆ ดารา นักแสดง รวมถึงพริตตี้ เอ็มซี พิธีกรทั่วไปด้วย ว่าเรื่องแบบนี้เรื่องเพศสภาพ เรื่องเพศที่สาม มุกบางอย่างมันไม่สมควรจะเล่น ที่ผมทำคลิปนี้ขึ้นมา เพราะผมอยากจะขอโทษจากใจจริง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดีเจพล่ากุ้ง ไหว้ขอโทษ ปมเหยียดเพศ โยชิ รับผิดคนเดียว อย่าด่าครอบครัว-เพื่อนดารา โพสต์เมื่อ 10 ตุลาคม 2562 เวลา 23:01:29 12,130 อ่าน
TOP