x close

พีช พชร แจงสัมพันธ์ ไข่มุก บิวตี้บล็อกเกอร์ หลังแชะภาพคู่สุดมุ้งมิ้ง จนคนเชียร์เป็นรักใหม่ ?

        พีช พชร แจงสัมพันธ์ ไข่มุก บิวตี้บล็อกเกอร์ดัง หลังแชะภาพคู่ ทำคนสงสัยเปิดตัวรักใหม่แล้วหรือเปล่า ชี้ไม่รู้จัก แค่มาขอถ่ายภาพคู่
 

ภาพจาก Instagram peach_pachara


       เพราะรักครั้งก่อนจบลงไม่ค่อยสวยเท่าไรเลยทำให้ พีช พชร เคยออกมาบอกว่าช่วงนี้ขอพักเรื่องหัวใจไปนาน ๆ ก่อน แต่เมื่อไม่นานนี้ก็ทำเอาหลายคนจับตา หลังมีภาพของเจ้าตัวถ่ายคู่กับ ไข่มุก บิวตี้บล็อกเกอร์สาวชื่อดัง ที่ฝ่ายหญิงเป็นคนลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมแคปชั่นสุดมุ้งมิ้ง จนมีหลายคนแอบสงสัยว่าจะเป็นรักครั้งใหม่ของ หนุ่มพีช หรือเปล่า


       ล่าสุด (16 ตุลาคม 2562) หนุ่มพีช ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า วันนั้นตนไปล้างฟิล์มแล้วไปร้านเดียวกันพอดี เขาก็เลยขอถ่ายรูป ถามว่ารู้จักกันมาก่อนไหม คือเราเพิ่งเคยเจอกันวันนั้น ตนยอมรับว่าแอบงงที่มีคนคิดไปไกล เพราะจริง ๆ มันเป็นแค่การขอถ่ายรูปธรรมดา ส่วนที่ตอนนี้หลายคนพยายามจับคู่ให้เพราะเป็นโสด เราเองก็ไม่เป็นไร ค่อนข้างโอเค ซึ่งกับ ไข่มุก ก็ไม่มีอะไรจริง ๆ ซึ่งเรายังไม่ได้คุยกับใครเรื่องนี้ ไม่มีใครถามเรื่องนี้เลยด้วย


       ส่วนตอนนี้ถามว่าได้จีบใครบ้างไหม ก็ไม่มีเลย มันไม่รู้จะให้ทำไร อยู่อย่างนี้ก็แฮปปี้ดี โอเคสนุกสนาน  มันไม่ต้องมีคนต่อ ตอนนี้มายด์เซตเราเปลี่ยน รู้สึกว่าจะมีเดี๋ยวมีเอง จะเกิดขึ้นเดี๋ยวเกิด ถ้าไม่เกิดก็ไม่หา ไม่อยากให้มันเป็นแบบ ฉันอยากมีแฟน ฉันจะไปหาแฟน ไปกดไลก์รูปคนนี้ ๆ ถ้าโอเคเดี๋ยวมันก็โอเค ถ้าโอเคเดี๋ยวพวกพี่ ๆ ก็รู้เอง มันหนีไม่ได้อยู่แล้ว


       หนุ่มพีช ยังได้เผยถึงเรื่องธุรกิจส่วนตัวที่กำลังไปได้สวย ยอดขายพุ่งกระฉูดด้วยว่า ตอนนี้ก็แฮปปี้ดี ขยายสาขาไปเรื่อย ๆ เรื่องกำไร คือเราทำก็ต้องมีกำไร แล้วพอมีเราก็ไปขยาย สุดท้ายก็ไม่ค่อยมีกำไร เราเน้นเปิดไง ตอนนี้ก็มี 40 สาขาแล้ว จริง ๆ วางไว้ 70 สาขา ที่ภายในปีหน้า มันก็ต้องเอาตังค์ไปเปิด แต่ก็แฮปปี้ จริง ๆ ตอนแรกตั้งใจว่าจะให้ได้ 100 สาขา แต่ว่ามันก็เจอความเป็นจริงว่าบ้า ไม่มีทางหรอก


       ส่วนที่มีคนก๊อบปี้ธุรกิจไป หนุ่มพีช ก็เผยว่าดีใจมาก เพราะว่าของเราคนรู้จักไง มันมีคนกินจริง ๆ มันถึงมีอะไรแบบนี้ ถามว่าเรามองว่าเป็นคู่แข่งไหม ก็ใช่ แต่ที่เรามีคู่แข่ง เพราะเราทำได้ในระดับหนึ่งเลยมีคนทำตามซึ่งมันดี และถ้าถามว่าจะทำอย่างอื่นเพิ่มอีกไหม คงไม่ไหวแล้ว แค่นี้สภาพก็จะแย่แล้ว ช่องก็ถามว่าละครเมื่อไรจะเล่น


ภาพจาก Instagram peach_pachara, khaimookchin
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก APOP บันเทิง 34

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
พีช พชร แจงสัมพันธ์ ไข่มุก บิวตี้บล็อกเกอร์ หลังแชะภาพคู่สุดมุ้งมิ้ง จนคนเชียร์เป็นรักใหม่ ? โพสต์เมื่อ 17 ตุลาคม 2562 เวลา 10:52:30 19,311 อ่าน
TOP