x close

โยชิ เปิดใจดราม่า ดีเจพล่ากุ้ง เล่นมุกเหยียดเพศ รับมีรู้สึก แต่ก็ให้อภัยแล้ว

          โยชิ รินรดา เปิดใจปมดราม่า ดีเจพล่ากุ้ง เล่นมุกเหยียดเพศ ฟ้าเหลืองที่เมืองทอง กลางรายการ เผยโดนแซวบ่อยจนชิน แต่ก็มีรู้สึก ตอนนี้ให้อภัยแล้ว
 

ภาพจาก Instagram yoshirinrada

ภาพจาก Instagram plakung001

          เป็นประเด็นร้อน ๆ ก่อนหน้านี้ สำหรับกรณี ดีเจพล่ากุ้ง เอ่ยแซว โยชิ รินรดา มิสทิฟฟานี่ 2017 กลางรายการ ศึก 12 ราศี ว่า "ฟ้าเหลืองที่เมืองทอง" ซึ่งหลายคนมองว่าเป็นคำพูดเหยียดเพศ ไม่เหมาะสม จนเกิดเป็นแฮชแท็ก #saveyoshi และโจมตีพล่ากุ้ง ก่อนจะมีประเด็นดราม่าตามมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งทางพล่ากุ้ง ก็ได้ออกมาขอโทษเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว
 

          อ่านข่าว : ดีเจพล่ากุ้ง ไหว้ขอโทษ ปมเหยียดเพศ โยชิ รับผิดคนเดียว อย่าด่าครอบครัว-เพื่อนดารา
 

ภาพจาก Instagram plakung001

          ล่าสุด (18 ตุลาคม 2562) โยชิ รินรดา ที่ได้มาออกอีเวนต์ ก็ได้ให้สัมภาษณ์เปิดใจว่า เรื่อง #saveyoshi ตอนแรกก็ตกใจ ออกมาปกป้องกันเยอะ ก็อยากขอบคุณทุกคนที่มองเห็นถึงปัญหาตรงนี้
 

          - เวลาออกรายการ มีเหตุการณ์แซวแบบสายเหลือง ก็เจอบ่อยจนเหมือนชิน คือเราก็รู้สึก แต่ก็เข้าใจพี่พล่ากุ้งตอนนั้น เราถ่ายกันนานมาก 4 เทป ก็จะแบ่ง ๆ กัน พี่เขาก็เล่นมุกมาเยอะมาก เราก็รับมุกเขา บางมุกก็ลืมไปแล้ว ณ ตรงนั้น เราก็มีตกใจนิดนึง ทุกครั้ง แต่ก็ไม่ได้โวยวายหรือเอะใจ หรือบอกไปว่า พี่คะ มันไม่ดี ก็คิดว่าอาจจะไม่ได้เผยแพร่ออกมาสาธารณะ เพราะเขาตัดเยอะจริง ๆ
 

          - ถามว่ารู้สึกไหม เราก็รู้สึก แต่ไม่ได้โกรธเขาเลย เวลาเราเจอมุกแบบนี้เราก็จะยิ้มรับ สีหน้าเราก็แบบ เราไม่เล่นนะ แล้วก็ยิ้ม เวลาออกรายการ ก็มีแบบนี้เรื่อย ๆ แต่ไม่ได้เก็บมาว่ารายการนี้ ๆ เจออีกแล้ว ก็ชิน หลังจากตอนนั้นก็ไม่ได้มีการขอโทษอะไร ก็แยกย้ายกันกลับ
 

ภาพจาก Instagram yoshirinrada

          - หากไม่มีเรื่องนี้ ก็คิดว่าน่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นเรื่อย ๆ เพราะยังไม่มีกรณีตัวอย่าง แต่เราไม่ได้ต้องการซ้ำเติมพี่พล่ากุ้ง จริง ๆ ตนจบตั้งแต่พี่เขาโทร. มาขอโทษแล้ว เราไม่ได้ติดใจกัน หลับจบรายการก็ไม่ได้เก็บไปคิด ก็จบ เราทำงาน ก็อาจจะเกิดขึ้นได้ พี่เขาก็คิดมุกตลกในรายการ เราก็เข้าใจเขา ไม่ได้เก็บมาคิด
 

          - เขาส่งข้อความตั้งแต่คืนนั้น แต่ตนไม่เห็นข้อความ มาเห็นตอนวันจะออกงานพอดี ก็ตอบพี่เขาไปว่าหนูเข้าใจพี่นะ เขาก็ขอโทษ บอกว่าไม่ได้ตั้งใจจริง ๆ ตนก็ให้อภัยพี่เขาแล้ว
 

          - เรื่องการเหยียด นี่ปี 2019 แล้ว ก็ไม่อยากให้ไปพูดแบบนี้กับใคร อย่างคำว่าสายเหลือง หรืออะไรแบบนี้ สำหรับพี่พล่ากุ้ง เรื่องนี้ก็อาจจะเป็นเหตุการณ์สำคัญที่ทำให้เขาฉุกคิด และในอนาคตพี่เขาก็อาจจะไม่พูดคำแบบนี้ออกมาแล้ว

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
โยชิ เปิดใจดราม่า ดีเจพล่ากุ้ง เล่นมุกเหยียดเพศ รับมีรู้สึก แต่ก็ให้อภัยแล้ว โพสต์เมื่อ 19 ตุลาคม 2562 เวลา 08:21:55 4,037 อ่าน
TOP