x close

แพร ณัฏฐธิดา อดีตดาราเด็ก กับพัฒนาการความสวยที่นับวันยิ่งน่ารัก

          แพร ณัฏฐธิดา จากอดีตดาราเด็กผมม้าตาโตที่หลายคนยังจำได้ ในวันนี้เธอเติบโตและกำลังจะเป็นเจ้าสาวแล้ว มาย้อนดูพัฒนาการความสวยของเธอจากอดีต-ปัจจุบันกันว่าเปลี่ยนไปแค่ไหน

          เมื่อเอ่ยชื่อ แพร ณัฏฐธิดา ดำรงวิเศษพาณิชย์ หลายคนอาจจะยังไม่คุ้น แต่ถ้าได้เห็นภาพของอดีตดาราเด็กผมม้าตาโตที่ชื่อว่า “น้องแพร” เชื่อว่าคงจะร้อง อ๋อ ! ไปตาม ๆ กัน สำหรับ แพร ณัฏฐธิดา ปัจจุบันเธออายุ 24 ปีแล้ว แถมยิ่งโตยิ่งสวยซะด้วย วันนี้เราจึงชวนคุณมาส่องพัฒนาการความสวยของเธอกัน
แพร ณัฏฐธิดา

ภาพจาก : pearclub.net

แพร ณัฏฐธิดา

ภาพจาก : Instagram pearnattatida

          แพร ณัฏฐธิดา หรือ น้องแพร เข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการส่งรูปไปที่โมเดลลิ่งตั้งแต่อายุ 5 ขวบ เรียกว่าวัยอนุบาลเลยทีเดียว ด้วยความน่ารักสดใสของเธอทำให้ได้เล่นโฆษณา ถ่ายปกนิตยสาร แต่ที่แจ้งเกิดให้กับเธอก็คือโฆษณาผงซักฟอกโอโม่ จากนั้นก็เริ่มมีโฆษณาเข้ามาอีกเรื่อย ๆ
แพร ณัฏฐธิดา

ภาพจาก : Instagram pearnattatida, pearclub.net

          หลังจากนั้น แพร ณัฏฐธิดา ก็เริ่มมีผลงานละคร โดยเป็นที่รู้จักในฐานะดาราเด็กเจ้าน้ำตาจากเรื่อง “เงาอโศก” และบทบาทน้องตาหวาน เด็กน้อยผมหน้าม้า ตาโต ขี้โวยวาย ในละครเรื่อง “ยอดรักร้อยล้าน” ซึ่งออกอากาศเมื่อปี พ.ศ. 2547 รวมถึงมีผลงานที่สร้างชื่อเสียงอีกมากมาย เช่น กามเทพตัวน้อย ครูไหวใจร้าย วัยซนคนมหัศจรรย์
แพร ณัฏฐธิดา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Pear Nattatida Club, pearclub.net

          พอเข้าสู่วัยมัธยม อดีตดาราเด็กอย่างน้องแพรก็ต้องมุ่งไปโฟกัสกับการเรียนอย่างจริงจัง จนในที่สุดเธอก็โตเป็นสาวเต็มตัว แถมยังทั้งสวยทั้งเก่ง โดยเรียนจบจากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ (หลักสูตรนานาชาติ) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และยังเปิดร้านเสื้อผ้าเป็นของตัวเองในชื่อ Dress A Lot ที่ CDC phase 2 เลียบทางด่วนรามอินทราอีกด้วย
แพร ณัฏฐธิดา

ภาพจาก : Instagram pearnattatida

          ในช่วงใกล้เรียนจบนี่เอง แพร ณัฏฐธิดา ก็กลับมารับงานละครบ้าง มีผลงานอย่างซีรีส์ลูกผู้ชาย เพชร, Club Friday Celeb's Stories ตอนการกลับมา, เสน่หาสตอรี่ ตอนน้ำหนึ่ง และเวลานี้สาวแพรก็กำลังมีผลงานละครเรื่องเลือดสุพรรณ ทางช่อง 5 อยู่ แอบบอกเลยว่าความสวยของเธอนั้นเทียบชั้นกับนางเอกได้สบาย ๆ
แพร ณัฏฐธิดา

ภาพจาก : Instagram pearnattatida

          ยิ่งโตยิ่งสวย บางมุมยังน่ารักอีกต่างหาก จึงไม่แปลกที่หัวใจของสาวคนนี้จะไม่ว่าง ซึ่งล่าสุดแฟนหนุ่มของเจ้าตัวก็ถือฤกษ์ดี วันที่ 9 เดือน 11 ปี 2019 คุกเข่าขอแต่งงานหวานกลางทะเลทราย ประเทศเวียดนาม โดยสาวแพรก็ Said Yes!! ไปตามระเบียบ
แพร ณัฏฐธิดา

          เห็นเธอมาตั้งแต่เล็ก ๆ ตอนนี้กลายเป็นว่าที่เจ้าสาวคนล่าสุดไปซะแล้ว แหม...เด็กสมัยนี้โตเร็วจริง ๆ ว่าแล้วก็ย้อนไปดูความน่ารักของสาวแพร เทียบชัด ๆ กับภาพปัจจุบันกันต่อเลย
แพร ณัฏฐธิดา

สวยน่ารักไม่เปลี่ยนแปลง

แพร ณัฏฐธิดา

น้องตาหวานในวันนั้น

แพร ณัฏฐธิดา

ว่าที่เจ้าสาวในวันนี้

 

ภาพจาก : Instagram pearnattatida
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แพร ณัฏฐธิดา อดีตดาราเด็ก กับพัฒนาการความสวยที่นับวันยิ่งน่ารัก โพสต์เมื่อ 12 พฤศจิกายน 2562 เวลา 11:16:53 35,598 อ่าน
TOP