x close

มาสก์ใต้ตา 10 แบรนด์สุดฮิต ตัวช่วยสาวนอนน้อย ลดริ้วรอย บอกลาแพนด้า

          มาสก์ใต้ตา รีวิวแบบจัดเต็ม แบรนด์ไหนเด็ด ตัวไหนดี สาว ๆ ที่มีปัญหาขอบตาคล้ำเป็นหมีแพนด้า มีริ้วรอยรอบดวงตา ถึงเวลากู้ใต้ตาโทรมให้กลับมาไบรท์แล้ว

มาสก์ใต้ตา

          ปัญหาขอบตาดำคล้ำ มีริ้วรอย หย่อนคล้อย นับเป็นปัญหาระดับชาติของสาว ๆ เลยล่ะ เพราะนอกจากจะทำให้ใบหน้าดูโทรม ไม่สดชื่นแล้ว ยังดูมีอายุมากกว่าปกติไปอีก ซึ่งปัญหานี้เกิดจากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นนอนดึก ดื่มน้ำน้อย ขยี้ตาบ่อย เช็ดเปลือกตาแรง ๆ ไปจนถึงโรคภูมิแพ้

          ว่าแล้วคงไม่มีสาวคนไหนอยากให้ตัวเองกลายเป็นหมีแพนด้า วันนี้เราจึงมีตัวช่วยฟื้นฟูบำรุงรอบดวงตามาฝาก นี่เลย ! 10 มาสก์ใต้ตา สุดฮิต รีวิวจัดเต็มทั้งจุดเด่นและราคา จะมีแบรนด์ไหนบ้าง ไปดูกันเลย

1. Innisfree Anti-Aging Mask Eye

          แผ่นมาสก์ใต้ตาตัวนี้ถือว่าตอบโจทย์สาว ๆ ที่มีปัญหาใต้ตาแห้งและมีริ้วรอย เพราะเขามาพร้อมส่วนผสมของโคเอ็นไซม์คิว 10 ช่วยชะลอวัย ต่อต้านริ้วรอย ลดปัญหาใต้ตาคล้ำ แถมยังกระชับผิวด้วย นอกจากนั้นแผ่นมาสก์ยังเป็นแบบไฮโดรเจลผสมครีม จึงช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวบริเวณรอบดวงตา แปะปุ๊บ ตื่นมาตาฉ่ำสดใสกันเลยทีเดียว

          ปริมาณ : 1 คู่

          ราคา : 120 บาท

มาสก์ใต้ตา
ภาพจาก : innisfree.com

2. Etude House Collagen Eye patch

          แผ่นมาสก์ใต้ตาที่สาวกเกาหลีเป็นต้องปลื้ม ตัวนี้ช่วยเรื่องเติมความชุ่มชื้นและลดเลือนริ้วรอยใต้ตา ด้วยส่วนผสมของเอสเซ้นส์คอลลาเจนช่วยให้ผิวใต้ตามีความยืดหยุ่น เต่งตึงขึ้น และยังมีวิตามินต่าง ๆ บำรุงให้ผิวรอบดวงตากระจ่างใสขึ้น เปลี่ยนใต้ตาเหี่ยว ๆ ให้ดูสดใสเหมือนวัยรุ่นอีกครั้ง

          ปริมาณ : 1 คู่

          ราคา : 40 บาท

มาสก์ใต้ตา
ภาพจาก :  etudehouse.com

3. Sephora Collection Invisilk Eye Mask

          สำหรับมาสก์ใต้ตาตัวนี้ทำมาจากไฟเบอร์ผสานส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่มีให้เลือกมากถึง 10 สูตร เช่น อะโวคาโด กรีนที กุหลาบ ดอกบัว กล้วยไม้ แต่ละสูตรก็จะมีคุณสมบัติต่างกัน โดยเน้นฟื้นฟูริ้วรอยรอบดวงตา และเร่งกระบวนการสร้างคอลลาเจน ช่วยให้ผิวใต้ตาไม่หย่อนคล้อย ที่แน่ ๆ ก็คือแปะแล้วผ่อนคลายมาก ใครตาล้าเนี่ยแนะนำเลย

          ปริมาณ : 1 คู่

          ราคา : 100 บาท

มาสก์ใต้ตา
ภาพจาก : sephora.co.th

4. Obagi spa gel eye mask

          สาวคนไหนมีถุงใต้ตาและความหมองคล้ำหนักมาก ลองแปะมาสก์ใต้ตาตัวนี้ดู แล้วจะสัมผัสถึงความชุ่มชื้น ผ่อนคลาย รู้สึกเย็นนิด ๆ แถมแนบสนิทเกาะตาดีมาก เจ้าแผ่นนี้มาพร้อมสารสกัดจากธรรมชาติทั้งไข่มุกทะเลน้ำลึก ว่านหางจระเข้ และสาหร่ายสีน้ำตาล ช่วยฟื้นฟูผิวรอบดวงตาอย่างอ่อนโยน ลดเลือนริ้วรอยและถุงใต้ตา พร้อมปรับผิวใต้ตาให้สว่างกระจ่างใส ใช้ต่อเนื่องกัน 4 สัปดาห์จะยิ่งเห็นผลชัดเลยล่ะ

          ปริมาณ : 1 คู่

          ราคา : 99 บาท

มาสก์ใต้ตา
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Obagi Thailand

5. Shangpree Ginseng Berry Eye Mask


          แผ่นมาสก์ใต้ตาชื่อดังจากเกาหลี ซึ่งมีถึง 4 สูตร 4 สี แต่ตัวยอดฮิตขอยกให้สูตร Ginseng Berry โสมเกาหลีสกัด โดดเด่นตรงที่มีสารชะลอความแก่ ลดเลือนริ้วรอยได้อยู่หมัด บอกลารอยเหี่ยวย่นรอบดวงตาไปได้เลย แถมยังเพิ่มความชุ่มชื้นขั้นสุด ด้วยแผ่นมาสก์ที่เป็นไฮโดรเจลอุ้มน้ำและวิตามินเอาไว้ในตัว นอกจากแปะใต้ตาแล้ว ยังเอามาแปะร่องแก้มกับลำคอได้อีกด้วย ดีงามมาก ๆ

          ปริมาณ : 60 ชิ้น

          ราคา : ประมาณ 790 บาท

มาสก์ใต้ตา
ภาพจาก : shangpree.com

6. A'pieu Steam Eye Mask

          มาสก์ใต้ตาตัวนี้เจ๋งตรงที่มาเป็นหน้ากากเลยจ้า มีที่เกี่ยวหูให้ด้วยนะ ไม่ต้องกลัวหลุด พอแปะไปที่ดวงตาแล้วแผ่นมาสก์ก็จะค่อย ๆ อุ่นขึ้นจนถึงประมาณ 38 องศา ทีนี้เราก็แค่นอนแปะไว้เพลิน ๆ 15-20 นาที จะรู้สึกเลยว่ามาสก์ช่วยผ่อนคลายความอ่อนล้ารอบดวงตา แถมยังลดอาการบวมใต้ตาได้อีกด้วย

          ปริมาณ : 5 คู่

          ราคา : 170 บาท

มาสก์ใต้ตา
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก A'pieu Thailand   

7. Laneige white dew intensive eye mask

          ใครที่อยากบำรุงรอบดวงตาหมองคล้ำให้กลับมาสว่างใสแบบเร่งด่วน แนะนำแผ่นมาสก์ใต้ตาตัวนี้เลย เพราะมีคุณค่าของสาหร่ายทะเลถึง 5 ชนิด บวกกับเทคโนโลยีขั้นสูงเฉพาะของแบรนด์ ช่วยให้ผิวรอบดวงตาชุ่มชื้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ พร้อมลดเลือนรอยคล้ำใต้ตา และช่วยผ่อนคลายผิวที่อ่อนล้าบริเวณ W-Zone ของสาว ๆ ได้อีกด้วย รับรองว่าใช้แล้วติดใจแน่นอน

          ปริมาณ : 8 ชิ้น

          ราคา : 900 บาท

มาสก์ใต้ตา
ภาพจาก : laneige.com

8. Estée Lauder Advanced Night Repair Concentrated Recovery Eye Mask

          ขยับมาที่มาสก์ใต้ตาซองสีทองสุดหรูจาก Estée Lauder กันบ้าง ถ้าใครที่เป็นแฟนของแบรนด์นี้ต้องรู้จักเทคโนโลยี Advanced Night Repair ที่มีอยู่ในสกินแคร์หลาย ๆ ตัว เมื่อมาอยู่ในแผ่นมาร์คตาแล้วก็จะตรงเข้าฟื้นฟูผิว ลดริ้วรอย ทำให้ผิวใต้ตาดูอิ่มเอิบ ร่องลึกกลับดูดีขึ้น แถมยังให้ความชุ่มชื้นแบบเข้มข้น ช่วยปลอบประโลมผิวรอบดวงตาได้อีกด้วย 

          ปริมาณ : 4 คู่

          ราคา : 1,600 บาท

มาสก์ใต้ตา
ภาพจาก : esteelauder.co.th

9. Lancôme Advanced Génifique Yeux Light Pearl Hydrogel Melting 360 Eye Mask

          มาสก์ใต้ตาเนื้อไฮโดรเจลสูตรเข้มข้น เหมาะกับสาว ๆ ที่ต้องการบำรุงอย่างเร่งด่วน ตัวนี้เขาช่วยลดความหมองคล้ำและริ้วรอยแห่งวัยรอบดวงตาได้ดีเลย รวมถึงเรื่องถุงใต้ตาก็หายห่วง โดยแปะทิ้งไว้ 20 นาที เมื่อนำแผ่นมาสก์ที่เป็นรูปแบบ 360 องศารอบดวงตาออกแล้วให้ใช้นิ้วแตะเบา ๆ เพื่อให้เซรั่มซึมซาบสู่ผิวมากยิ่งขึ้น คราวนี้ผิวรอบดวงตาที่ร่วงโรยเหนื่อยล้าก็จะดูเปล่งปลั่งสดใส สุขภาพดีขึ้นแล้วล่ะ

          ปริมาณ : 7 ชิ้น

          ราคา : 2,550 บาท

มาสก์ใต้ตา
ภาพจาก :  lancome.co.uk

10. Shiseido Benefiance WrinkleResist24 Pure Retinol Express Smoothing Eye Mask

          สาวที่มีปัญหาใต้ตาเหี่ยว หมองคล้ำ รอยตีนกามาเพียบ ต้องจัดมาสก์ใต้ตาตัวนี้แล้วล่ะ ความเริดก็คือสกัดมาจาก 3 ส่วนผสมลับที่เข้มข้น ช่วยลดเลือนและป้องกันริ้วรอยต่าง ๆ ผิวรอบดวงตาของเราจึงดูเรียบเนียน ดูอ่อนวัยขึ้น แถมยังมีไฮยาลูรอนช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นเปล่งปลั่งแม้ในวันที่อากาศแห้ง ทำให้ใต้ตาโกลว์สดใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และที่ชอบอีกอย่างคือกลิ่นหอมละมุนสุด ๆ

          ปริมาณ : 12 คู่

          ราคาประมาณ : 2,100 บาท

มาสก์ใต้ตา
ภาพจาก : shiseido.co.th

          ใครมีปัญหาใต้ตาแบบไหน งบมาก งบน้อย ก็ตามไปจัดมาสก์ใต้ตาที่ใช่กันได้เลย แต่อย่าลืมบำรุงรอบดวงตาอีกขั้นด้วยอายครีมล่ะ เท่านี้ผิวรอบดวงตาของสาว ๆ ก็จะสดใส สุขภาพดี บอกลาหมีแพนด้าไปได้เลย
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มาสก์ใต้ตา 10 แบรนด์สุดฮิต ตัวช่วยสาวนอนน้อย ลดริ้วรอย บอกลาแพนด้า อัปเดตล่าสุด 7 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 17:26:03 102,365 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP